Trong quy trình áp dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows thì việc chạm mặt lỗi là gần như là quan trọng rời khỏi, không xẩy ra lỗi nọ thì bị lỗi cơ.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp của máy tính

Nói thông thường là khó rời khỏi câu hỏi bị lỗi khi áp dụng laptop lúc sử dụng hệ điều hành quản lý của Microsoft. Máy tính MAC chạy mac OS thì bản thân băn khoăn cố gắng làm sao chứ máy vi tính chạy Windows thì tuyệt bị lỗi lắm.


Chính vì vậy cơ mà vào nội dung bài viết này daipha.com vẫn share cùng với những một trong những nguim nhân với biện pháp tự khắc phục một số trong những lỗi hay gặp gỡ bên trên Windows, do là có rất nhiều lỗi nên mình sẽ chia ra làm đa phần nhé.

Ở phần 1 này mình vẫn giải đáp chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi như màn hình hiển thị xanh, ko vào được mạng, không mua được phần mềm….

Lỗi 1: Màn hình xanh chết chóc

Màn hình xanh – lỗi bên trên Windows XP.. cùng Windows 7 có đồ họa như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tìm form số (1) tôi đã khoanh đỏ các bạn xem nếu như có khóa MachineThrottling, thì xóa nó đi. Cuối thuộc chúng ta khởi rượu cồn lại máy vi tính nhằm ngừng.

Mình bắt đầu bổ sung cập nhật thêm nội dung bài viết về cách sửa lỗi này, bạn cũng có thể xem thêm rõ hơn trên bài xích hướng dẫn: 5 giải pháp sửa lỗi “Has stopped working” trên Windows 7/ 8/ 10

Lỗi 10. Không đặt Password được mang đến Windows

Một lỗi cũng rất xuất xắc gặp mặt nữa đấy chính là lỗi bắt buộc đặt Password (mật khẩu) mang đến Windows với hiện hữu thông tin Windows cannot change your pasword.

Xem thêm: How To Use Tl - Can I Configure A Tp

Cách xử lý:

Nhấn loài chuột đề nghị vào Computer lựa chọn Manage.Tại mục System Tools chúng ta lựa chọn Local Users & Groups với chúng ta chọn lọc tiếp Users ở size bên phảiTiếp theo nháy lưu ban vào Adminitrator.Bỏ dấu tích sống ô User cannot change password > sau đó nhấn Apply rồi OkTắt mẫu Manager này đi, tiếp đến khởi hễ lại máy tính cùng đặt mật khẩu đăng nhập lại mang đến máy tính nhé.

Lời kết

Trên đấy là 10 lỗi rất hay chạm chán bên trên máy tính thực hiện hệ quản lý Windows nhưng mình muốn share kinh nghiệm tay nghề cũng giống như thủ thuật để hạn chế và khắc phục. Do bài bác đã lâu năm quá tuyệt vời rồi yêu cầu bản thân đang viết tiếp vào bài xích sau. Hi vọng bài viết sẽ có lợi với bạn!!!