lúc người mua kết nối máy in với PC hoặc thêm máy in mới vào mạng nội phân tử, thường thì người mua hàng có thể bắt nguồn in tức thì. Windows 10 hỗ trợ hầu hết các trang bị in, vì vậy chúng ta cũng có thể không hẳn cài đặt ứng dụng lắp thêm in đặc trưng. Có thể áp dụng trình tinh chỉnh và điều khiển cùng hỗ trợ thiết bị in bổ sung cập nhật nếu khách hàng update Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài máy in cho máy tính win 10


Lưu ý: Nếu PC của người tiêu dùng đang làm việc Windows 10 S, một số trong những đồ vật in có thể không vận động với phiên phiên bản này hoặc chức năng trang bị in hoàn toàn có thể bị số lượng giới hạn. Để hiểu thêm ban bố, hãy coi Hỗ trợ sản phẩm công nghệ bên trên Windows 10 S.


Nếu sản phẩm công nghệ in của người sử dụng đã bật và được kết nối cùng với mạng, Windows đã dễ dàng tìm thấy sản phẩm công nghệ in. Máy in bao gồm sẵn rất có thể bao hàm tất cả các máy in vào mạng, ví dụ như sản phẩm in công nghệ Bluetooth không dây cùng sản phẩm công nghệ in ko dây hoặc thiết bị in được cắn vào máy tính xách tay không giống với được share bên trên mạng. cũng có thể bạn cần có quyền để thiết đặt một vài vật dụng in.

Chọn Thêm sản phẩm công nghệ in hoặc sản phẩm công nghệ quét. Đợi vật dụng tìm kiếm sản phẩm công nghệ in bên cạnh, tiếp đến lựa chọn vật dụng in cơ mà bạn muốn thực hiện rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu trang bị in không có trong list, hãy chọn Máy in tôi cần đến ko được liệt kê, kế tiếp thực hiện theo hướng dẫn nhằm thêm thứ in theo cách bằng tay thủ công bằng phương pháp thực hiện một trong các tùy chọn.


Lưu ý: 

Nếu chúng ta sử dụng những điểm truy vấn nhập ko dây, bộ mở rộng hoặc nhiều bộ định con đường không dây có SSID riêng biệt, bạn sẽ rất cần phải bảo vệ rằng PC cùng sản phẩm in được kết nối với một mạng nhằm search cùng setup sản phẩm in kia.

Nếu chúng ta có đồ vật in không dây new chưa được tiếp tế mạng chủ, hãy tham khảo lí giải đương nhiên lắp thêm in cùng khám nghiệm trang web của phòng thêm vào vật dụng in nhằm xem thêm với để cài đặt phần mềm cập nhật cho máy in của doanh nghiệp.


Trong tất cả các trường hợp, tất cả mọi việc người mua cần làm để thiết lập máy in là kết nối trang bị in đó với PC. Chỉ nên cắn cáp USB tự lắp thêm in vào cổng USB hiện có bên trên PC và bật thiết bị in.

Chọn Thêm trang bị in hoặc lắp thêm quét. Đợi sản phẩm công nghệ tìm thứ in cạnh bên, sau đó chọn vật dụng in cơ mà bạn có nhu cầu áp dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Xem thêm: 7 Lỗi Máy Tính Không Truy Cập Được Internet, Cách Khắc Phục Khi Mất Kết Nối Internet

Nếu đồ vật in không có trong list, hãy chọn Máy in tôi cần dùng ko được liệt kê, sau đó tiến hành theo phía dẫn để thêm vật dụng in Theo phong cách bằng tay bằng phương pháp áp dụng một trong các tùy lựa chọn.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)