Nếu ai đang mày mò về kiểu cách thiết đặt đồ vật in Canon 2900 qua mạng Lan thì hãy xem thêm qua hầu như báo cáo được Photocopy Đức Lan – đơn vị chức năng dịch vụ thuê mướn đồ vật photocopy rất tốt Hồ Chí Minh share cụ thể sau đây nhé. 

Việc kết nối mạng Lan cho những đồ vật in trong thuộc khoanh vùng văn uống chống hoặc một ở đâu kia để giúp đỡ bảo đảm rộng khi thực thi các quá trình đề nghị sử dụng cho vật dụng in, với trong ngôi trường đúng theo này ta hoàn toàn có thể nói đến loại Canon 2900. Đây là 1 trong trong số những sản phẩm thứ in tương đối được rất nhiều tín đồ sàng lọc tính cho thời điểm này.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in canon 2900 qua mạng lan

Tuy nhiên, nhằm chiếc máy in canon 2900 này hoạt động share ( mô tả ) trong mạng Lan một cách kết quả thì cũng nên biết cách setup làm thế nào để cho phù hợp. Và để triển khai được điều đó thì các bạn sẽ phải triển khai qua một vài thao tác làm việc được nói đến sau đây.

1. Đảm bảo thứ in Canon 2900 đề xuất tất cả kết nối với vật dụng tính

Vấn đề trước tiên nhằm triển khai bí quyết thiết lập sản phẩm in Canon 2900 trải qua mạng Lan, thì đó sẽ là Việc bạn cần phải bảo vệ đồ vật in đề xuất có kết nối với chiếc laptop của mình. Và nếu như bạn lừng chừng điều đó thì đã rất cần được tiến hành các bước chất vấn như sau.

Cách 1: Thực hiện tại mlàm việc “Control panel“ 

Để tiến hành làm việc mở Control Panel của sản phẩm tính bản thân thì bạn cũng có thể tiến hành chọn lọc biểu tượng “control panel” này trên màn hình desktop của bản thân. Bởi vày thường những trình quản lý này hay được mang định tại desktop của dòng sản phẩm tính. Dường như, chúng ta cũng có thể nhận nút windows trên keyboard, hoặc rê chuột vào nút windows ở góc cạnh trái screen tiếp đến gõ “control panel” nhằm hành lang cửa số hiện hữu.

*
Đảm bảo máy in Canon 2900 bắt buộc tất cả liên kết cùng với máy tính

Bước 2: Bạn click vào phần “View devices và Printers” tại mục “Hardware và Sound

Cách 3: khi ngừng bước 2, nếu như bạn thấy hiển thị thương hiệu trang bị in nhưng mà bạn thích chia sẻ lộ diện thì lúc này chúng ta cũng đã hoàn toàn có thể nhận định được máy vi tính của chính bản thân mình đã tất cả liên kết cùng với sản phẩm in. 

Sau lúc dứt thao tác làm việc chất vấn thì chúng ta sẽ đi đến với thao tác chia sẻ máy in qua mạng LAN.

2. Cách chia sẻ trang bị in Canon 2900 qua mạng LAN

Chúng ta sẽ ban đầu ở vị trí giao diện “Devices and Printer” nhưng bạn sẽ mở sinh hoạt lý giải bên trên, tiếp đến thực hiện nhấn vào đề xuất vào biểu tượng đồ vật in canon 2900 và tuyển lựa driver nhưng mà mình thích share cùng với những máy khác khi sử dụng.

Hiện nay phần Properties sẽ được hiển thị lên với chúng ta tiến hành mngơi nghỉ tab “sharing” tại vị trí trang bị nhì. Bắt đầu clichồng “Change Sharing Options” để triển khai msinh hoạt khóa đảm bảo. Đây là hình thức có thể chấp nhận được sản phẩm công nghệ in Canon 2900 chia sẻ với những dòng sản phẩm khác trên cùng một mạng LAN.

*
Cách chia sẻ thứ in Canon 2900 qua mạng LAN

Quý khách hàng triển khai lưu lại tích vào phần trước của mẫu Share is printer, cùng trên ô Share name bạn có thể chọn lọc cùng điền một cái tên hiển thị Lúc chia sẻ. Phần này tiến hành nhằm mục tiêu giúp các sản phẩm khác sáng tỏ được đâu là thứ in sẽ chia sẻ nhằm sử dụng.

Sau Khi hoàn chỉnh thao tác làm việc này thì chúng ta liên tục msinh sống ô hành lang cửa số Control Panel của bản thân để triển khai thêm chế độ chia sẻ sản phẩm công nghệ in của chính bản thân mình qua mạng LAN. Tiếp theo bạn cliông chồng vào dòng xoáy mạng lưới kết nối “Network and internet”. Sau kia clichồng vào phần Network and sharing center, cùng lựa chọn phần Change advanced sharing settings. 

*
Tấm hình minh họa về sản phẩm in canon 2900

Trên màn hình của bạn sau thời điểm triển khai thao tác này đã hiển thị lên 3 mục kia là:

+ Private (current profile): Để làm việc chế độ riêng tứ ( Hồ sơ hiện giờ )

+ Guest or Public: Khách truy cập được hoặc chế độ công cộng

+ All networks: Tất cả các mạng đầy đủ truy cập được

quý khách hàng click vào phần private để thực hiện link mạng nội cỗ cùng nhau ( LAN ). Tại phía trên đang hiển thị nhì phần thiết yếu, sẽ là Network discoveryFile & printer sharing. Tất cả hai phần này các bạn các rất cần phải bật Turn on để tiến hành được cho phép chia sẻ tài liệu bao quanh mạng LAN vẫn sử dụng ( Nếu đồ vật in của bạn đã sở hữu bật rồi thì làm lơ đoạn này ).

*
triển khai share mạng LAN cho đồ vật in canon 2900

Tiếp theo bạn sẽ nên đến cùng với mục All Networks để setup tầm thường giành cho những mạng kết nối. Tại phía trên chúng ta chỉ cần quyên tâm mang đến 2 phần đó là “File sharing connections” cùng Password protected sharing. Phần sharing connections chúng ta hãy lựa chọn loại trước tiên nhằm mã hóa tài liệu Lúc chia sẻ Use 128…Phần Password protected sharing là thiết lập tiêu giảm máy tính xách tay hoàn toàn có thể truy vấn vào trong mạng LAN.

Sau Khi ngừng thì các bạn gạn lọc Save changes để chấm dứt setup nói qua, điều đó cũng đồng nghĩa với Việc các thao tác thiết đặt đồ vật in Canon 2900 qua mạng LAN của doanh nghiệp cũng đã hoàn chỉnh, cùng những máy tính trong thuộc mạng LAN đã có thể áp dụng trang bị in cơ mà chúng ta chia sẻ rồi.

vì vậy, sau khi tìm hiểu thêm qua số đông công bố cần thiết về Việc khuyên bảo bí quyết cài đặt lắp thêm in Canon 2900 này thì bạn có thể áp dụng vào để triển khai Lúc sẽ phải đến. Nếu vào quá trình xem thêm nhưng chúng ta có phần làm sao kia chưa làm rõ cùng rất cần được lời giải thêm thì nên vướng lại phản hồi của mình bên dưới nội dung bài viết này để Thương Mại Dịch Vụ cho thuê lắp thêm photo lớn Đức Lan hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Nên Cài Bản Win 10 Nào Nhẹ Nhất Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Sử Dụng Bản Windows 10 Nào

Hình như, lúc đề nghị mướn đồ vật photocopy tại Q.5 – Q.6 – quận 8 hãy liên hệ ngay lập tức cùng với Shop chúng tôi để được cung ứng nhé.

tin tức liên hệ