Để hoàn toàn có thể kích hoạt thẻ screen tách AMD, chúng ta đã cần mang lại một mức sử dụng chuyên được sự dụng là AMD Radeon Settings.


AMD Radeon Settings là giao diện driver ưng thuận của các các loại card màn hình hiển thị tách AMD. Người cần sử dụng rất có thể điều chỉnh không hề ít thiết lập khác biệt dựa vào nhu cầu cá nhân. Một Lúc sẽ tải dứt driver này, hình tượng AMD Radeon Settings đang lộ diện sinh hoạt khay khối hệ thống đề nghị chúng ta có thể truy vấn nhanh khô vào các hồ sơ được tàng trữ tại chỗ này.

Bạn đang xem: Cách cài driver card màn hình rời amd

Kích hoạt thẻ màn hình hiển thị tránh AMD như thế nào?

Trong ngôi trường thích hợp máy tính của công ty bao gồm 2 thẻ màn hình hiển thị là card on-board cùng thẻ tách thì ắt hẳn các bạn sẽ ao ước đưa thanh lịch dùng card màn hình hiển thị tránh AMD với rất nhiều ưu thế vượt trội rộng.

Nhỏng đang nói trên, chúng ta sẽ sử dụng AMD Radeon Settings để triển khai quá trình này. Các bước thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Xác định coi ai đang sử dụng thẻ screen rời AMD như thế nào vào trang bị bằng phương pháp bấm vào cần vào Start Menu và lựa chọn Device Manager. Tìm thương hiệu sản phẩm ở mục Display adapters.

*

Bước 2: Truy ctràn lên trang AMD Support và trong mục Search for your sản phẩm dưới, bạn hãy gõ vừa đủ tên sản phẩm vào đây. lấy ví dụ minh họa vào hình là Radeon RX 580X.

*

Bước 3: Tiến hành thiết lập tương đối đầy đủ gói driver AMD bắt đầu thiết lập về sản phẩm.

Cách 4: Khởi đụng lại laptop.

Bước 5: Cliông xã loài chuột buộc phải vào desktop cùng chọn AMD Radeon Settings.

*

Cách 6: Chọn mục System.

*

Cách 7: Chọn mục Switchable Graphics.

Xem thêm: Cách Tăng Sóng Wifi Cho Laptop Win 10, Mách Bạn 6 Mẹo Tăng Khả Năng Bắt Sóng Wi

*

Bước 8: Trong menu Switchable Graphics này, các bạn nên chọn chế độ High Performance để khối hệ thống tự động hóa gửi quý phái áp dụng khoác định thẻ màn hình hiển thị rời AMD cho tất cả những vận dụng trong tương lai.

*

--- Tmê say khảo ngay 4 mẫu mã máy tính xách tay gaming gồm thẻ AMDChi tiêu hợp lý hoặc những đọc tin nên biết về AMD Ryzen 5000 trên phía trên ---