Khi tải mới máy tính với mong muốn con quay Clip hoặc chuyện trò cùng với ai đó bởi webcam bên trên máy tính xách tay, cơ mà ko biết cách kích hoạt nó? Không sao, trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi vẫn giải đáp bạn phương pháp bật camera bên trên laptop của mình nếu như bạn đang thực hiện Windows 11/10.

Bạn đang xem: Cách bật web camera laptop dell


UMBALENA – BIẾN ĐỌC SÁCH TRỞ THÀNH ĐAM MÊ : ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

*

Nhấp vào camera.


Ở phía phía trái của hành lang cửa số, nhấp vào “camera”, chọn lựa này đã đưa các bạn mang đến screen khu vực bạn cũng có thể làm chủ setup của webcam.

Để có thể chấp nhận được một trong những phần mềm cố định sử dụng camera của công ty, chỉ việc tđuổi nút ít gạt quý phái địa điểm “Bật” với bật / tắt phần mềm bạn muốn truy vấn / ko truy cập webcam của chính mình.

Nếu bạn muốn duy trì an toàn đến camera của bản thân mình, chỉ việc tắt tùy chọn này. Hãy nhớ là điều này đang ngnạp năng lượng các lịch trình truy vấn vào webcam của công ty.


Để có thể chấp nhận được 1 phần mềm một mực áp dụng camera của công ty, chỉ việc tđuổi nút gạt sang trọng địa điểm “Bật” cùng nhảy / tắt phần mềm bạn có nhu cầu truy cập / ko truy vấn webcam của mình.

Nếu bạn có nhu cầu giữ bình an mang lại camera của mình, chỉ việc tắt tùy chọn này. Hãy hãy nhờ rằng điều ấy vẫn ngăn đều lịch trình truy cập vào webcam của người tiêu dùng.

Tải ứng dụng Viettel Money – Chuyển tiền với thiết lập bán

*
*
*
*


thường thì, chúng ta có thể bật lắp thêm của bản thân chỉ bằng cách cắn vào lắp thêm, nhưng lại một số trong những thứ cũ rộng có công tắc nhảy / tắt cơ mà các bạn cần kiểm soát.


Cách tiếp sau là gửi sang trình quản lý máy. Đây là 1 trong những địa điểm vào Windows 10, nơi bạn cũng có thể coi phần cứng cùng máy làm sao được thiết lập vào hệ thống của chúng ta hoặc được kết nối.


Bạn rất có thể nhấp chuột đề nghị vào hình tượng Windows thực đơn cùng lựa chọn nó từ những tùy lựa chọn thực đơn hoặc chúng ta có thể nhập bằng cách thực hiện tkhô cứng kiếm tìm kiếm “Device Manager” cùng chọn nó trường đoản cú những tùy chọn.


Tìm camera của bạn vào list sản phẩm công nghệ, bấm chuột đề nghị vào nó với chọn “Update driver”.

Sau kia, Windows đã tự động hóa update trình tinh chỉnh của camera với nó đang vận động xuất sắc.


Thứ nhất, hãy bảo vệ rằng camera của người sử dụng đã được cắn. Di gửi dây và phích gặm USB nhằm bảo đảm rằng bạn không chạm chán bất kỳ sự nuốm kết nối nào hoặc cáp bị hư một phần. Nếu hồ hết đồ vật có vẻ ổn định cùng với cáp, thì Tức là bạn không cài đặt trình tinh chỉnh hoặc camera của bạn bị lỗi.


Nguyễn Sỹ Điệp

Nguyễn Sỹ Điệp là Nhân viên viết bài bác trên daipha.com. Ông tất cả tay nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin, siêng tư vấn các Giải pháp IT, Camera, Smarthome mang lại quý khách hàng.


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tớ, tin nhắn, và website vào trình duyệt y này cho lần comment tiếp đến của tớ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Màn Hình Iphone Bị Phóng To Màn Hình Khóa, Bạn Cần Làm Gì Khi Màn Hình Iphone X Bị Phóng To


Cửa Hàng chúng tôi cổ phần thương mại đầu tư chi tiêu và cải tiến và phát triển công nghệ daipha.com là đơn vị vận động trong nghề technology ban bố, siêng cung ứng hình thức dịch vụ support, xây dựng, tiến hành và outsourcing tại đất nước hình chữ S.