Hướng dẫn thiết đặt coi Camera YooSee trên điện nhiều điện thoại khác biệt, trường phù hợp bạn muốn chia sẻ mang lại nhiều đồ vật cùng coi camera yoosee của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách cài 2 camera yoosee trên 1 điện thoại

1. Chuẩn bị

Kết nối Smartphone với wifi hoặc 3G và đảm bảo Smartphone truy vấn mạng internet xuất sắc.

Sau lúc bảo vệ những trải đời vừa nêu trên, bạn bước đầu triển khai thiết lập camera YooSee lên điện thoại Apple iPhone và máy tính bảng iPad theo hướng dẫn sau:

2. Thực hiện

Mở vị trí mềm YooSee bên trên điện thoại thông minh đã sử dụng thiết đặt camera nhằm chế tạo mã chia sẻ. Lưu ý là bên trên điện thoại thông minh đã cần sử dụng cài đặt camera với camera đã nằm trong phần mềm YooSee bên trên điện thoại cảm ứng thông minh này .Chọn camera yêu cầu chế tác mã chia sẻ (khám phá về mã chia sẻ trên camera YooSee trên đây)
*
Huong dan cai dat Camera Yoosee tren nhieu dien thoaiĐợi 1 lát để công tác tạo thành mã share, mã share đã bao hàm mã QR code (dùng để làm quét trên các điện thoại cảm ứng thông minh không giống cực kỳ tiện) và 1 con đường link chia sẻ dùng để nhập trực tiếp vào trường vừa lòng ko quét được mã QR code.
*
Huong dan cai dat Camera Yoosee tren nhieu dien thoai_Chia se QR codeTiếp theo, mtại vị trí mềm YooSee trên lắp thêm Smartphone thứ 2 (thiết bị được phân chia sẻ). Có 2 chọn lựa nhằm nhập lên tiếng coi camera.Lựa chọn 1: Quét mã QR codeNhấn vào hình ô vuông gồm gạch ốp trọng tâm (hình khoanh tròn đỏ mặt dưới). Nếu công tác hỏi có được cho phép YooSee truy cập camera của điện thoại hay là không, bạn cần nhấp vào “đồng ý”.
*
Huong dan cai dat Camera Yoosee tren nhieu dien thoai_Chia se-quet ma qr code 1Điện thoại đang quét mã QR code, các bạn hướng camera của điện thoại cảm ứng vào hình QR code để điện thoại thông minh quét với phát âm dữ liệu share.
*
Huong dan cai dat Camera Yoosee tren nhieu dien thoai_Quet ma Qr bang dien thoaiSau khi quét xong xuôi, chương trình đang hiển thị như hình bên dưới.
*
tin tức về camera được hiển thị cơ bạn dạng nhỏng ID camera, Username YooSee thực hiện phân chia sẻ… Nhấn “Đi mang đến liên kết”.
*
Chương thơm trình báo đón nhận thành công camera chia sẻ, chúng ta dấn “Xác nhận” nhằm hoàn toàn.Nhấn vào hình tam giác trọng điểm screen nhằm liên kết và coi camera. Đối với camera được chia sẻ cho những máy thứ hai,3,4…n thì những sản phẩm được chia sẻ này chỉ hoàn toàn có thể coi và tinh chỉnh con quay quét camera, ko triển khai được thêm bất cứ làm việc như thế nào khác như thiết đặt tốt xem xét lại.
*
Lựa chọn 2: Nhập links chia sẻ:Copy liên kết chia sẻ (hình khoanh đỏ mặt dưới), tiếp đến gửi link này mang lại điện thoại cảm ứng bắt buộc xem, sử dụng zalo, facebook, tin nhắn sms hoặc bất cứ phương tiện làm sao nhằm gửi được đoạn links này mang đến sản phẩm công nghệ điện thoại bắt buộc xem.
*
Sau đó mở vị trí mềm YooSee trên thiết bị Smartphone được chia sẻ, copy đoạn link này cùng dán lại mục “Điền thêm thiết bị chia sẻ” (xem hình minh họa mặt dưới)
*
Nhấn “Đi đến liên kết” nhằm điện thoại cảm ứng kết nối với camera.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Ổ Đĩa Trên Win 7, Gộp Ổ Đĩa Không Mất Dữ Liệu

Nếu các bạn đang làm theo quá trình trên nhưng mà vẫn chưa truy vấn được thì rất có thể setup thiếu hụt hoặc không nên chỗ nào kia, bạn có thể xem lại lí giải với làm mỗi bước để tách lầm lẫn.

Tổng vừa lòng các bài viết trả lời lắp ráp Camera Yoosee: