Màn hình khóa LockScreen giỏi họ vẫn hay Điện thoại tư vấn là màn hình hiển thị singin của hệ quản lý và điều hành Windows. Nó gồm tác dụng hết sức đặc biệt quan trọng hỗ trợ cho loại máy vi tính của chúng ta được bình an với được bảo mật báo cáo được tốt hơn.

Bạn đang xem: Bỏ màn hình khóa win 10

Với vấn đề yêu cầu người tiêu dùng yêu cầu nhập password đúng đắn thì mới có thể truy vấn vào được màn hình Desktop để thực hiện thì cái máy tính của bạn sẽ rời bị người kỳ lạ xâm nhập, ăn cắp dữ liệu cùng các ban bố cá nhân nhạy bén. Tuy không ngăn chặn được triệt nhằm nhưng đây vẫn được xem như là một biện pháp cực tốt để chúng ta có thể tránh được đa số người dùng tò mò và hiếu kỳ và tò mò về mẫu máy tính xách tay nhiều người đang thực hiện.


Nhưng và đúng là cái gì cũng có nhị khía cạnh của chính nó, dù vậy screen khóa giúp bạn bảo mật thông tin thông tin được giỏi rộng, tuy nhiên hoàn toàn có thể khiến cho máy vi tính của người sử dụng khởi rượu cồn lâu bền hơn với bạn buộc phải tiến hành nhiều thao tác làm việc xộc xệch và băn khoăn rộng.

Vì vậy so với nhiều người dân mà lại nói thì các sự việc kể trên hoàn toàn có thể khiến chúng ta cực kỳ giận dữ, đơn giản dễ dàng vì chưng bọn họ ưa thích sự nhỏ gọn, gấp rút với đặc trưng ví như như dòng máy tính của họ không tồn tại ngẫu nhiên dữ liệu như thế nào đặc biệt quan trọng thì việc họ có nhu cầu như vậy là vấn đề dễ dàng nắm bắt.

Okay, bởi vì vậy mà lại lúc này bản thân sẽ share cho chúng ta giải pháp tắt màn hình hiển thị khóa LockScreen này một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

#1. Sử dụng lệnh vào CMD nhằm thải trừ màn hình hiển thị đăng nhập

Các bước làm này thì Admin vẫn chia sẻ cùng với chúng ta vào bài xích gợi ý trước rồi, nếu như bạn chưa chắc chắn cách làm thì rất có thể tìm hiểu thêm lại nội dung bài viết này nhé: Cách loại bỏ màn hình singin trên Windows 10 nkhô giòn nhất

#2. Sử dụng Group Policy Editor nhằm vô hiệu hóa hóa màn hình hiển thị khóa Win 10

+ Bước 1: Bạn thừa nhận tổ hợp phím Windows + R để mlàm việc vỏ hộp lệnh Run.

Sau đó bạn nhập hoặc dán dòng lệnh gpedit.msc vào ô tìm kiếm kiếm => và dấn Enter. Hoặc clichồng OK để msinh sống Group Policy Editor.


*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Ok, vậy là tôi đã giải đáp khôn cùng chi tiết mang đến các bạn phương pháp để tắt màn hình hiển thị khóa trên Windows 10 rồi nhé. Rất là dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện cần ko làm sao chúng ta ?.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Trên Laptop Không Cần Phần Mềm, Chia Sẻ Wifi Trên Win 10

Nếu nhỏng cảm thấy phù hợp thì nên áp dụng ngay lập tức trên máy tính của bạn đi nhé. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi và quan sát nội dung bài viết.