Bài viết này đang khuyên bảo chúng ta cách thực hiện 2 screen bên trên 1 máy tính xách tay Win 10. Đây là tác vụ quan trọng cùng với hầu như ai có tác dụng các công việc liên quan mang lại diễn đạt, số liệu, xây cất tốt mong muốn thống trị nhiều nguồn tài nguyên cùng lúc.


Có không hề ít phương pháp thực hiện chế độ nhiều screen trên Windows 10, trường đoản cú nhân song screen cần sử dụng trong diễn giả, cho đến sử dụng hai màn hình hiển thị trong và một dàn máy tính.

Bạn đang xem: Cách chỉnh 2 màn hình win 10

Cách áp dụng 2 screen trên Windows 10 dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị là chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + P. lúc kia, một thực đơn Project (Máy chiếu) đã tồn tại sống cạnh đề xuất screen máy tính xách tay của khách hàng.Tại phía trên, bạn có thể sử dụng con chuột hoặc những phím mũi tên cùng Enter để chọn 1 vào bí quyết chế độ tiếp sau đây.

*

Duplicate: Hai màn hình thuộc hiển thị một nội dung

Chế độ này đã hiển thị câu chữ làm việc màn hình hiển thị bao gồm lên màn hình hiển thị máy nhị, với hồ hết thao tác làm việc triển khai bên trên màn hình chính cũng biến thành hiện trên màn hình hiển thị trang bị nhị.

lúc chúng ta bắt đầu diễn giả thì hãy gửi quý phái chính sách Duplicate, để vừa có thể bấm vật dụng cùng theo dõi bài xích trình chiếu trên máy tính của chính bản thân mình trong những lúc vẫn nhảy máy chiếu. Về cơ bạn dạng, đây là biện pháp sử dụng 2 màn hình hiển thị bên trên 1 máy tính Win 10 thịnh hành nhất.

Extend: Msinh hoạt rộng desktop sang screen máy nhị

Chế độ này đã mở rộng desktop quý phái phần đông màn hình hiển thị prúc khác nhưng mà các bạn tích hợp CPU. Nó vẫn nối toàn bộ các screen thành một desktop ảo béo, và bạn có thể di chuyển các hành lang cửa số áp dụng sang bất cứ screen làm sao nhưng bạn có nhu cầu.

Cách sử dụng 2 screen trên Windows 10 này hay rất được yêu thích bởi những giới lập trình viên, những người sửa đổi video hoặc chế tạo nhạc. Với vấn đề đính thêm nhiều màn hình hiển thị vào các máy với sử dụng chế độ Extend, các bạn sẽ rất có thể thấy được không hề ít cửa sổ cùng loại biết tin và một cơ hội.

*

Second screen only: Tắt câu chữ trên screen chính

Chế độ second screen only sẽ chỉ hiển thị câu chữ trên màn hình thứ hai, trong khi màn hình chính có khả năng sẽ bị tắt tối đen và cần thiết sử dụng.

Cách thực hiện 2 screen trên 1 máy tính Win 10 này phù hợp giúp thấy phyên, khi bạn bật một bộ phim truyền hình bên trên máy tính tuy thế ý muốn xem nó bên trên màn hình TV béo với nhan sắc nét rộng. Sau lúc kết nối chấm dứt cùng bật Clip, chuyển sang trọng chế độ Second screen only thì màn hình của máy tính vẫn trợ thì tắt để chúng ta tiện theo dõi và quan sát phim bên trên màn hình lớn hơn.

Nếu bạn không có hệ thống máy nhiều màn hình hiển thị được liên kết thẳng với nhau, chúng ta vẫn có thể kết nối máy tính hoặc điện thoại cảm ứng sang trọng screen lớn hơn bằng Miracast – một kỹ năng liên kết screen ko dây bao gồm bên trên Windows 8 với Android 4.2 trsinh sống lên.

PC Screen only: Chỉ hiện tại ngôn từ bên trên screen chính

Chế độ này vẫn chỉ hiển thị câu chữ trên màn hình chính và sẽ không hiển thị gì trên screen prúc, của cả khi chúng ta gồm đang kết nối cùng với lắp thêm chiếu hoặc một màn hình thứ 2.

*

khi các bạn liên kết máy tính cùng với thứ chiếu để trình diễn, bạn có thể chọn cơ chế này trong thời hạn chờ nhằm người khác ko thấy được desktop hoặc ngôn từ các thỏng mục của khách hàng. Chỉ khi chúng ta vẫn bật dứt Power Point hoặc bài xích trình chiếu lên, bạn cũng có thể gửi lịch sự cơ chế Duplicate trên để ban đầu trình diễn.

Tmê mẩn khảo:

Chế độ Duplicate

Chế độ này vẫn hiển thị nội dung sinh hoạt screen chủ yếu lên màn hình máy hai, và đều thao tác tiến hành trên màn hình bao gồm cũng trở nên hiển thị trên screen thiết bị nhị.

*

Chế độ Extend

Chế độ này đã không ngừng mở rộng desktop thanh lịch phần đông screen phụ không giống mà các bạn gắn vào CPU. Nó đã nối tất cả các màn hình hiển thị thành một desktop ảo to, cùng chúng ta có thể di chuyển những hành lang cửa số vận dụng sang bất kể màn hình làm sao cơ mà bạn có nhu cầu.

*

Chế độ Second screen only

Chế độ second screen only đã chỉ hiển thị nội dung bên trên màn hình thứ hai, trong những lúc màn hình hiển thị chủ yếu sẽ bị tắt về tối black với cần thiết sử dụng.

Xem thêm: Tiến Lên - Media Library

*

Chế độ PC Screen only

Chế độ này sẽ chỉ hiển thị nội dung bên trên màn hình hiển thị bao gồm và sẽ không hiển thị gì bên trên màn hình phú, kể cả khi bạn bao gồm đã liên kết với thứ chiếu hoặc một màn hình thứ hai.