Mục lục bài xích viết

Hướng dẫn sử dụng Bảng điều khiển NVIDIATối ưu hóa thẻ màn hình NVIDIA để chơi trò chơi cùng với Trải nghiệm NVIDIA Geforce

Nvidia là card màn hình hiển thị phổ biến bên trên laptop phục vụ mục đích chơi trò giải trí của người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp thiết đặt thông số kỹ thuật NVIDIA một giải pháp phải chăng. Trong bài viết này, Game thông dụng nhất đã chỉ cho chính mình bí quyết Card màn hình hiển thị NVIDIA được buổi tối ưu hóa nhằm chơi trò chơi rất tốt. Đừng bỏ lỡ nó!

Hướng dẫn sử dụng Bảng tinh chỉnh và điều khiển NVIDIA

Đầu tiên, nhằm có thể điều chỉnh card screen NVIDIA, bạn phải thiết lập và thiết lập phiên bạn dạng trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất mang đến thẻ này, chính là Nvidia Control Panel. Đối cùng với đều ai đang áp dụng Win 10 thì chỉ việc cập nhật Windows là ứng dụng đã tự động hóa được setup. Sau kia mở card screen tách bằng cách click chuột buộc phải vào màn hình hiển thị máy tính xách tay và chọn setup Nvidia Control Panel. Dưới đấy là những tùy lựa chọn thiết đặt nhằm mục tiêu mục tiêu Tối ưu hóa thẻ NVIDIA nhằm nghịch game:

*
Tùy chỉnh thiết lập các bạn điều chỉnh trong GeForce Experience

Vừa rồi là nhì cách Card màn hình NVIDIA được tối ưu hóa để chơi trò chơi cho hầu hết ai chưa chắc chắn. Mong rằng hầu như lên tiếng vừa rồi có thể giúp đỡ bạn bao hàm những hiểu biết cực tốt. Chúc các bạn gồm có tích tắc chơi trò chơi tuyệt đối hoàn hảo mặt bằng hữu và những người thân thương của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách cài nvidia control panel


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game đẳng cấp iwin app android & bossfun88 đổi thẻ uy tín
*

Cách tắt virut và threat protection win 10Đây là một trong cách để trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa hóa Windows Defender Antivirus. Quý Khách hoàn toàn có thể làm điều đó Khi bạn có nhu cầu tiến hành một số trong những nhiệm vụ rõ ràng.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security trường đoản cú thanh Start cùng chọn tác dụng số 1 để liên tiếp.Cách 2: Chọn Virus và threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý thiết đặt trong Cài đặt kháng vi-rút với đe dọa .

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Cpu Máy Tính, 3 Mẹo Kiểm Tra Cpu Chạy Bao Nhiêu Phần Trăm

Cách 3: Chuyển công tắc nguồn từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời hạn thực .Sau các thao tác làm việc này, bạn sẽ rất có thể cài đặt áp dụng hoặc tiến hành một tác vụ ví dụ nhưng mà chúng ta cấp thiết triển khai trước lúc bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách làm sao để bật Windows Defender trong Windows 10 khi đề nghị thiết? Quý Khách rất có thể tái diễn quá trình bên trên cho tới bước 3 để bật cài đặt.