Ở bài viết này, bọn họ sẽ bên nhau tò mò phương pháp setup Hãng sản xuất Intel HD Graphics trên máy tính xách tay chạy Windows 10 chúng ta nhé. Hướng dẫn vô cùng đơn giản, mời các bạn liếc qua và tuân theo ngay lập tức.


Tại nội dung bài viết này, họ vẫn cùng cả nhà tò mò bí quyết setup Hãng sản xuất Intel HD Graphics trên laptop chạy Windows 10 các bạn nhé. Hướng dẫn cực kỳ dễ dàng và đơn giản, mời các bạn liếc qua cùng làm theo ngay.

Bạn đang xem: Cách bật intel hd graphics

Sau lúc upgrade lên Windows 10, hoàn toàn có thể các bạn sẽ chạm mặt vụ việc với driver Hãng Intel HD Graphics. Đây là driver giúp đỡ bạn hiển thị hình hình ảnh trên screen, nếu bạn cần sử dụng thẻ on board. Còn ví như nlỗi máy tính xách tay bạn dùng card rời thì driver hôm nay chưa hẳn là Hãng sản xuất Intel HD Graphics nữa nhưng sẽ là của phòng thêm vào thẻ đồ vật hoạ đó.

Tại trên đây, chúng ta sẽ cùng mọi người trong nhà khám phá cách cài đặt Intel HD Graphics đến máy tính Win 10.

Cách 1: cài đặt Hãng Intel HD Graphics bằng tay

Hãng sản xuất Intel đang xây dừng driver Windows 10 cho nhiều phần các thẻ màn hình hiển thị. quý khách hoàn toàn có thể vào trang web của Hãng sản xuất Intel cùng search driver Intel HD Graphics cân xứng. Quý khách hàng hãy vào https://downloadcenter.intel.com/ với nhập vào mã hiệu/model của laptop của người tiêu dùng. Tải về cùng làm theo gợi ý tiếp theo sau phía trên.

B1. Mlàm việc Control Panel trường đoản cú Start Menu. Tại cửa sổ trình tinh chỉnh mới hiện ra, các bạn chọn vào mục View by Small icons > click vào Device Manager nhằm mlàm việc trình điều khiển và tinh chỉnh driver bên trên laptop.

*
Device Manager">

Vào Control Panel > Device Manager

B2: Tại cửa sổ Device Manager nhấp vào mục Display adapters. Nhấp loài chuột đề xuất vào Intel device với lựa chọn Update Driver Software để vào trình thiết lập Hãng sản xuất Intel HD Graphics.

*

Chuẩn bị thiết lập Hãng Intel HD Graphics

B3: Cliông chồng Browse my computer for driver software để tìm tới tệp tin driver bạn vừa new download thời gian nãy. Sau kia trình cài đặt Hãng sản xuất Intel HD Graphics sẽ khởi chạy, chúng ta chỉ Việc chờ một thời gian để quy trình thiết đặt này hoàn tất. Vậy là dứt, các bạn sẽ dứt câu hỏi setup Hãng Intel HD Graphics.

Cách 2: Dùng Windows Update nhằm trường đoản cú cài đặt Hãng sản xuất Intel HD Graphics

Ttuyệt vì cần từ bỏ sở hữu về tệp tin, bạn có thể thực hiện nhân tài auto update của Win 10 để setup Hãng Intel HD Graphics. Thao tác thực hiện như sau:

B1. Cliông chồng Start thực đơn với lựa chọn Settings, tại hành lang cửa số bắt đầu hiển thị các bạn lựa chọn vào mục Update và security.

B2. Ở hành lang cửa số mới, chọn vào Windows Update ở bên tay trái, tiếp theo chọn Chechồng for updates cùng chờ Windows search tìm driver Hãng Intel HD Graphics tương xứng cùng với máy vi tính của chúng ta.

*

Tự hễ thiết đặt Hãng sản xuất Intel HD Graphics với Windows Update

B3: Sau kia các bạn sẽ thấy kết quả kiếm tìm kiếm tương xứng cùng với driver của sản phẩm. Nếu không thấy Tức là Hãng Intel HD Graphics của bạn đã làm được update lên bản tiên tiến nhất. Bạn nhấp lựa chọn vào driver Hãng Intel hy vọng thiết lập và nhấp OK nhằm update chúng ta nhé.

Trong khi, các bạn cũng có thể thực hiện đều ứng dụng update driver tự động của bên đồ vật 3 nlỗi Driver Booster, Driver Easy nhằm auto hoá quy trình này. Những phần mềm này không chỉ có hoàn toàn có thể thiết lập Intel HD Graphics mà nó còn tự động dò tra cứu toàn thể driver trên thứ, đánh giá phiên phiên bản với update lên phiên bản tiên tiến nhất cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi 0Xc00007B Trên Windows 10 64Bit

Tất nhiên, đây phần lớn là hồ hết phần mềm trả giá tiền. Do kia, trường hợp bạn có nhu cầu hãy đổ tiền ra cài đặt nhé. Hoặc sử dụng bản free (bị giới hạn một vài ba tính năng) cũng đầy đủ rồi.