Bộ Phát WiFi 4G Huawei E5573C tốc độ cao, Huawei E5573C sản phẩm ngulặng seal, bảo hành 12 tháng

Số lượng: Mua Ngay


Chắc các bạn cũng biết, Huawei là một trong những cửa hàng tiên phong vào nghành nghề dịch vụ công nghệ viễn thông, bộ phát wifi mạng 3G/4G. Router wifi 3G/4G Huawei E5573C là 1 trong những Một trong những thành phầm tiêu biểu cùng mũi nhọn tiên phong vào công nghệ LTE 4G. Sản phđộ ẩm được đánh giá có rất nhiều thiên tài ưu việt với rất là dễ sử dụng, quan trọng với xây đắp “hút hồn” chắc chắn là các bạn sẽ khó khăn chống lại khi xem trực tiếp lắp thêm phân phát wifi 4G này.

Bạn đang xem: Bộ phát wifi 4g huawei

 

*

 

Đánh giá bán router wifi 3G/4G Huawei E5573C

Dựa bên trên đa số review của chúng ta và sự am hiểu sản phẩm của các Chuyên Viên, công ty chúng tôi giới thiệu bài review sẽ giúp chúng ta đã đạt được đưa ra quyết định mua sắm tốt nhất rất có thể.

 

*

 

Huawei E5573C được thiết kế nhỏ gọn cùng với tông màu trắng thanh lịch trọng

Huawei E5573C được các nhà chế tạo xây dựng rất ưa nhìn cùng tiện lợi, trọng lượng chỉ với 75g kích cỡ chỉ nhỏ tuổi vừa ý bàn tay bắt buộc vô cùng thuận tiện tiếp thu mang theo di động cầm tay phần lớn khu vực. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho công việc liên tục đề nghị chuyển vận những chỗ.

 

*

 

 

Sở Phát Wifi 4G Netgear M1 Tốc Độ Cao Nhất Hiện Nay

 Bộ phát wifi 4G EE60: Kết Nối 32 Thiết Bị Cùng Lúc - Pin 5150mAh

Thiết Bị Phát Wifi 3G/4G Hàng Nội Địa Nhật Pin Sạc Trâu Chất Lượng Tốt: Pocket 305zt

 

E5573C tích đúng theo ứng dụng thiết đặt thông minh

Tích hợp phần mềm thiết đặt lý tưởng trực tiếp trên nền website phổ cập với hình ảnh giờ anh phiên phiên bản quốc tế tiện lợi thiết lập chuyển đổi username với password mang lại riêng biệt mình. Trong khi nó còn cung cấp đầu đọc thẻ lưu giữ lên tới mức 32G, tiện lợi mang đến câu hỏi đàm phán ban bố nội bộ.

 

Dễ dàng mang đến 10 + 1 trang bị cung ứng liên kết đồng thời

Khả năng tương xứng xuất sắc, cung cấp toàn bộ những khối hệ thống khác nhau cùng thương hiệu của những đồ vật WiFi liên kết, nó mặt khác có thể kết nối 10 lắp thêm WiFi cùng một sản phẩm USB được kết nối.

 

*

 

Huawei E5573C áp dụng cung cấp HiLink APP

Quét mã QR để mua về ứng dụng áp dụng HiLink APP, chuẩn bị giúp thấy với thống trị thuế, những gói, giữ lượng, pin, truy cập trang bị cùng những điều kiện không giống, Ngoài ra nhằm chia sẻ cùng với các sản phẩm trực tuyến zero cái rã.

 

*

 

Thông Tin với hào kiệt đặc biệt của cục phạt wifi 4G Huawei E5573C

Là phiên bản thế giới phải cung ứng tất cả những mạng 3G/4G LTE trong nước cũng giống như quốc tế. Cắm Syên ổn là chạy ko quan trọng lập gì thêm.Tốc độ 4G LTE tải về về tối đa 150Mbps, upload buổi tối ta 50MbpsDễ dàng cho 10 + 1 vật dụng cung cấp kết nối đồng thờiSử dụng thường xuyên trong tầm 4h ~~ 6h.Đèn LED báo pin và biểu đạt liên kết.Phần mượt quản lý sản phẩm cho đồ vật di động cầm tay.

Huawei E5573C áp dụng cung cấp HiLink APPQuét mã QR để cài đặt về ứng dụng ứng dụng HiLink APP., chuẩn bị giúp xem cùng làm chủ thuế, những gói, lưu lượng, pin, truy vấn sản phẩm và các điều kiện không giống, Ngoài ra nhằm share cùng với các thiết bị trực con đường zero chiếc tan.

Xem thêm: Khắc Phục Bàn Phím Laptop Bị Liệt : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Nhanh Chóng

Hiệu trái và thân thiết với môi trường xung quanh tiêu thú điện năng thấpCông nghệ tiết kiệm ngân sách năng lượng riêng của Huawei E5573C, làm sút điện năng tiêu trúc 30%, thao tác lâu hơn, thời hạn hóng, hỗ trợ đến sáu giờ đồng hồ thao tác lâu năm, thời hạn dài 300 tiếng ngóng.

 

 

*

 

* Bấm Mua Ngay hoặc Bình Luận phía dưới SĐT + ĐỊA CHỈ (Shop đã Call lại support cùng xác thực giao hàng mang đến bạn),

* Web: daipha.com