Top 12 bàn phím cơ giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Danh sách các bàn phím cơ giá rẻ từ 500k đến dưới 1 triệu thích hợp cho game thủ, dân văn phòng,….

Bạn đang xem: Bàn phím cơ giá rẻ dưới 1 triệu

Trong tầm giá dưới 1 triệu, bạn chỉ có thể mua được bàn phím cơ thương hiệu giá rẻ như Fuhlen, DareU, Geezer,….có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Do giá rẻ, nên bàn phím cơ trong phân khúc này thường dùng switch quang cơ tự sản xuất. Một số cắt chi phí bằng việc bỏ hàng phím số, hàng phím điều hướng…..

Dưới đây là 12 mẫu bàn phím cơ giá rẻ trong tầm giá từ 500k – dưới 1 triệu phù hợp cho dân văn phòng, hay game thủ.

Các sản phẩm được trang bị đèn led, cảm giác gõ nhẹ, font chữ dễ nhìn. Đặc biệt, một vài phím cơ giá dưới 1 triệu còn được tặng kèm kê tay, mặt phủ kim loại chắc nịch. Những đặc điểm bạn chỉ có thể tìm thấy ở phân khúc bàn phím cơ cao cấp.


*
bàn phím Fuhlen D(Destroyer)-phím cơ gaming giá rẻ chơi game chuyên dụng Hàng chính hãng bảo hành 24 tháng" />
*
Bàn phím Fuhlen E (Eraser) phím cơ BLUE SWITCH siêu rẻ bàn phím chuyên game Hàng chính hãng BH 2 năm" />
*
*
*
Ảnh MacReading

Hiện nay, tất cả các phân khúc bàn phím cơ dù rẻ tiền hay đắt tiền đều cung cấp đủ 3 loại bố cục cho bạn lựa chọn. Nó có thể là:

Full size : đủ 108 phímTenkeyless: 84 phím (không hàng phím số)Mini cơ.2. Loại Switch

Mỗi một loại Switch sẽ cho cảm giác bấm, lực bấm và âm thanh khác nhau. Ngoài ra, switch còn ảnh hưởng tới độ bền của phím.

Bằng sáng chế hãng sản xuất Switch của Cherry đã hết hạn cách đây vài năm, vì vậy hiện tại có rất nhiều hãng đã nhái lại công nghệ của hãng này.

Loại SwitchKiểuLực tác độngTiếng ồn
Brown SwitchTactile45gTrung bình
Clear SwitchTactile65gTrung bình
Red SwitchLinear45gThấp
Black SwitchLinear60gThấp
Blue SwitchClicky50gCao

Còn tiếp……..

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp TOP bàn phím cơ giá rẻ dưới 1 triệu được ưa chuộng hiện nay. Các bạn lưu ý, ngoài yếu tố giá cả, khi lựa chọn các bạn cũng nên quan tâm đến độ bền, độ nẩy và thiết kế vừa tay.

Xem thêm: 5 Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Windows Và Khắc Phục Lỗi Liên Quan

Hy vọng qua những gợi ý trên sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ bền và các tính năng cần thiết.