Trong bài xích viết Tải file, đoạn phim, nhạc không bắt buộc IDM tôi đã trình làng với các bạn phương pháp thêm savior vào chrome. Savior là ứng dụng khoác định của Cốc Cốc có thể tải tệp tin, đoạn Clip, nhạc về vật dụng. Tuy nhiên nhiều lúc lý lẽ Savior tích đúng theo trên chrome ko hoạt động hoặc chrome ko hỗ trợ thì t vẫn cần phải có 1 chế độ không giống để thay thế sửa chữa. Mặc khác Việc cài đặt thành công xuất sắc IDM không đồng nghĩa với vấn đề IDM đã chuyển động lúc chrome được msinh hoạt. Để giải quyết bài tân oán này, bây giờ mình xin phân chia sẻ biện pháp thêm IDM vào Chrome, add IDM CC vào Chrome trong trường vừa lòng IDM không chuyển động bắt links sở hữu bên trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox.

Bạn đang xem: Cách cài idm vào cốc cốc


Nội Dung Chính


2. Cách thêm IDM vào Chrome

1. Tải cùng Cài đặt IDM

– Thứ nhất các bạn cài đặt IDM full tiên tiến nhất về tại đây.

– Sau Lúc thiết lập với Cr
ông chồng hoàn thành. Các bạn msinh sống cấu hình thiết lập trên IDM để thêm chrome vào. Thông thường IDM đang auto thêm, mà lại các bạn cần bình chọn lại.

– Truy cập theo đường dẫn nhằm kiểm tra: Options > General.

*
*
*
*
*
*
*

do đó cùng với 2 phương pháp thêm IDM vào Chrome, bạn hoàn toàn rất có thể cài về laptop ngẫu nhiên tệp tin nào bạn phải. Nếu nhiều người đang sử dụng trình chăm chút không giống thì hoàn toàn có thể xem thêm biện pháp thêm IDM vào Cốc Cốc, Firefox dưới nhé.

3. Cách thêm IDM vào Cốc Cốc

Đối với trình chăm nom Cốc Cốc thì vấn đề tải tệp tin tài liệu về máy tính siêu đơn giản dễ dàng. Tính năng tự động bắt liên kết thiết lập âm thanh hao hoặc đoạn phim đã được tích đúng theo sẵn trên trình để ý web rồi.

Xem thêm: Cách Xóa Lệnh In Win 7, Macbook, Hướng Dẫn Hủy Lệnh In Trên Máy Tính Đúng Cách

Quý khách hàng hãy đọc phương pháp download file, video, nhạc không buộc phải IDM

4. Cách thêm IDM vào Firefox

Firefox cùng Chrome bao gồm hình ảnh khác nhau, tuy vậy phương pháp thêm IDM vào Firefox cũng như như Chrome nhưng mà thôi. Do vậy, chúng ta hãy đọc sống mục vật dụng (2) là được.

Trên đây là bí quyết thêm IDM vào Chrome, add IDM CC vào Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Trường thích hợp IDM của người tiêu dùng cài đặt tệp tin bị chậm rất có thể xem thêm cách tăng tốc độ IDM. Chúc chúng ta thành công!

Các nội dung bài viết hữu ích cho các bạn đang áp dụng phần mềm IDM:

– Hướng dẫn giải pháp mua tệp tin đoạn phim, nhạc không phải IDM