Mặc mặc dù câu hỏi ghi văn bản ra đĩa CD hoặc DVD không hề thịnh hành nhưng vẫn có thể tiến hành được trong Windows 11.

Bạn đang xem: Cách burn đĩa cd


Giả sử trang bị Windows của doanh nghiệp bao gồm ổ đĩa quang có khả năng ghi văn bản vào CD / DVD, Windows 11 để giúp các bạn thuận tiện ghi “burn” đĩa CD-R hoặc DVD-R.Burn hoặc ghi văn bản vào đĩa CD / DVD cũng giống như sao lưu giữ ngôn từ nơi bắt đầu trên laptop.

Đĩa đã ghi tiếp nối rất có thể được gửi sang 1 thiết bị không giống hoặc được lưu giữ tại một địa chỉ bình yên để giữ bình yên.Đĩa CD / DVD cũng rất có thể được sử dụng đểtriển khai sao lưu giữ toàn tập hình ảnh Windows.Với sự xuất hiện thêm của những driver ngón tay mẫu to hơn và thấp rộng, CD / DVD không thể phổ biến để ghi hoặc sao lưu văn bản như trước.

Để ghi văn bản vào CD / DVD, các bạn cũng trở thành bắt buộc một trong những đĩa CD-R, CD-RW, DVD-R hoặc DVD-RW trống vận động với ổ đĩa của công ty.

Dưới đấy là chi tiết về đĩa CD / DVD mà lại người ta hoàn toàn có thể sử dụng để ghi ngôn từ.


Quảng cáo
CD-R, DVD-R:Các các loại đĩa này chỉ cho phép ghi dữ liệu vào đĩa.Chúng bắt buộc bị xóa.CD-RW, DVD-RW:Các loại đĩa này có thể chấp nhận được ghi cùng xóa dữ liệu khỏi đĩa.

Hầu không còn những thiết bị vẫn đi kèm với CD-R / DVD-R cho phép ghi ngôn từ vào bát CD hoặc DVD.

Cách ghi câu chữ vào tô CD hoặc DVD vào Windows 11

Theo mang định, Windows sẽ tự động hóa khởi tạo ra khi bạn gửi một đĩa CD hoặc DVD trống hoàn toàn có thể ghi vào ổ đĩa quang đãng của mình . khi bạn làm điều ấy, một hành lang cửa số có title “ Burn a Disc” vẫn lộ diện.

Dưới đó là những tùy lựa chọn bạn được cung ứng nhằm ghi nội dung vào đĩa:

Like a USB flash drive:Vấn đề này chất nhận được các bạn lưu giữ, sửa đổi cùng xóa các file vào bát bất kỳ thời điểm làm sao.With a CD/DVD player:Đây là phương thức truyền thống hơn để “có tác dụng chủ” đĩa.lúc chúng ta sao chép file vào ổ đĩa, trước tiên chúng sẽ được coppy tạm thời vào trong 1 vùng dàn dựng bên trên đĩa cứng của doanh nghiệp, tiếp nối lúc sẵn sàng, chỉ cần chọnBurntrongFile Explorer.
*

NhấnNextđể thường xuyên.

Sau kia, đĩa đã mlàm việc trong File Explorer, khu vực bạn có thể kéo và thả ngôn từ hoặc xào nấu cùng dán văn bản.Sau lúc xào luộc câu chữ vào bát, hãy nhấp vào lệnh Burn trong File Explorer để bước đầu ghi ngôn từ.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Pubg Mobile Trên Điện Thoại, Và Máy Tính Pc


Quảng cáo

Sau một thời hạn nlắp, Khi đĩa được ghi thành công xuất sắc, hãy nhấp vào nút Kết thúc nhằm hoàn toàn quy trình.