Theo mang định, Windows 10 tự động cài đặt xuống và cài đặt phần mềm Driver sản phẩm công nghệ. Nhưng nếu bạn cảm thấy rằng một Driver ko hoạt động hoặc Windows 10 không auto update Driver lên phiên bản mới nhất, chúng ta cũng có thể update Driver Theo phong cách bằng tay thủ công chưa đến vài ba cú nhấn vào.

Bạn đang xem: Cách cài driver thủ công

Trình thống trị thứ vào Windows 10 được cho phép bạn cập nhật thủ công bằng tay ứng dụng Driver lắp thêm một cách tiện lợi. Nó đã chất vấn nếu một phiên phiên bản new rộng của Driver bao gồm sẵn cho một đồ vật được lựa chọn với kế tiếp download xuống cùng thiết lập nó, giả dụ tất cả.

Nếu các bạn không giới hạn Windows 10 auto cập nhật Driver , chúng ta cũng có thể bao gồm phiên phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm Driver . Nhưng nhiều khi, phiên phiên bản mới nhất của Driver ko được cài đặt auto. Một số Driver mất không ít thời hạn nhằm xuất hiện trên Windows Update.


Phương thơm pháp 1- Cập nhật Driver

lúc bạn đã có một phiên bản cập nhật cho những Driver cụ thể được tải để lên trên máy tính của khách hàng, tiếp đến bạn có thể làm theo các bước sau nhằm update bọn chúng.

Bước 1 Msinh sống Device Manager > Exp& one of the categories và find device > bấm chuột phải > Update Driver.

Pmùi hương pháp 2- Gỡ thiết đặt ứng dụng Driver

Nếu bạn gồm Driver Windows 10 mua về có sẵn tuy thế nó không nhận được cập nhật, tiếp đến bạn cũng có thể gỡ quăng quật thiết lập với thiết đặt lại Driver .

Cách 1 Msống Control Panel.

*

Bước 2- Nhấp vào hình tượng bé dại.

Cách 3- Bây tiếng bấm chuột Device Manager.

*


Bước 4- Tìm Driver của công ty vào hạng mục của nó> nhấn vào phải vào nó với Update Driver Software .

*

Bước 5- Bnóng Browse máy vi tính của tớ nhằm tìm phần mềm Driver hoặc tìm kiếm tìm tự động.

Cách 6- Tải xuống tệp Driver.

*

Bước 7- Tiếp theo để setup ứng dụng.

Phương thơm pháp 3- Tự cồn update Driver

Bước 1- Bấm Control Panel> System and Security > System > Advanced Settings.

Cách 2- Nhấn vào Hardware> chọn Device Installation.

Bước 3- Chọn No > Save sầu Change.

*

Quý Khách cần luôn cập nhật Driver theo cách thủ công nhằm ko làm cho hại hệ thống. Quý Khách hoàn toàn có thể làm điều này bằng ngẫu nhiên phương pháp nào làm việc bên trên dễ dãi với theo thời hạn thực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Sony Xperia Với Máy Tính, Sony Ericsson Pc Suite

Cảm ơn chúng ta đang hiểu nội dung bài viết này về cách update Driver theo cách thủ công trong Windows 10 . Bình luận tiếp sau đây nếu bạn phải bất kỳ sự hỗ trợ như thế nào.


About Author
*
Admin

Tào lao túng đao! *4*


Ngoài các nội dung bài viết về mẹo nhỏ máy tính xách tay. Hi vọng dìm được nhiều câu hỏi nên đáp án của bạn phát âm qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact
*