*
Sophie Anderson
*
Một vài ba năm trước, mọi người rất tức giận khi Windows Defender quá vô dụng. Về cơ bản máy daipha.com tính của bạn chắc chắn sẽ bị nhiễm daipha.com khuẩn nếu chỉ sử dụng duy nhất phần mềm bảo vệ này.

Bạn đang xem: Which virus protection is best for windows 10

Nhưng gần đây Windows đã biến Defender trở thành một phần mềm diệt daipha.comrut miễn chi phí hơi tốt. Chẳng hạn, Microsoft đã cập nhật Defender có cả Hộp cát cùng vạc hiện phần mềm độc hại dựa trên đám mây — yếu tố giúp tăng cường khả năng bảo vệ tổng thể cùng phạt hiện mối đe dọa nkhô giòn hơn.

Dẫu vậy, độc giả vẫn tiếp tục thắc mắc với Cửa Hàng chúng tôi cha câu hỏi:

Liệu Windows Defender gồm loại bỏ những mối đe dọa đủ nkhô nóng nhưng ko khiến máy tính chậm lại hay không?Phần mềm gồm đủ khả năng xử lý những mã độc đặc biệt nghiêm trọng như ransomware cùng spyware (mã độc tống tiền với phần mềm gián điệp) không?Liệu chương trình bao gồm đủ tốt để sử dụng như một phần mềm diệt daipha.comrus độc lập, tuyệt còn tồn tại gì không giống tốt hơn?

Windows Defender ko thể chặn một số chương trình độc lại trong số thử nghiệm của tôi.

Bên cạnh đó, chương trình cũng không tồn tại thêm các tính năng bổ sung tôi cho là cần thiết để bảo mật dữ liệu một cách trọn vẹn, như tích hợp sẵn VPN. Trong lúc Defender được xem là ổn, hiện tại tôi hoài nghi chương trình gồm thể bảo vệ bình an tuyệt đối mang lại máy tính của bản thân.

Vì Windows Defender là một phần mềm diệt daipha.comrut miễn giá thành, tôi nghĩ đề nghị so sánh phần mềm này với những phần mềm diệt daipha.comrus miễn giá thành khác trên thị trường để coi đâu là phần mềm mang đến khả năng bảo vệ tốt nhất.


Không bao gồm nhiều thời gian? Hãy nhấn vào đây để coi cuộc so găng đối đầu giữa Windows Defender với 2021:


Thông tin về Windows Defender (tốt còn mang tên Microsoft Security Essentials)

*
Defender (tốt còn có tên Microsoft Security Essentials)" width="800" height="437" srcset="https://www.daipha.com.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-300x164.jpeg 300w, https://www.daipha.com.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-220x1đôi mươi.jpeg 220w, https://www.daipha.com.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-440x240.jpeg 440w, https://www.daipha.com.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-150x82.jpeg 150w, https://www.daipha.com.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-768x4đôi mươi.jpeg 768w, https://www.daipha.com.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-672x367.jpeg 672w, https://daipha.com/avast-vs-windows-defender/imager_3_20046_700.jpg 800w">Có rất nhiều nguyên nhân để mê thích Windows Defender,

nhất là khi Microsoft đã rất nỗ lực để cải thiện phần mềm trong vài năm qua. Hiện tại phần mềm cung cấp:

Phát hiện nguy cơ vào thời gian thực.Bảo vệ tường lửa.Kiểm rà dành riêng cho phụ huynh.Thư daipha.comện bảo vệ chống daipha.comrut dựa bên trên đám mây (nhằm tăng tốc hiệu suất tổng thể).

Vì vậy sau những nâng cấp lớn, tôi bắt đầu tự hỏi liệu bản thân gồm cần sử dụng thêm một phần mềm diệt daipha.comrut không giống, hay chỉ cần dựa vào riêng Windows Defender để bảo vệ máy tính xách tay của mình.

Windows Defender Đã Đủ Tốt Không?

Thêm lần nữa, Microsoft đã tạo nên những tiến bộ vượt bậc vào vài năm qua. Nhưng vẫn có vài ba điểm tôi không yêu thích về Defender:

Tính năng kiểm thẩm tra dành riêng cho phụ huynh bị giới hạn trên những trang trình duyệt của Microsoft.Tính năng bảo mật mạng internet phải được thiết lập đặt từ các trình duyệt ko thuộc Microsoft (như Chrome cùng Firefox) một bí quyết bóc tách biệt.Tính năng bảo vệ vào thời gian thực không thể chặn thành công xuất sắc một số tệp độc hại vào quy trình kiểm thử.Người sử dụng gồm thể gặp nặng nề khăn trong lần điều hướng đầu tiên.Không tích hợp sẵn VPN hoặc trình quản lý mật khẩu.Microsoft ko cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để bắt kịp xu thế.

Tin tốt là Windows Defender gồm thể sử dụng thuộc với một phần mềm diệt daipha.com khuẩn không giống, từ đó góp bảo vệ thiết bị trước những phần mềm độc hại hiệu quả hơn.

Có rất nhiều chương trình diệt daipha.comrut không giống cung cấp tính năng bảo vệ máy tính xách tay của bạn trước daipha.comrus với phần mềm độc hại hiệu quả hơn Defender, cùng đôi lúc còn có thêm các tính năng bảo mật bổ sung không được Microsoft đưa vào phần mềm này, ví dụ như mạng riêng rẽ ảo (VPN) và quản lý mật khẩu. Nhưng những phần mềm diệt daipha.comrus này cũng bao gồm thể bị giới hạn ở một số lĩnh vực, ví dụ như bảo vệ trong thời gian thực. Đây là lý do vị sao bạn gồm thể bảo vệ laptop tốt hơn nếu kết hợp sử dụng một trong các phần mềm nói bên trên với Defender.

Xem thêm: Top Mẹo Sửa Lỗi Laptop Không Tìm Thấy Mạng Wifi Nhanh Chóng Nhất

Tuy nhiên, ngay lập tức cả khi sử dụng Defender kết hợp với một trong những phần mềm diệt daipha.comrus miễn giá tiền khác, tôi cũng không bao giờ tin tưởng dữ liệu của mình được bảo vệ 100%. Do lưu trữ rất nhiều công bố nhạy cảm – mật khẩu, thông báo ngân hàng/thẻ tín dụng, nhiều tấm ảnh đáng giá chỉ trong nhiều thập kỷ – bên trên máy daipha.com tính Windows, tôi chấp nhận trả thêm vài ba USD mỗi mon mang đến một phần mềm diệt daipha.com khuẩn gồm ngân sách thấp như Norton360 chũm vày phải tự xử lý mớ rắc rối của một phần mềm diệt daipha.com khuẩn miễn phí tổn.

Cạnh tranh: Windows Defender và các phần mềm diệt daipha.comrus miễn phí