Dạo vừa mới đây có không ít chúng ta thắc mắc vấn đề: Liệu máy tính đang chạy hệ quản lý Windows 7 thì hoàn toàn có thể mua thêm Win 8.1/10 không? Hoàn toàn được nhé! Nếu lắp thêm ai đang áp dụng Win 10 và mong muốn chạy thêm 1 hệ quản lý điều hành khác (Win 8.1/7) thì cần chế tạo ra thêm 1 phân vùng ổ cứng đựng hệ điều hành cùng tạo nên Dual Boot. Nhưng với các thứ đang làm việc Win 7 hoặc 8.1 với ao ước cài thêm Win 10 thì chỉ cần sản xuất thêm ổ đĩa cất hệ quản lý và điều hành thôi. Vì lúc vẫn áp dụng phiên bản thấp với sở hữu thêm 1 phiên phiên bản cao hơn thì khối hệ thống đã tự động chế tác Dual Boot. Để chế tạo Dual Boot, những chúng ta có thể thực hiện 1 trong các hai biện pháp là EasyBCD hoặc BOOTICE. Để rất có thể nắm rõ hơn về cách cài 2 hệ điều hành quản lý tuy vậy song, các bạn phải coi bài lý giải dưới.quý khách vẫn xem: Cài 2 win trên 1 ổ cứng
Bạn đang xem: Cách cài 2 win trên 1 laptop

*

*

*

*Xem thêm: Gọi Điện Facebook - Hướng Dẫn Gọi Điện Thoại Qua Facebook

*

– Đến đoạn này thì vượt dễ dàng và đơn giản rồi đề nghị mình sẽ không nói lại nữa. Các bước tiếp theo sau sẽ tương tự nhỏng lúc chúng ta tải Windows 8 vậy. Các chúng ta cũng có thể vào bài giải pháp mua Windows 8/8.1 bằng USB cụ thể dễ nắm bắt độc nhất vô nhị để thấy lại.

– Nếu bạn nào đang download Win 10 thì coi hướng dẫn mặt dưới:

Ngoài biện pháp sở hữu 2 Win tuy vậy song, những chúng ta cũng có thể áp dụng cách thức ghost 2 Windows chạy tuy vậy tuy nhiên để có thể chạy nhị hệ quản lý trên một máy tính xách tay. Với cách Ghost, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời gian. Nếu bạn như thế nào vẫn phải giải pháp chế tạo Dual Boot thì có thể vào bài viết biện pháp ghost 2 Windows tuy vậy song giúp xem. Ở nội dung bài viết đó, mình đã khuyên bảo phương pháp tạo nên Dual Boot khôn xiết cụ thể cùng dễ hiểu rồi.

Lời kết

Với trả lời trên, những bạn có thể áp dụng mang đến hồ hết ngôi trường đúng theo luôn. Quý Khách có thể cần sử dụng nó nhằm download Win 10 hoặc Windows 7,… mọi được không còn. Và chúng ta cứ đọng lặng trung ương, Việc cài đặt nhì hệ quản lý và điều hành tuy nhiên song sẽ không ảnh hưởng gì đến tuổi tbọn họ của sản phẩm tính hoặc pin máy tính xách tay. Nếu máy tính của chúng ta bao gồm thông số kỹ thuật tốt thì mình khuyên ổn không nên sở hữu hai hệ quản lý điều hành song tuy nhiên. Đơn giản bởi vì nó đã khiến cho thứ chúng ta khởi hễ chậm chạp hơn bình thường, thậm chí còn bị đơ trang bị luôn. Chúc các bạn thành công!