Danh sách trình ghi đĩa CD/ DVD miễn chi phí rất tốt 2020

Làm cố gắng làm sao nhằm ghi đĩa CD nhưng ko chạm mặt vấn đề gì? Bạn chỉ cần phần mềm cân xứng. Dưới đây là các công tác ghi đĩa CD/ DVD tốt nhất đến Windows dựa trên thời gian ghi đĩa, tính toàn diện tài liệu cùng cường độ dễ dãi của từng chương trình.

Bạn đang xem: Burn đĩa cd

Ashampoo Burning Studio FreeExpress BurnImgBurnBurnAware FreeCDBurnerXPDVD FlickDeepBurnerCyberLink Power2Go

Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio 19 – ABS là 1 trong trình ghi đĩa bài bản, gọn dịu và dễ sử dụng, nói cách khác là sự việc chắt lọc cố đến bộ Nero vượt cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn chỉnh DVD bắt đầu bao gồm dung tích Khủng.

*


Sau khi cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn khách hàng đã biết ngay lập tức được các tính năng và cách sử dụng của chương thơm trình. Với từng loại đĩa cần ghi, người mua hàng chỉ việc chọn từ menu tương ứng, bao gồm:

Burn Files và Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa mang đến phép ghi và chỉnh sửa sau khi ghi).Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy tệp tin từ đĩa vào máy tính.Burn Movie: tạo đĩa phyên với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.Create/Burn Disc Images: Tạo file hình họa (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, người mua hàng có thể sao lưu giữ đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thế vì copy tổng thể file và tlỗi mục có vào đĩa ra bên ngoài nhỏng cách thông thường).Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương thơm trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu giữ và khôi phục dữ liệu bên trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn ‘Back up or Restore Files & Folders’, chọn tiếp ‘Backup files and folders’ để tiến hành sao lưu lại, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khoản thời gian đã sao lưu giữ được.

Dưới đó là 2 phiên bạn dạng miễn giá tiền với trả tổn phí chúng ta cũng có thể mua về:

Hướng dẫn Cr
ông chồng Ashampoo Burning Studio Pro:

Tải cùng giải nén tập tinChạy tệp tin “Ashampoo Burning Studio.exe” nhằm mua đặtCài đặt bình thường, thoát setup khi trả tấtCopy tổng thể tệp tin vào tlỗi mục cr
ck với dán đè lên trên tệp tin trong thỏng mục mua đặtXong

Express Burn

Express Burn là một trong những phần mềm bổ ích không giống từ NCH. Công thay này có phiên phiên bản trọn vẹn miễn phí cùng với kỹ năng tiêu giảm dẫu vậy nó ngừng công việc. Quý Khách rất có thể sử dụng nó ở nhà cùng ghi đĩa CD nhanh chóng.

*

Những người trí tuệ sáng tạo tuyên bố phần mềm này là ứng dụng ghi đĩa nkhô hanh độc nhất trên trái đất mà lại bạn có thể ý muốn ghi đĩa CD lừ đừ rộng để có chất lượng ghi xuất sắc hơn. Bạn không phải bận tâm về việc tìm kiếm kiếm các tệp từ bỏ bối cảnh phần mềm thông qua PC – chỉ cần kéo và thả chúng vào ứng dụng.

Chương trình có thể chấp nhận được bạn:

Ghi lại CD âm tkhô cứng, bình thường hóa âm thanh và tạm dừng giữa những bản nhạcGhi đĩa DVD với Blu-Ray, chế tạo ra cùng cai quản chương thơm, ghi vào PAL hoặc NTSCTạo tác giả DVD tùy chỉnh cấu hình với các mẫu mã được chế tạo ra sẵnTạo đĩa dữ liệu rất có thể khởi cồn để cứu giúp PC của bạn Lúc cần

Download Express Burn miễn phí

ImgBurn

ImgBurn có lẽ rằng là ứng dụng ghi đĩa miễn phí tổn tốt nhất có thể mang đến Windows 10 nhưng bạn cũng có thể search thấy tức thì hiện nay, vì nó cung ứng các tùy chọn độc nhất vô nhị.

Nó cung cấp không ít định dạng, ví dụ như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG với PDI, với nó sẽ ghi bất kỳ phương tiện kỹ thuật số làm sao, trường đoản cú đĩa CD cổ xưa thanh lịch đĩa Blu Ray .

*

Vì thực tiễn là nó có tương đối nhiều tùy chọn, đề xuất hơi phức tạp lúc sử dụng, vày vậy bạn sẽ đề xuất một ít thời hạn để triển khai quen thuộc cùng với lịch trình này. Nhưng nếu khách hàng bắt buộc một trong những phần mềm ghi đĩa miễn phí tổn khỏe mạnh, ImgBur có lẽ là tuyển lựa cực tốt của người sử dụng.

Tính năng thiết yếu của phần mềm ghi đĩa miễn chi phí ImgBurn

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnhBuild: Tạo một tập tin hình hình ảnh bắt đầu từ bỏ số đông tập tin ở laptop hoặc bên trên mạng xuất xắc ghi tập tin trực tiếp vào đĩaWrite: Viết tập tin hình ảnh vào đĩaVerify: Kiểm tra bát tô chắc chắn là có thể phát âm được. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đối chiếu với cùng một tập tin hình hình ảnh được đưa ra nhằm bảo đảm những tài liệu thực tế là chính xácDiscovery: Kiểm tra ổ đĩa, áp dụng kết hợp với DVDInfoPro, bạn có thể kiểm tra chất lượng của vấn đề ghi đĩa bên trên ổ đĩa đã xử lý

Download ImgBurn 2.5.8.0 miễn phí

BurnAware Free 13.0 – Công cầm ghi đĩa CD/DVD nkhô cứng chóng

BurnAware có thể tất cả giao diện đẹp nhất vào tất cả những công tác trường đoản cú list của công ty chúng tôi với sẽ là nguyên do tại sao nó phổ biến so với người tiêu dùng. Bên cạnh đồ họa đẹp nhất, BurnAware Free cung ứng số lượng tùy chọn to đến một phần mượt ghi đĩa miễn giá thành.


*

Với hình thức này, chúng ta có thể ghi đĩa CD âm tkhô nóng và MP3, đĩa DVD tài liệu cùng nhiều phương tiện đi lại, ISO và Cue Image, xóa hoặc định hình đĩa đánh dấu, coppy đĩa CD hoặc DVD của bạn sang trọng hình hình họa ISO, v.v.

Tính năng bao gồm của ứng dụng ghi đĩa BurnAware Free

Ghi tài liệu cùng tạo nên đĩa boot.Thu âm tkhô nóng, đoạn Clip cùng MP3.Tạo cùng ghi ảnh ISO/CUE/BIN.Sao chxay các đĩa cùng nhau hoặc quý phái hình ảnh ISO.Xóa đĩa bị ghi đnai lưng.Trích xuất âm thanh từ bỏ đĩa CD.Trích xuất tài liệu tự đĩa cần yếu hiểu.Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE cùng DVD-RAM.Hỗ trợ UDF, Bridge và ISO9660.Hỗ trợ Windows 10.Thêm nhiều skin bắt đầu mang lại đồ họa.Thêm thiên tài thiết lập thứ từ ưu tiên mang đến những tệp tin.Hỗ trợ loại lệnh để chế tác tệp tin ISO tiêu chuẩn chỉnh.Thêm tab Summary cho hiện tượng Disk Info cùng nút bnóng nhằm coppy thông tin vào clipboard.

Download BurnAware Free

CDBurnerXP 4.5

Mặc mặc dù có tên XP., CDBurnerXPhường trọn vẹn tương thích cùng với Windows 10 và nó chuyển động tuyệt vời. Chương trình này cung ứng toàn bộ những format chính, mà lại nó dường như là lý lẽ miễn tầm giá rất tốt nhằm ghi đĩa CD cùng DVD âm tkhô hanh.

*

CDBurnerXP.. hỗ trợ ghi vào những dạng đĩa phương tiện đi lại quang khác biệt như CD, DVD, HD-DVD với thậm chí còn cả Blu-ray. Với lịch trình này, bạn sẽ có thể ghi CD âm tkhô nóng hoặc tài liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV cùng một số trong những định dạng khác

Vì vậy, nếu khách hàng vẫn thao tác làm việc với music , chắc hẳn rằng công tác rất tốt để ghi tập tin âm thanh hao của người sử dụng là CDBurnerXP (tất yếu bạn cũng có thể áp dụng nó cho các tác vụ không giống, nlỗi ghi đĩa dữ liệu, đĩa Blu-ray cùng tạo nên hình ảnh ISO).

Tính năng chính của CDBurnerXP

Tạo đĩa CD hoặc DVD nhằm tàng trữ dữ liệuTạo đĩa CD ca nhạcTạo tệp tin ISO

Download CDBurnerXPhường. 4.5 miễn phí

DVD Flick

DVD Flick là ứng dụng ghi đĩa miễn phí dành riêng cho Windows 10 chăm tạo ra cùng ghi DVD đoạn Clip. Nó cung ứng hơn 40 định dạng video, vày vậy về cơ bản bạn có thể đặt bất kỳ clip như thế nào vào bát DVD.

*

Nó cũng rất dễ sử dụng, cùng với bối cảnh đơn giản dễ dàng, bởi vậy chúng ta có thể ghi đĩa DVD của chính bản thân mình chỉ trong vài ba cú click chuột. Và tuy nhiên nó thiếu thốn tùy lựa chọn cho các định dạng khác, nhưng mà trên đây chắc hẳn rằng là phương tiện miễn giá tiền cực tốt để ghi đĩa DVD ko kể tê.

Download DVD Fliông xã 1.3 miễn phí

DeepBurner

Một phần mềm ghi đĩa miễn tầm giá tuyệt vời nhất không giống mà lại chúng ta cũng có thể mong mỏi cần sử dụng test là DeepBurner. Ứng dụng này có đồ họa người tiêu dùng dễ dàng, tuy nhiên bù lại bởi những nhân kiệt của chính nó.

*

Điều đáng kể là tất cả nhì phiên bản gồm sẵn, Pro với Free, với các hào kiệt bao gồm sẵn vào bọn chúng khá khác biệt.

Về các nhân kiệt, đó là một vài khả năng mà lại DeepBurner tất cả trong phiên bạn dạng Miễn phí:

Khả năng ghi đĩa CD cùng DVD dữ liệu cũng như CD âm thanhcũng có thể sản xuất cùng ghi hình họa ISOHỗ trợ những đầu đốt IDE, USB, SCSI với Fire WireHỗ trợ quá mứcPhương thơm pháp viết DAO, SAO với TAOHỗ trợ đĩa CD nhiều phiênKhả năng chế tác đĩa khởi độngKích thước cỗ đệm ổ đĩa kiểm soát và điều chỉnh độngBộ nhớ đệm tập tin và đĩa công suất caocũng có thể cung cấp các đồ vật ghi đồng thờiDễ áp dụng nhờ vào trình chỉ dẫn tích hợpTrình gợi ý tự động cho phép chúng ta tạo thành những tệp AutoRunPhiên bạn dạng di động cầm tay cũng có sẵn

Chỉ tất cả chức năng vào phiên phiên bản DeepBurner Pro:

Đĩa thẳng vào tô sao chépKhả năng tạo thành DVD videoKhả năng tạo thành album CD / DVD được cá nhân hóaTính năng sao lưuHỗ trợ loại lệnhTiện ích lên tiếng ổ đĩa cùng phương tiện truyền thông

Dưới đấy là 2 phiên bạn dạng miễn phí với trả chi phí chúng ta có thể cài về:

CyberLink Power2Go 11

CyberLink Power2Go 11 Crachồng là 1 trong giữa những chương trình ghi đĩa cùng sao giữ đĩa tốt nhất có thể mang đến đĩa CD, DVD cùng đĩa Blu-ray. Bây giờ đồng hồ Burn truyền thông media vào ngẫu nhiên đĩa nào với việc hỗ trợ của Power2Go. nó đi kèm với technology tiên tiến hơn và hàng loạt những định hình đĩa cùng tế bào.

Xem thêm: How To Fix 0Xc00007B Error In Windows 10 Error Code 0Xc000007B

*

Các tính năng nâng cấp của CyberLink Power2Go Platinum 11

Mẫu thực đơn sáng chế.Chuyển thay đổi đoạn phim UltraHD 4K giúp thấy bên trên Smartphone di động cầm tay.Thưởng trọn thức phát lại âm tkhô nóng AAC / FLAC rất tốt.Bây giờ đồng hồ cùng với Blu-ray và amp; AVCHDRip một số loại đĩa CD của người tiêu dùng – Và share, lưu giữ hoặc ghi mang lại ngẫu nhiên lúc như thế nào.Hoàn thành thay đổi âm thanh hao với trình sửa đổi sóng.Sở vẻ ngoài ISO – Gắn với xem hình hình họa đĩa Cải thiện tại chất lượng đoạn phim mang đến vật dụng di độngNgay lập tức, một Lúc chuyển tự máy tính của bạn. Hỗ trợ đến H.264, MP4 cùng MPEG.

Download CyberLink Power2Go Platinum 11 full Cr