Vì Windows 10 là 1 trong những hệ điều hành và quản lý new với cũng chính là phiên bản ở đầu cuối phải Microsoft thường xuyên tung ra đông đảo bản Update nhằm vá lỗi, cập nhật thêm các tài năng khác nhằm nâng cao yêu cầu người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Bật window update

Tuy nhiên, việc Update thường xuyên nhiều lúc lại gây khó tính với khá nhiều fan, tuyệt nhất là đối với những Game thủ và dân văn uống phòng, bởi Việc Update Windows có thể gây ra một số trong những lỗi trong quy trình áp dụng. Và thực tiễn là chưa hẳn người nào cũng biết phương pháp tắt Windows Update bên trên Windows 10 và Windows 11 hoàn toàn đâu.

Chính chính vì thế đề xuất hôm nay mình xin trình làng mang lại chúng ta một giải pháp cung ứng tắt Windows Update hoàn toàn được kiến tạo vì công ty cung ứng ứng dụng bảo mật Greatis Software, quy định sở hữu tên StopUpdate10.

*
*
*
*
*
*
*

=> Sau Lúc tích vào chắt lọc nhưng bạn muốn thì nên khởi rượu cồn lại máy vi tính để vận dụng đổi khác nhé !


VII. Lời kết

Đây là một trong Freeware của Greatisoftware với hoàn toàn không có virut đề xuất những bạn cũng có thể yên ổn trọng tâm sử dụng nó nhằm ngăn Windows 10 tự động Update lên bạn dạng bắt đầu, thậm chí các bạn có thể cần sử dụng nó cùng với mục tiêu thương thơm mại cũng khá được.

Và hoàn hảo và tuyệt vời nhất rộng, bọn họ vẫn rất có thể Phục hồi Windows Update bất kể bao giờ cần thiết.

Xem thêm: Cài Driver Wifi Win 10 Chuẩn Nhất, Tối Ưu Driver Win 10, Cài Đặt Lại Driver Wifi Trên Windows 10

Việc thực hiện StopUpdate10 để tắt Update bên trên Windows 10 là quá dễ dãi cùng ngẫu nhiên người nào cũng rất có thể thực hiện được, ngay cả với những người dân ít nối tiếp về máy tính đề nghị bản thân nghĩ về phần mềm này là việc lựa chọn cực tốt đến bài toán ngăn ngừa với làm chủ Windows Update.

Hi vọng phần mềm này sẽ giúp ích được mang lại chúng ta, tốt nhất là các gamer thủ. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !