Bạn đã thắc mắc rằng máy tính có kết nối được với máy in giỏi không? Và cách kết nối máy in với máy tính xách tay nhỏng thế nào? Để trả lời được thắc mắc này bài viết dưới phía trên sẽ gợi ý đưa ra tiết đến người mua cách kết nối máy in với laptop win 7 win 10, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in cho máy tính win 7


Cách liên kết mạng lan thân 2 máy tính xách tay win 7 – win 10

Cách chia sẻ tóm tắt tài liệu qua mạng lan win 7 win 10

1. Cắm dây cáp usb trực tiếp kết nối máy in với máy tính xách tay win 7 và win 10

Đây là cách dễ thực hiện nhất và cũng là cách tối ưu nhất, dễ kết nối nhất. Đa số quý khách hàng đều thích làm cách này rộng. Bởi dễ thực hiện và có tốc độ in rất nkhô cứng so với quá mạng wifi. Không những thế mà cách kết nối máy in với máy tính win 10 win 7 bằng dây cáp kết nối cho độ thành công cao hơn nữa rất nhiều.

*

Nếu đã có đầy đủ biết tin của máy in và phiên bản hệ điều hành windows thì việc còn lại là tầm nã cập vào internet, tìm kiếm driver máy in tải về thôi.

Mở trình duyệt website lên -> sau đó gõ biết tin cần tìm kiếm như driver máy in canon 2900 win 7 64bit. Kết quả tìm kiếm tạo ra thì người mua hàng tìm đường link như hình dưới và click vào.

*

*

Chọn Next -> Yes -> Yes -> Finish là hoàn thành.

*

*

Bước 1 : Lắp ráp máy in và cấp nguồn đến máy in rồi bật nguồn lên.

*

Bcầu 4 :Ở trên laptop của các khách hàng thì vào Control Panel -> Devices và Printers.

*

Bmong 6 : Chọn tên máy in hiển thị cần cài mạng wifi rồi nhấn Next

*

Khi nhập mã pin ngừng thì máy tính của người tiêu dùng sẽ tự động cài đặt máy in qua mạng wifi. Sau đó các người dùng có thể sử dụng máy in qua mạng wifi được rồi.

Xem thêm: Làm Sao Để Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính, Laptop Win 7, 10 Cực Dễ

daipha.com Đà Nẵng đã giải đáp các người mua biện pháp liên kết lắp thêm in với máy tính xách tay win 7 win 10 một cách đối kháng giản và dễ gọi nhất. Chúc các quý khách thực hiện thành công.