Nhà phát hành vận dụng thường cập nhật ứng dụng của họ để thêm các tính năng mới và hạn chế sự vậy. daipha.com Store bật nhân tài Windows thể auto setup những bạn dạng cập nhật vận dụng.

Bạn đang xem: Bật update win 10

 


Nhà phát hành vận dụng thường cập nhật ứng dụng của họ để thêm các tính năng mới và hạn chế sự thay. daipha.com Store nhảy tuấn kiệt Windows thể tự động thiết lập các bản cập nhật áp dụng.

Chọn Bắt đầu rồi lựa chọn daipha.com Store.

Trong áp dụng daipha.com Store, hãy lựa chọn Tài khoản> Cài đặt ứng dụng.

Đảm bảo vẫn bật Cập nhật vận dụng.


Lưu ý: Một số công ty xuất bạn dạng ứng dụng quản lý những bạn dạng cập nhật của riêng bản thân thông qua vận dụng của họ. 


Nhà phát hành vận dụng thường cập nhật ứng dụng của họ để thêm các tính năng mới và hạn chế sự rứa. daipha.com Store bật thiên tài Windows thể tự động thiết lập các phiên bản cập nhật áp dụng.

Chọn màn hình hiển thị Bắt đầu , rồi chọn daipha.com Store.

Trong daipha.com Store ở phía bên trên bên phải, hãy lựa chọn thực đơn thông tin tài khoản (tía vệt chấm) và kế tiếp chọn Cài đặt.

Trong Cập nhật ứng dụng, hãy đặt Cập nhật vận dụng từ bỏ động thành Bật.


Nhà phát hành vận dụng thường cập nhật ứng dụng của họ để thêm các tính năng mới và khắc phục và hạn chế sự nắm. daipha.com Store nhảy tính năng Windows thể auto thiết lập những bạn dạng cập nhật ứng dụng.

Trên màn hình hiển thị Bắt đầu, hãy chọn Store nhằm mở Store.

Tđuổi nhanh vào từ cạnh nên của màn hình hiển thị, tiếp đến bấm vào Cài đặt.(Nếu ai đang dùng con chuột, hãy trỏ cho tới góc bên dưới mặt phải của màn hình, dịch rời bé trỏ loài chuột lên, rồi bấm Chuột Cài đặt.)

Nhấn hoặc bấm vào Cập nhật ứng dụng.

Xem thêm: Ngăn Win 10 Update - Ngăn Tự Động Update Trên Windows 10

Đảm bảo Tự hễ cập nhật áp dụng của tôi được đặt thành .


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)