*

*
Siêu xạ thủ Uzi (Liên Minc Huyền Thoại) luôn luôn đồng hành thuộc một chiếc keyboard cơ Filteo Khi thi đấu.

Bạn đang xem: Các loại switch


*
Người chơi đường trên Impact (cựu tuyển thủ SK Telecom - Liên Minh Huyền Thoại) sử dụng một chiếc keyboard Realforce 87U Lúc thi đấu giải LCS Bắc Mĩ
Tôi là một lập trình viên, tôi là một nhân viên văn phòng, tôi là một công ty báo, tôi cần chọn switch gì?

Thật sự mình cũng khẳng định với bạn ko hề bao gồm quy tắc làm sao để tất cả thể chọn đúng mực một loại switch nào cả. Cách tốt nhất cùng cũng nkhô nóng nhất là hãy đến trải nghiệm tại các cửa hàng chuyên về bàn phím cơ để tất cả thể đánh giá bán mức độ hợp tay nhất.

Nếu bạn không thể thử trực tiếp được, bản thân có một số mẹo nhỏ sau đây:

Nếu bạn là một người sợ ồn ào hoặc sợ tiếng ồn bao gồm thể ảnh hưởng đến mọi người cần sử dụng quanh, bạn tránh việc chọn Blue switch. Tuy cảm giác gõ rất sướng tay nhưng âm tkhô nóng nhưng switch này tạo phải có thể khiến đến đồng nghiệp chao đảo. Vì thế lời khuim của mình là chọn những loại switch sau theo thứ tự từ âm thanh vừa đủ nghe đến êm nhất nhé: Glorious Panda, Brown switch, Red switch, low protệp tin red switch, Blaông xã switch, Pink switch, Topre Switch.

Nếu bạn thường làm cho việc một mình với mê thích tận hưởng công việc gõ phím cường độ cao của mình, những chiếc keyboard cơ sử dụng Blue switch cũng rất đáng thử nếu bạn ko sợ âm tkhô giòn phân phát ra từ bàn phím cơ có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Xem thêm: Những Điều Cơ Bản Về Máy Tính Windows, Tổng Hợp Các Kiến Thức Chung Về Máy Tính

Còn nếu bạn là một người làm cho việc với tính hiệu quả được thể hiện bằng số lượng bé chữ thì cả Blue, Brown, Red, Black, Low profile, Topre, Glorious Panda đều đáng được thử qua. Chỉ là bạn ưa thích loại nào nhất và nhu cầu sử dụng với bạn là như thế làm sao thôi.

Và như mình đã nói, bạn phải thử trực tiếp vẫn là tốt nhất. Nếu ko thể, bạn hãy tđắm say khảo những gợi ý phía bên trên kết hợp cùng nhân viên cấp dưới tư vấn ở cửa mặt hàng để chọn được loại switch ưng ý và phù hợp với công việc của bản thân nhất nhé!