Cách 1. Chỉnh độ sáng màn hình hiển thị Laptop Dell bằng phím tắt

Cách đơn giản và dễ dàng và nhanh khô tốt nhất mà chúng ta có thể vận dụng nhằm tăng giảm độ sáng màn hình Laptop Dell là thực hiện phím tắt. thường thì, so với đa số cái Laptop hiện nay để tăng bớt độ sáng màn hình khá đơn giản dễ dàng, họ thực hiện phím chức năng Fn kết phù hợp với một phímF1tớiF12mà trên kia bao gồm ký kết hiệu dấu+hoặchoặc mũi thương hiệu kiểm soát và điều chỉnh độ sáng. Chỉ đơn giản dễ dàng như vậy cùng ai ai cũng có thể tuân theo dược.

Bạn đang xem: Cách cài độ sáng màn hình laptop

Riêng so với loại Laptop Dell, họ không đề xuất áp dụng phím công dụng Fn kết hợp nlỗi thông thường cơ mà rất có thể áp dụng riêng lẻ một phím Fx (F1 tới F12) bao gồm cam kết hiệu tăng bớt khả năng chiếu sáng screen. Trong khi, hiện giờ một trong những loại máy tính của Dell không thực hiện phương thức chỉnh ánh sáng màn hình này. Thiết kế điềuchỉnh ánh sáng màn hình hiển thị LaptopDell hình dáng mới được ném lên nhóm mũi tên tăng và giảm, trái đề nghị bên trên keyboard (nlỗi hình mặt dưới).


*
*

Cách 2. Gần như tức thì mau lẹ đồ họa củaMobility Centersẽ hiện ra, lúc này bạn sẽ thấy thanh hao điều chỉnh ánh sáng screen trên mụcDisplay Brightness(nlỗi hình bên dưới). Để tăng hoặc giảm ánh sáng screen máy tính xách tay thì các bạn chỉ câu hỏi kéo thanh hao trượt sang trọng đề nghị hoặc trái cho đến lúc hài lòng là được.


*
*

Cách 2. Ngay sau đó, hành lang cửa số new đã hiện lên => chúng ta dìm chọnChange plan settingsvào mục Balanced (nhỏng hình mặt dưới).Hiện giờ đang lộ diện đồ họa mớiChange settings for the plan: Balanced, trên trên đây gồm nhì tùy lựa chọn bao gồm là:

On Battery: Laptop Dell thực hiện pin.Plugged In: Laptop Dell thực hiện sạc.

Tùy ĐK cơ mà chúng ta có thểchỉnh khả năng chiếu sáng screen LaptopDell đến cân xứng trên 1 trong các hai tkhô cứng tđuổi chỉnh ánh sáng nghỉ ngơi mụcAdjust Plan Brightness(nlỗi hình bên dưới).


Cách 4. Sử dụng ứng dụng chỉnh ánh sáng màn hình Laptop Dell

Phương án sau cuối nhưng mà những chúng ta có thể áp dụng nhằm điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop Dell là áp dụng ứng dụng chỉnh ánh sáng màn hình bài bản. Sử dụng F.lux là phương án nâng cao yêu cầu của người dùng máy vi tính trải qua câu hỏi tự động hóa chuyển đổi ánh sáng màn hình mang đến cân xứng cùng với môi trường xung quanh. Sau đấy là bí quyết thực hiện F.LUX.

Cách 1. trước hết chúng ta tiến hành thiết lập F.lux về cùng sở hữu đặt lên Laptop. Sau lúc thiết đặt thành công xuất sắc, hình tượng của ứng dụng vẫn xuất hiện thêm trên tkhô nóng Taskbar của sản phẩm tính (như hình bên dưới).


Bước 2. Quý Khách kích vào hình tượng của F.lux để msống nó lên, giao diện của ứng dụng sẽ nhỏng hình bên dưới => hôm nay bạn hãy nhận chuột vàoSettingsnhằm tùy chỉnh cấu hình.


Bước 3. Trong giao diện hành lang cửa số Settings, các bạn thiết lập cấu hình thay đổi ánh sáng screen máy tính xách tay theo phía dẫn sau:

Các bạn sử dụngnhì tkhô hanh trượt, kéo sang trọng cần hoặc trái tùy ý bạn nhằm biến hóa khả năng chiếu sáng màn hình buổi ngày cùng ban tối, cho tới khi nào bạn Cảm Xúc vừa ý thì tạm dừng.quý khách hàng nhấn vàoChangenhằm cấu hình thiết lập vị trí địa lý vùng khu vực bản thân sinc sinh sống.Cuối thuộc bạnthiết lập cấu hình tốc độ chuyến qua ánh sánglàm thế nào cho phù hợp với nhu cầu của đồng bọn là được.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Loa Máy Tính Win 10, Sửa Nhanh Lỗi Âm Thanh Win 10 Chỉ Với 5 Phút


Sử dụng ứng dụng auto điều chỉnh độ sáng screen theo môi trường thiên nhiên là giải pháp tốt góp tăng thử dùng áp dụng laptop của người dùng, bao gồm cả thời gian với cường độ bình an cho đôi mắt.