Nếu bạn cần thiết chờ đón bạn dạng update Windows 10 mới nhất? Thực hiện nay theo hướng dẫn của daipha.com sau đây để cài đặt những phiên bản cập nhật mới của Windows 10.


Hiện Windows 10 vẫn tất cả bản update Windows 10 May 2021 Update (phiên bạn dạng 21H1) với một số trong những bản sửa lỗi, đổi mới nhằm kết thúc bạn dạng cập May 20đôi mươi Update và October 20đôi mươi Update.

Bạn đang xem: Bản cập nhật win 10 mới nhất

Microsoft tung ra những bạn dạng cập nhật theo từng quy trình, ban đầu cùng với những máy sẽ hoàn thành với không có khả năng gặp mặt sự nuốm sau khi update. Lúc Microsoft bao gồm thêm công bố thí điểm trực tiếp, bạn dạng update May 2021 Update sẽ sở hữu được sẵn mang đến các người tiêu dùng Windows 10 rộng.

*

Tuy nhiên, nếu như không ao ước hóng phiên bản cập nhật này hoàn thành, chúng ta cũng có thể áp dụng Microsoft Update Assistant để buộc update lên phiên phiên bản Windows 10 May 2021 Update.

Microsoft Update Assistant là gì?

Microsoft Update Assistant là lý lẽ được Microsoft thi công để thiết lập các phiên bản cập nhật mà lại bạn có thể bỏ qua. Mặc cho dù ngừng cập nhật Windows 10 giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, mà lại vẫn bỏ qua các cải tiến tính năng hoặc sửa các lỗi với lỗ hổng bảo mật.

Nếu ý muốn sử dụng Microsoft Update Assistant nhằm update Windows 10, bạn thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Kích hoạt trình chú tâm web và truy vấn Microsoft Download Center.

*

Bước 2: Bấm nút Update now để thiết lập xuống Windows10Upgrade.exe.

Bước 3: Quá trình cài đặt xuống vẫn auto bước đầu.

Cài đặt bản update Windows 10 May 2021 Update

Quá trình này tương đối đơn giản và dễ dàng cùng bạn cũng có thể bắt đầu cập nhật chỉ với vài cú nhấp chuột.

Cách 1: Kích lưu ban vào tệp Windows10Upgrade.exe vừa cài về.

Cách 2: Bấm nút Yes nhằm có thể chấp nhận được vận dụng tiến hành các chuyển đổi đối với hệ thống.

Bước 3: Bnóng nút ít Update Now, Update Assistant vẫn khám nghiệm tính cân xứng. Sau khi bình chọn kết thúc, chúng ta bấm nút Next > Restart Now.

*

Lưu ý: Nếu bạn biến đổi ý định cùng mong muốn diệt update, bấm nút Do not update > Cancel update.

Microsoft Update Assistant vẫn tải xuống những tệp quan trọng cùng cài đặt phiên bản 21H1 bên trên đồ vật của người sử dụng trong những lúc vẫn không thay đổi các ứng dụng, thiết lập với tài liệu. Thời gian update đã tùy thuộc vào liên kết Internet cùng thông số kỹ thuật phần cứng máy tính.

Sau Khi cập nhật dứt, Update Assistant vẫn hiển thị thông báo "Thank you for updating to lớn the lachạy thử version of Windows 10" để thông tin phiên bản cập nhật vẫn hoàn chỉnh.

Vì phiên bản 21H1 dựa trên phiên bạn dạng 2004, cần sử dụng Microsoft Update Assistant cho các sản phẩm chạy phiên bạn dạng cũ rộng. Nếu laptop để bàn hoặc máy vi tính của khách hàng chạy Windows 10 phiên phiên bản 2004 hoặc 20H2, thì bạn dạng cập nhật Windows 10 May 2021 Update đã là phiên bản cài đặt hoàn hảo đề nghị buộc phải các thời hạn rộng để cài xuống với setup.

Quý khách hàng buộc phải soát sổ phiên phiên bản Windows 10 mà mình đang làm việc bằng cách.

Cách 1: Truy cập menu Start > Settings > System > About.

*

Bước 2: Ở size bên yêu cầu, chất vấn mục Windows Specification sinh hoạt size mặt phải đặt biết phiên phiên bản nào hiện tại được cài để lên vật dụng của công ty.

Cách gỡ thiết lập Microsoft Update Assistant

Đôi khi, Update Assistant auto setup những bạn dạng update cùng khởi cồn lại vật dụng, điều này hoàn toàn có thể làm gián đoạn hoặc có tác dụng hư công việc của khách hàng.

Trong khi, Việc setup các bạn dạng update bắt đầu có thể tạo nên sự ko cân xứng hoặc những vấn đề lỗi trên sản phẩm công nghệ. Trong trường thích hợp kia, bí quyết tốt nhất có thể là gỡ thiết lập bản update.

Nếu đưa ra quyết định gỡ cài đặt Microsoft Update Assistant, tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Nhập Control Panel vào size Search cạnh menu Start và lựa chọn hiệu quả tương ứng.

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới, lựa chọn Uninstall a program.

*

Cách 3: Kích loài chuột đề nghị vào Windows 10 Update Assistant > Uninstall/Change.

Cách 4: Bấm nút ít Yes trong hộp thoại hiển thị để ban đầu quá trình gỡ setup phiên bản cập nhật.

Để Windows 10 Update Assistant ko trường đoản cú cài đặt lại khi bạn khởi cồn lại thiết bị, bắt buộc xóa dài lâu những tệp với tlỗi mục liên quan ngoài ổ C. Thông thường, bạn cũng có thể tìm kiếm thấy những thư mục làm việc các vị trí sau:

*

This PC > Local Disk (C:). Tìm và xóa thư mục Windows10Upgrade.This PC > Local Disk (C:) > Windows. Tìm với xóa thư mục UpdateAssistant.

Nếu bắt buộc chờ đợi để đòi hỏi Windows 10 21H1, chúng ta có thể thực hiện Microsoft Update Assistant để bắt buộc update phiên bạn dạng May 2021 Update. Nhưng xem xét rằng Microsoft áp dụng phương thức triển khai theo từng tiến trình nhằm đảm bảo an toàn phiên bản mới nhất không làm cho hư lắp thêm bất thần.

Xem thêm: Cách Chỉnh Cấu Hình Lol Không Cần Vào Game Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên nếu như buộc update lên Windows 10 May 2021 Update sản phẩm công nghệ có thể gặp nên sự cụ quanh đó ý muốn, vì thế bạn cần cân nhắc kỹ.