Quý Khách đang cài đặt một bộ phim truyền hình, tốt thiết lập 1 phần mượt … có dung tích bự và bắt buộc mất tới mức giờ đồng hồ thời trang new hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách cài giờ tắt máy tính

Hiện nay chúng ta không nhất thiết yêu cầu ngóng cho đến khi hoàn chỉnh nhằm tắt vật dụng, nếu như khách hàng vẫn bận một câu hỏi gì này mà bắt buộc chờ cho đến khi chấm dứt nhằm tắt lắp thêm thì rất có thể hẹn tiếng để laptop auto tắt.


Bài viết này daipha.com đã chia sẻ cùng với các bạn một trong những cách khiến cho bạn hứa hẹn giờ đồng hồ tắt lắp thêm tính nhanh hao duy nhất.

I. Cách hẹn tiếng tắt máy tính nhanh

Có vô số cách thức hẹn giờ tắt laptop đơn giản nhưng mà chúng ta có thể tìm thấy bên trên Internet. Tuy nhiên, bên dưới đó là 3 bí quyết theo bản thân thấy là dễ dàng với nhanh hao tuyệt nhất. Và bản thân nghĩ là chỉ cần cố nào đủ sử dụng rồi !

Cách #1: Hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ bằng cách ko sử dụng phần mềm

Chỉ với đông đảo thao tác làm việc cực kỳ đơn giản thôi là bạn đã có thể hứa giờ cũng tương tự bỏ lệnh hứa tắt sản phẩm rồi. lấy ví dụ bạn thích hứa sau 50 phút nữa máy tính xách tay đang tự động tắt.

(Lưu ý cách này có thể vận động trên Windows XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 bản thân không thử mà lại chắc vẫn vận động tốt :D) Quý Khách thực hiện lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong số đó bạn cần lưu giữ như sau:

-s : Viết tắt của từ shutdown (tắt máy).-t : ký kết hiệu thời hạn tính theo giây.

Xem thêm: Là "Thầy" Dạy Đàm Vĩnh Hưng Chơi Kim Cương, Danh Hài Hoài Linh Giàu Có Cỡ Nào? ?

3000 : Số giây cơ mà bạn muốn tắt máy. Tại đây bạn thích 50 phút ít sau tắt lắp thêm đề xuất để 3000, đặc điểm này tùy trực thuộc vào các bạn thôi nhé.

Giờ các bạn mở hộp thoại Run lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R


*
*
*
*
mShutdownHướng dẫn thực hiện ứng dụng mShutdown

Sau khi sở hữu ứng dụng mShutdown (Link dự trữ / Link dự phòng) về=> các bạn chạy file mShutdown.exe luôn mà lại ko buộc phải thiết đặt. Vì là phần mềm giờ đồng hồ việt buộc phải thực ra cũng không cần thiết phải chỉ dẫn gì