Với Sidecar, chúng ta cũng có thể áp dụng máy tính bảng ipad theo phía ngang làm screen prúc mang lại máy Mac. Giống nlỗi phần đông màn hình hiển thị phụ, bạn cũng có thể không ngừng mở rộng màn hình hiển thị phụ bằng phương pháp hiển thị những ứng dụng hoặc hành lang cửa số không giống nhau bên trên iPad hoặc cố kỉnh vào đó tạo nên màn hình hiển thị đó hiển thị thuộc ngôn từ bạn thấy bên trên thiết bị Mac.

Bạn đang xem: Biến ipad thành màn hình phụ

*

Ghi chú: Sideoto là một kĩ năng của Thông xuyên suốt. Để sử dụng những công dụng Thông xuyên suốt, những đồ vật của người sử dụng cần được nhảy Wi-Fi cùng Bluetooth cũng giống như yêu cầu thỏa mãn nhu cầu các trải nghiệm khối hệ thống. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của daipha.com Các những hiểu biết khối hệ thống mang đến Thông trong cả bên trên sản phẩm công nghệ Mac, iPhone, iPad tablet, iPod touch với daipha.com Watch.


quý khách hàng không cần thiết phải kết nối máy tính bảng iPad với thiết bị Mac của chính bản thân mình bằng cáp để áp dụng Sideoto, tuy nhiên, bạn phải đăng nhập bằng cùng một ID daipha.com trên cả hai thiết bị. Sau kia tuân theo các bước sau.

Nếu chúng ta không được liên kết cùng với Máy tính bảng iPad, hãy nhấp chuột menu bật lên Thêm screen, kế tiếp chọn Máy tính bảng iPad của khách hàng.

quý khách hàng cũng có thể kết nối bằng phương pháp sử dụng Màn hình trong Trung trọng điểm tinh chỉnh và điều khiển hoặc thực đơn Màn hình vào thanh menu (ví như thực đơn được hiển thị).


Sau khi chúng ta sẽ tùy chỉnh cấu hình iPad có tác dụng màn hình prúc mang đến trang bị Mac, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy lựa chọn vào thiết đặt Màn hình.

Chọn tên của ipad của doanh nghiệp, kế tiếp thực hiện một trong những tác vụ sau:

Bấm vào thực đơn nhảy lên “Sử dụng làm“, sau đó lựa chọn coi bạn muốn thực hiện ipad làm cho màn hình chính xuất xắc làm phản chiếu hoặc mở rộng màn hình hiển thị.

Chọn Hiển thị Sidebar với thực hiện thực đơn nhảy lên để chọn hiển thị tkhô cứng bên sinh sống phía bên trái giỏi bên đề xuất.

Chọn Hiển thị cảm ứng Bar cùng áp dụng menu bật lên để lựa chọn hiển thị cảm biến Bar sinh sống bên trên cùng tốt dưới thuộc.

Chọn “Cho phxay va nhì lần bên trên daipha.com Pencil“.

Bấm Xong.


Sử dụng Sidecar


Nếu chúng ta không được liên kết cùng với iPad tablet, hãy bấm vào Màn hình trong Trung trọng tâm tinh chỉnh hoặc nhấp chuột menu Màn hình vào tkhô cứng thực đơn (giả dụ menu được hiển thị).

Menu Sidecar xuất hiện thêm vào tkhô giòn menu. Quý Khách rất có thể thuận tiện thay đổi biện pháp chúng ta làm việc cùng với máy tính bảng ipad trường đoản cú menu Sideoto bất kỳ thời gian làm sao. Ví dụ: chuyển đổi giữa các việc áp dụng máy tính bảng ipad làm cho màn hình phản bội chiếu hoặc riêng lẻ hoặc hiển thị tuyệt ẩn tkhô nóng mặt hoặc cảm biến Bar trên iPad.

Thực hiện tại ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Di đưa các hành lang cửa số từ bỏ vật dụng Mac quý phái iPad: Kéo cửa sổ từ bỏ mép màn hình hiển thị cho tới khi con trỏ xuất hiện trên máy tính bảng iPad của người tiêu dùng. Hoặc trong lúc sử dụng vận dụng, nên lựa chọn Cửa sổ > Di chuyển thanh lịch máy tính bảng iPad.

Di gửi những cửa sổ tự máy tính bảng ipad vào đồ vật Mac: Kéo cửa sổ từ mxay màn hình cho tới khi con trỏ xuất hiện bên trên máy Mac của người tiêu dùng. Hoặc trong những khi áp dụng vận dụng, hãy chọn Cửa sổ > Di chuyển lại cửa sổ vào thứ Mac.

Sử dụng tkhô giòn trên iPad: Bằng ngón tay hoặc daipha.com Pencil, hãy chạm vào những biểu tượng trong tkhô nóng mặt để hiển thị

*
hoặc ẩn
*
tkhô hanh thực đơn, hiển thị
*
hoặc ẩn
*
Dock hoặc hiển thị keyboard ảo
*
. Hoặc nhấn vào một hoặc nhiều phím bổ trợ, ví dụ như Ctrl
*
, nhằm thực hiện những phím tắt.

Sử dụng Touch Bar bên trên iPad: Bằng ngón tay hoặc daipha.com Pencil, hãy chạm vào nút ít bất kỳ vào cảm ứng Bar. Các nút ít bao gồm sẵn vẫn thay đổi tùy nằm trong vào ứng dụng hoặc tác vụ.

Chuyển đổi thân screen nền của sản phẩm Mac và máy tính bảng iPad trên iPad: Vuốt lên tự cạnh dưới của máy tính bảng ipad bởi một ngón tay nhằm hiển thị Màn hình bao gồm. Để hiển thị Dock của ipad, hãy vuốt lên với tạm dừng. Để hiển thị Sở đổi khác áp dụng, hãy vuốt lên cùng tạm dừng ngơi nghỉ ở vị trí chính giữa màn hình hiển thị. Để trở lại màn hình nền của dòng sản phẩm Mac, hãy vuốt lên, tiếp nối va vào hình tượng Sideoto

*
.

Khi các bạn đã chuẩn bị dừng thực hiện ipad của bản thân mình, hãy va vào hình tượng Ngắt liên kết

*
sinh sống cuối tkhô nóng trên iPad.

Xem thêm: Tải Driver Máy In Brother Hl, Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Brother 2321D

Bạn cũng có thể ngắt kết nối bên trên vật dụng Mac bằng cách bấm vào máy tính bảng iPad đang chuyển động được liệt kê trong thực đơn Sidecar vào tkhô nóng menu.