Sẽ thật lừng danh lúc vừa làm việc trên máy tính vừa thưởng thức những bản nhạc để tlỗi giãn đầu óc với chiếc loa ngoài. Nhưng ko phải ai cũng biết cách cắm loa và kết nối loa. Và làm thế nào để chiếc loa ngoài có thể hoạt động hay với một máy tính chạy hệ điều hành windows? Bài viết dưới phía trên sẽ chỉ mang đến các chúng ta gợi ý giải pháp cắm loa vào laptop Laptop một cách nhanh hao cchờ và chi tiết nhất. Hãy theo dõi cùng mình nhé.

Bạn đang xem: Cách cắm loa vào máy tính


Tmê mẩn khảo:

Hướng dẫn biện pháp kết nối tai nghe bluetooth với vật dụng tính

Cách sửa Mic tai nghe Laptop không sở hữu và nhận ko nói được win 10

Cách sửa gặm tai nghe vào laptop mà lại vẫn nghe loa ngoài

Cách thiết đặt liên kết tai nghe cùng với máy tính xách tay win 7 win 10

1. Cách cắm loa vào máy tính laptop

Trcầu Khi thiết lập chế độ để loa có thể làm việc được với máy tính thì đầu tiên các người mua hàng cần vững chắc rằng mình có một thiết bị ngoại vi vẫn còn hoạt động được, ko có tình trạng hỏng hóc tốt là trục trặc gì ở phía trên cả. Sau đó thì các người tiêu dùng cũng đề xuất xác định xem máy tính máy tính của mình có nhận biết được thiết bị ngoại vi hay là không và máy tính của các khách hàng cũng cần phải được cài đặt trình điều khiển âm tkhô giòn. Đó là nhì tiêu chí tối tgọi mà các người mua có thể cắm loa vào máy tính laptop

Bước 1 : Sau khi cắm loa vào máy tính thì các người mua hàng vào menu Start -> rồi sau đó chọn vào mục Control Panel và ngay lúc cửa sổ Control Panel xuất hiện thì tiếp đó các khách hàng hãy chọn vào mục Sound ( Một số máy khác thì có Hardware và Sound tùy thuộc vào từng loại máy ).

*

Nếu nhỏng tai nghe hoặc là loa của người mua hàng không có dấu tích bên cạnh thì người mua có thể chọn chúng và nhấp vào ô Set Defaut

Bmong 3 : Sau lúc đã chọn thiết bị làm việc máy, các bấm vào ô Properties, cửa sổ mới hiện ra thì quý khách kiểm tra phần Device usage và chọn mục Use this device (enable). Tiếp tục chuyển sang tab Level rồi kiểm tra mức âm lượng tai nghe làm sao cho vừa đủ và chú ý đến loa ở phía mặt phải mục điều chỉnh âm lượng, ko để mang lại chế độ Mute ( tắt tiếng ) thì lúc đó các người mua sẽ ko thể nào xác định được loa hoặc là tai nghe. Sau Khi đã hoàn tất thì các quý khách nhấn Ok. Như vậy là người mua hàng đã được thiết lập được tai nghe hoặc là loa để hoạt động với máy tính.

*

Bcầu 2 : Cửa sổ mới playing Audio hiện ra thì các người dùng nhấn vào Next để có thể tiếp tục theo dõi khắc phục sự cố. Sau một sấp xỉ thời gian ngóng ngóng thì cửa sổ lựa chọn thiết bị hiện ra và người dùng chọn vào mục cần được xác minh có thể là loa hoặc tai nghe rồi tiếp tục nhấn Next.

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính, Laptop Đơn Giản, Dễ Dàng, Cách Tải Ứng Dụng Về Máy Tính Win 10

*

Nhỏng vậy ở bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập kết nối loa với máy tính và kèm theo đó là cách sửa lỗi lúc không tìm ra tín hiệu. Hy vọng qua bài viết này các quý khách có thể tự cắm loa đến máy tính một cách dễ dàng. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG