Những vận dụng tắt dẫn đầu hình có không ít tác dụng khác nhau, được sử dụng để thay thế nút nguồn ngay lập tức bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh. Các vận dụng này mang về sự tiện lợi cùng thuận lợi hơn cho người sử dụng điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cảm biến tiệm cận là gì, cách tắt cảm biến tiệm cận samsung, iphone

#5 áp dụng tắt mngơi nghỉ màn hình điện thoại cảm ứng Android

Cùng điểm qua rất nhiều vận dụng tắt mở màn hình tốt nhất có thể dành riêng cho đầy đủ chiếc điện thoại Android

1. Screen Lock

*

Với hơn 800.000 lượt download về trên CH Play, đủ để thể hiện chất lượng của áp dụng tắt mở màn hình hiển thị Android này. Chỉ bắt buộc 1 lần chạm là bạn cũng có thể tắt mnghỉ ngơi màn hình hiển thị Smartphone một biện pháp dễ dàng.

Nút ít Screen Loông xã hiển thị ngơi nghỉ những vị trí không giống nhau bên trên màn hình hiển thị năng lượng điện thoại: screen chính, tkhô giòn thông báo, nổi lên phía trên những áp dụng khác… quý khách hoàn toàn có thể áp dụng bất kể thời điểm như thế nào bạn muốn.

2. Screen Off và Lock

Screen Off and Lochồng là 1 trong những ứng dụng lâu đời, được áp dụng thông dụng vào câu hỏi tắt mngơi nghỉ screen. Với hơn 2 triệu người tiêu dùng trường đoản cú phần đa phiên bản Android 4.0 tới lúc này, cung ứng hơn 30 ngôn ngữ không giống nhau, Screen Off & Loông xã là 1 trong những Một trong những ứng dụng tắt mở screen điện thoại rất nổi bật.

*

Lối tắt nhằm truy vấn tập vào vận dụng này được chế tạo ra khắp vị trí bên trên màn hình năng lượng điện thoại: biểu tượng icon, tkhô giòn thông báo, nổi lên phía trên các vận dụng khác… Do đó, người sử dụng điện thoại có thể tiện lợi tắt bật screen bất cứ thời điểm nào.

3. Double Tap Off

Đúng nlỗi cái tên của vận dụng này, Double Tap Off là áp dụng tắt mnghỉ ngơi screen điện thoại bằng phương pháp chạm gấp đôi nhằm tắt screen. Double Tap Off hỗ trợ người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh tiết kiệm ngân sách và chi phí được pin Lúc thực hiện ở nhiều tác vụ không giống nhau.

*

Bên cạnh đó áp dụng này còn có thể chấp nhận được kỹ năng kiểm tra ngày giờ và định kỳ cho dù đang triển khai thao tác làm việc tắt screen. Nút ít bnóng cảo nổi lên trên screen mang lại đòi hỏi tốt cho người cần sử dụng Khi áp dụng Smartphone.

4. Assistive sầu cảm ứng for Android

Assistive cảm biến for Android không 1-1 thuần là một áp dụng tắt msống màn hình hiển thị siêng dụng. Đây là vận dụng trợ lý ảo với tương đối nhiều chức năng không giống nhau giành cho điện thoại cảm ứng Android.

*

Ứng dụng này cung ứng không hề ít chức năng không giống nhau như: khóa màn hình một phương pháp dễ dàng, điều chỉnh âm lượng của Smartphone, cung cấp nút ít quay trở về, dễ ợt để mnghỉ ngơi hầu như ứng dụng yêu thích, lối tắt đi đến phần thiết lập năng lượng điện thoại… quý khách có thể thấy, tắt mnghỉ ngơi màn hình chỉ là 1 trong những Một trong những tính năng tuyệt đối hoàn hảo nhưng mà vận dụng này mang đến.

5. Turn Off Screen

Đây là vận dụng tắt mở màn hình Android gồm đồ họa đơn giản dễ dàng và đẹp nhất. Ứng dụng được cho phép người sử dụng dễ ợt tắt đứng đầu mình chỉ bởi một lượt chạm. Turn Off Screen hỗ trợ cho điện thoại thông minh áp dụng cả Smartlock và cảm ứng vân tay mà lại không hề có sự xung bỗng dưng khối hệ thống nào xẩy ra.

*

Ứng dụng này cũng rất được hỗ trợ các ibé với widget nhằm tùy tình đồ họa một biện pháp linc hoạt, rời sự nhàm chán cho người thực hiện.

Xem thêm: V380 Pro For Pc - Tải Phần Mềm V380 Cho Máy Tính

Với những áp dụng tắt mngơi nghỉ màn hình hiển thị năng lượng điện thoại làm việc bên trên, người tiêu dùng điện thoại thông minh Android sẽ có được thử khám phá tốt rộng. Quý Khách không cần thiết phải bnóng nút ít mối cung cấp Lúc ý muốn tắt screen, thay vào đó, chỉ cần một lượt va trên màn hình là Smartphone sẽ tiến hành khóa lại. Đây là một trong những ứng dụng tương đối tiện nghi dành cho số đông ai áp dụng smartphone.