IDM là 1 trong quy định cung cấp tải về mau lẹ, vô cùng bổ ích. Những thủ thuật trả lời khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko bắt liên kết Google Drive siêu hữu dụng cơ mà người dùng chẳng thể làm lơ sẽ được share ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Bắt link idm

Lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive là gì cùng nguyên ổn nhân?

Lỗi IDM không bắt links Google Drive rất có thể gọi dễ dàng và đơn giản là máy tính sẽ setup phần mềm tăng tốc download IDM tuy vậy vẫn chẳng thể download file bằng IDM từ bỏ áp dụng Google Drive sầu bên trên trình chăm chú web Google Chrome. Người sử dụng không tìm thấy biểu tượng hay ứng dụng IDM extension for chrome ở góc cạnh Clip hoặc file đề nghị cài đặt nlỗi bình thường.


*
Nguyên nhân lỗi IDM không bắt link Google Drive là gì?

Nguyên ổn nhân gây ra lỗi không thể sở hữu file trên Google Drive sầu bằng IDM hơi phong phú và đa dạng. Dưới phía trên vẫn là tổng vừa lòng một vài lỗi phổ cập thường gặp:

Phiên bạn dạng IDM sẽ sử dụng bên trên máy tính chưa được update hoặc vẫn quá cũ.Người sử dụng chưa add on idm extension for chrome (all idm lớn chrome) hoặc áp dụng trình chăm sóc web khác tạo lỗi IDM ko auto bắt liên kết.Máy tính không được thêm trình chuẩn y website trong phần thiết lập cấu hình IDM.Trình ưng chuẩn web đã sử dụng trên laptop quá cũ, không còn tương xứng với phiên phiên bản IDM hiện thời, đề xuất tất yêu thêm ứng dụng bên trên Google Chrome.Một số nguyên ổn nhân khác.

Để sửa lỗi IDM ko bắt links bên trên Google Drive sầu, bạn hãy tham khảo một vài chiến thuật bao gồm Tỷ Lệ thành công xuất sắc cao sẽ được chia sẻ dưới đây.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không bắt link Google Drive sầu bởi IDM

Cách 1: Cập nhật phiên bạn dạng ứng dụng IDM new nhất

Với lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive, trước tiên người tiêu dùng bắt buộc chất vấn phiên bản IDM bản thân sẽ dùng liệu có phải là phiên phiên bản update tiên tiến nhất hay không.


*
Cập nhật phiên bạn dạng phần mềm IDM tiên tiến nhất nhằm khắc chế lỗi

Nếu ko thì hoàn toàn có thể cập nhập và cài miễn chi phí tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể trường đoản cú update phiên phiên bản IDM rồi sử dụng key idm để kích hoạt ứng dụng.

Cách 2: Cập nhật phiên phiên bản trình chú tâm web mới

Với lỗi IDM ko bắt link trên Google Drive trường đoản cú các trình phê duyệt Chrome, Firefox tuyệt Cốc Cốc thì người dùng bắt buộc cập nhật phiên phiên bản trình chăm sóc web tiên tiến nhất bằng 1 trong các 2 cách:

Trên Chrome: Chọn hình tượng lốt 3 chấm trên hình ảnh trình coi xét > Trợ góp ( Help) > Giới thiệu về Google Chrome và chờ quy trình cập nhật Chrome hoàn chỉnh thì tắt với với khởi đụng lại trình duyệt web.
*

Trên Cốc Cốc: Nhấn lựa chọn hình tượng Cốc Cốc >> Giới thiệu Cốc Cốc và đợi quá trình auto cập nhật phiên bạn dạng Cốc Cốc mới nhất và khởi rượu cồn lại trình duyệt.
*

Cách 3: Kiểm tra trình coi sóc website bắt đầu được thêm vào cài đặt IDM

Sau khi đã từng cả hai bí quyết cập nhật lại phiên bạn dạng IDM cùng trình cẩn thận web làm việc bên trên cơ mà người tiêu dùng vẫn chưa khắc chế được lỗi IDM ko từ bắt links thì người tiêu dùng rất có thể tuân theo các bước sau nhằm sửa lỗi:

Bước 1: Mở lý lẽ IDM rồi chọn Tùy lựa chọn (Setting).


*

Cách 2: Chọn tiếp mục Cơ bản (General), trên mục “Capture download from the following browsers:” vẫn thấy hiển thị trình thông qua website máy tính xách tay đang áp dụng hay là không.


Nếu chưa tồn tại, bạn hãy lựa chọn thêm trình chu đáo (add browser…) để thêm trình duyệt y đã áp dụng Google Drive yêu cầu tải file về máy tính xách tay rồi thừa nhận OK để hoàn tất.

Cách 4: Sửa lỗi IDM không bắt được links định dạng MP3, MP4

Cách 1: Mở chỗ mượt IDM với chọn Tùy chọn (Setting).

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Tắt Được Nguồn Thành Công 100%, Khắc Phục Lỗi Không Tắt Được Máy Tính


Cách 2: Chọn tiếp mục File types (Các các loại tệp) >> Default (Mặc định) và khám nghiệm coi quy định đã gồm 2 định hình MP3, MP4 không. Nếu chưa có chúng ta nên chọn bổ sung cập nhật và chọn OK để hoàn toàn thiết lập.


Cách 5: Cài lại IDM cho đồ vật tính

Trường phù hợp người tiêu dùng đã trải toàn bộ các phương pháp trên dẫu vậy vẫn chưa thể hạn chế và khắc phục được lỗi IDM không bắt link bên trên Google Drive sầu thì bạn nên gỡ phần mềm IDM trên máy vi tính rồi sở hữu với thiết đặt lại ứng dụng IDM tiên tiến nhất. 


Với toàn cục rất nhiều share về thủ pháp hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko bắt links Google Drive triệt sẽ được reviews trên phía trên hy vọng rằng để giúp đỡ ích được người tiêu dùng vào quy trình cài đặt tệp tin, dữ liệu trường đoản cú trình săn sóc về máy tính xách tay đơn giản cùng gấp rút nhé!