Việc liên kết máy in qua mạng LAN Win 7 để làm Việc là 1 trong những trong những bước cơ bạn dạng và hết sức đặc biệt quan trọng dành cho nhân viên cấp dưới văn uống chống. Bài viết này daipha.com cung ứng cho bạn cách tải thiết bị in qua mạng LAN win 7 một cách trót lọt tru tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài máy in qua mạng wifi win 7


Các laptop thực hiện hệ quản lý Windows 7 có thể chấp nhận được các bạn cấu hình thiết lập máy in trên mạng LAN với trong và một HomeGroup. Chia sẻ thiết bị in qua mạng LAN để không ít laptop, thiết bị các in được tư liệu là một trong điều cần thiết cùng cho những người sử dụng thấy được sự thuận tiện. Vì vậy, daipha.com sẽ gợi ý phương pháp cài đặt sản phẩm in qua mạng LAN Win 7 với cách khắc phục sự gắng không kết nối được thiết bị in cho mình trong nội dung bài viết dưới đây.


Cách thiết lập máy in qua mạng LAN Win 7

Trước lúc ban đầu những giải pháp cài vật dụng in qua mạng Internet, bạn cần phải xác định xem máy in bản thân vẫn dùng là một số loại gì cùng thực hiện cùng với hệ quản lý điều hành Windows như thế nào.

Máy in bạn mới sắm thường vẫn đi kèm theo với cùng 1 đĩa để setup driver, các bạn chỉ cần mang đến đĩa vào máy vi tính với setup. Nếu tải máy in ko kèm theo đĩa thiết lập driver, các bạn sẽ nên lên mạng nhằm sở hữu driver đến sản phẩm công nghệ in kia.Để thứ in hoạt động thông thường, hãy đánh giá Windows của doanh nghiệp là 32bit giỏi 64bit.

Có tương đối nhiều bí quyết cài đặt đồ vật in qua mạng LAN Win 7, các bạn cũng có thể làm theo chỉ dẫn sau nhằm rất có thể nhanh lẹ chia sẻ thứ in qua mạng:

Bước 1: Tải về bản driver phù hợp với hệ quản lý và điều hành Windows của công ty, tiếp đến bấm vào vào tệp tin vừa tải về, lựa chọn Run as Administrator.

Bước 2: Chọn đường dẫn cùng bung file file.

Cách 3: Sử dụng cổng tiếp nối USB nhằm kết nối máy in cùng với máy tính. Sau đó bấm Start, lựa chọn Devices và Printers.

Bước 4: Chọn Add printer nhằm rất có thể thêm trang bị in.

Bước 5: Nhấn lưu ban vào Add a local printer.


Cách 6: Nhấn lựa chọn format kết nối là USB, tiếp đến lựa chọn Next.

Bước 7: Nhấn lựa chọn Have Disk, sau đó chọn Browse…, sau đó kiếm tìm tệp tin driver vừa bung file của dòng sản phẩm in, chọn OK.

Bước 8: Chọn thứ in đang thực hiện, thừa nhận Next. Sau kia khắc tên mang đến trang bị in hoặc thực hiện thương hiệu khoác định, thừa nhận Next. Sau đó chờ đợi máy tính thiết đặt driver cho trang bị in.

Cách 9: Trong thời điểm này, các bạn sẽ bao gồm 2 sự lựa chọn:

Do not tóm tắt this printer: không chia sẻ sản phẩm in qua khối hệ thống mạng LAN.Share this printer so that others on your network can find and use it: Chia sẻ máy in qua hệ thống mạng LAN. Quý Khách tích vào sàng lọc này, điền tên vào Share name, dấn Next.

Cách 10: Quá trình thiết đặt thiết bị in hoàn chỉnh, chúng ta có thể in test bằng phương pháp lựa chọn Print test page, sau cùng nhấn lựa chọn Finish.

Chia sẻ sản phẩm in qua WiFi Win 7 – HomeGroup

Bài viết này đã khiến cho bạn các cách thiết lập thứ in qua mạng LAN Win 7 thật sự trsinh hoạt nên đơn giản dễ dàng và gồm làm việc dễ ợt thực hiện. Và phương pháp để share nữa là qua WiFi Win 7 bởi HomeGroup, chúng ta cũng có thể có bí quyết download máy in qua mạng LAN Win 7 có lợi như sau:

Bước 1: Trên máy tính đã được liên kết với trang bị in, bấm vào biểu tượng Windows (hoặc Start), tiếp đến lựa chọn Control Panel.

Bước 2: Tìm kiếm với chọn HomeGroup sinh hoạt thanh hao tìm tìm trong Control Panel.

Bước 3: Chọn tích vào Printers kế tiếp thừa nhận Save sầu changes.

Bước 4: Sau kia quay trở lại Control Panel, tìm với lựa chọn HomeGroup ngơi nghỉ tkhô giòn tra cứu kiếm.

Bước 5: Chọn Install Printer.

Bước 6: Chọn Install Driver lúc bao gồm hộp thoại xuất hiện thêm nếu bạn bắt buộc setup driver cho trang bị in.

Cách 7: Truy cập lệ thứ in nhỏng thể nó đã có được kết nối thủ công bằng phương pháp áp dụng thử vỏ hộp thoại in trường đoản cú ngẫu nhiên trương trình nào.

In demo trang Lúc đang kết nối

Lúc vẫn áp dụng biện pháp sở hữu thứ in qua mạng LAN Win 7, bọn họ buộc phải bắt đầu in demo trang lúc đang kết nối thành công xuất sắc, mục tiêu để thấy gồm lỗi xảy ra ở chỗ nào hay không.

Bước 1: Nhấp vào nút Start nghỉ ngơi màn hình hiển thị chủ yếu cùng chọn Devices and Printers.

Cách 2: Tìm tên máy in của bạn đề nghị liên kết cùng nhấp lựa chọn nó.

Cách 3: Ấn chọn Printer Properties.

Cách 4: Cuối cùng, các bạn chọn Print Test Page từ tab tất cả title thông thường.

Khắc phục sự ráng ko kết nối được thứ in trên Win 7

Khi đã xong phương pháp cài vật dụng in qua mạng LAN Win 7 với đang kết nối thứ in trải qua mạng LAN trên Win 7, chắc hẳn thỉnh phảng phất bạn sẽ gặp gỡ một vài lỗi. Quý Khách có thể tìm hiểu thêm theo hướng dẫn dưới đây để khắc chế phần lớn lỗi này:

Lỗi Windows cannot connect lớn printer.

Bước 1: Truy cập băng thông “C:Windowssystem32 hoặc C:Windowssystem64” cùng lựa chọn tệp tin “mscms.dll”.

Bước 2: Copy file vừa lựa chọn vào “C:Windowssystem32spooldriversx643” nếu khách hàng đã thực hiện Win 7 64bit, vào “C:Windowssystem32spooldriversw32x863” nếu như bạn đã áp dụng Win 7 32bit.

Bước 3: Khởi động lại laptop, trang bị in với tiến hành lại thao tác làm việc kết nối vật dụng in qua mạng LAN như thông thường.

*

Kết nối máy in với Windows

Máy in lên trên một mạng máy tính có thể kết nối với máy vi tính trải qua Internet, WiFi hoặc có thể liên kết trực tiếp bởi USB trên mạng máy tính xách tay đó.

Add Printer Wizard là một trong trình của Windows được truy vấn tự Devices and Printers ở trong Control Panel. Khi chọn Add Printer, khối hệ thống vẫn tự động search kiếm máy in tất cả vào mạng, tiếp nối vẫn nhảy lên và bạn có thể tiến hành in.

Xử lý sự cố gắng 101

Bước trước tiên bạn phải làm là đánh giá thiết bị in, máy vi tính gồm phía bên trong và một hệ thống mạng hay là không cùng nhân kiệt share thiết bị in đã được nhảy tốt không. Nếu thứ in ko được liệt kê vào Add Printer Wizard hoặc tất yêu kết nối lúc được nhấp vào thương hiệu.

Lúc bấy giờ bạn lựa chọn vào links mang tên “The printer that I want isn’t listed”. Ở cửa sổ sau đó, bạn sẽ được lựa chọn thêm đồ vật in toàn cục hoặc thêm lắp thêm in tự mạng gồm dây, không dây hoặc kết nối qua máy in Bluetooth không dây. Bạn buộc phải thực hiện tùy lựa chọn đồ vật nhì.

*

Thêm một trang bị in không có trong danh sách

Add Printer Wizard tất cả mục Find a printer by name or TCP/IPhường Address (tìm kiếm kiếm thiết bị in theo thương hiệu hoặc tác động TCP/IP).

Với tùy lựa chọn Select a printer by name, bạn phải nhập thương hiệu sản phẩm công nghệ in theo mẫu: \COMPUTERNAMEPRINTERNAME.

COMPUTERNAME là tên gọi sever hoàn toàn có thể tìm thấy thông qua Control Panel > System và Security > System đối với Win 7.

Nếu tên của dòng sản phẩm in bị ẩn và tất yêu liên kết, hãy thử sử dụng tuyển lựa sau cùng là Add a printer using a TCP/IPhường or hostname. Để có tác dụng điều này rất cần được gồm ảnh hưởng IP tĩnh của dòng sản phẩm in. Lúc như thế nào bạn vào Control Panel, chọn Printers, nhấn chuột yêu cầu vào đồ vật in yêu cầu coi, nhận chọn Printer Properties với chọn Ports.

Cuối thuộc chúng ta gõ xúc tiến IPhường sống mục HostName hoặc IP Address, nó đang auto lộ diện trong PortName, lựa chọn Next nhằm tự động liên kết.

Trên đây là những giải pháp thiết lập thiết bị in qua mạng LAN Win 7 nhưng Cửa Hàng chúng tôi cung cấp cho mình. Vậy là các bạn sẽ không nhất thiết phải hồi hộp trước đa số sự nạm xảy ra đột ngột với câu hỏi share vật dụng in qua mạng LAN nữa. Với cách mua sản phẩm in qua mạng LAN Win 7 đơn giản dễ dàng, dễ dàng nắm bắt cùng đem đến công dụng cao sẽ tương đối hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: Cách Xem Thông Số Ram Trên Laptop Dễ Hiểu Nhất!, Mẹo Đọc Thông Số Ram Laptop Dễ Hiểu Nhất!

Hy vọng bài viết bên trên đã đem lại nhiều lên tiếng độc đáo cho chính mình. Hãy Like cùng Share để cỗ vũ daipha.com liên tiếp cải cách và phát triển và luôn luôn luôn luôn có rất nhiều bài viết tuyệt hơn thế nữa nhé.