Máy tính để bàn không có loa tích vừa lòng nlỗi máy tính xách tay, bọn họ cần phải gặm loa quanh đó hoặc tai nghe cùng với máy tính nhằm bàn mới nghe nhạc, xem video hoặc xem các lịch trình giải trí. đa phần bạn chưa biết bí quyết liên kết tai nghe với máy tính xách tay nhằm ship hàng vui chơi, vậy hãy thuộc tò mò cách cắn tai nghe vào máy tính dễ dàng độc nhất sau đây.

Bạn đang xem: Cách gắn tai nghe vào máy tính


Trước không còn yêu cầu bình chọn jaông chồng gặm (đầu cắm) tai nghe vẫn tất cả coi form size của chính nó có tương xứng với ổ cắm của dòng sản phẩm tính ko. Sau đó thực hiện gặm tai nghe vào máy tính. Thông thường đầu cắn tai nghe 3.5mm cân xứng với nhiều phần những ổ gặm của những nhiều loại máy tính xách tay để bàn, còn những các loại tai nghe tất cả đầu cắm, jaông chồng cắm lớn hơn tuyệt nhỏ tuổi rộng 3.5milimet thì máy vi tính sẽ không dìm.

1. Cách cắn Headphone vào vật dụng tính

Trên phần than phía trước của dòng sản phẩm tính để bàn ta vẫn nhìn thấy gồm 2-3 lỗ gặm jack tai nghe, chúng ta quan tiền tiếp giáp sẽ thấy hiển thị greed color hình tượng cho địa điểm cắm những một số loại tai nghe của điện thoại cảm ứng phổ cập. quý khách hàng hãy cắn tai nghe đang chuẩn bị vào. Tiếp theo là cài đặt cấu hình âm thanh khô bên trên máy vi tính thì mới kết nối cùng với tai nghe được. Thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Kích con chuột vào ô Start ở góc cạnh phía trái bên dưới màn hình hiển thị laptop Windows. Nhập tự “Control Panel” vào vỏ hộp tra cứu tìm Seach

Cách 2: Sau đó, Khi khung làm việc của Control Panel xuất hiện lên, các bạn dấn chuột lựa chọn Hardware and Sound. Rồi tiếp tực lựa chọn phần Sound.

Cách 3: Sau kia, các bạn nhận lựa chọn High-Definition Audio Device cùng thực hiện cú bấm chuột yêu cầu lựa chọn Test nhận OK bên dưới size sau cùng để kết thúc lệnh.

Cách 4: Phần mục tiếp theo là hướng dẫn để thiết lập cấu hình âm lượng. quý khách hàng hãy chú ý vào góc bên dưới bên nên, chuột buộc phải, chọn msinh hoạt mục Open Volume Mixer. Kích loài chuột buộc phải lựa chọn vào biểu tượng loa để điều chỉnh âm tkhô cứng, tiếng kêu.

Cách 5: Chỉnh âm tkhô hanh thường thì theo may mắn hy vọng của chúng ta bằng cách kéo chọn các thanh hao điều chỉnh to lớn nhỏ khác nhau. Nếu tiến hành giải pháp cắm tai nghe điện thoại thông minh vào máy vi tính nlỗi trên cơ mà vẫn không được thì có thể tìm hiểu thêm bí quyết khắc phục và hạn chế sau đây.

2. Thử cài lại Driver âm thanh

Một trong những nguim nhân xuất xắc gặp gỡ làm tai nghe không liên kết với máy vi tính là do Driver âm thành tất cả vấn đề, chúng ta đã hạn chế bằng cách sở hữu lại chúng theo quá trình sau.

Bước 1: Các các bạn dấn phím tổng hợp Windows + R, nhập devmgmt.msc vào vỏ hộp thoại Run và thừa nhận chọn Enter hoặc OK để kiếm tìm tìm Device Manager.

Cách 2: Trong hành lang cửa số mục Device Manager, kích phải loài chuột vào dòng xoáy High Definition Audio Controller rồi chọn Uninstall nhằm xóa đi.

Bước 3: Sau lúc xóa ngừng, chúng ta thực hiện tìm kiếm lại driver nhằm cài đặt lại bằng phương pháp nhận loài chuột cần vào mục Sound, Clip và game controller và lựa chọn Scan for hardware changes.

*

3. Sửa lỗi bằng bài toán khởi cồn lại Sound service

thường thì lúc không tiến hành được phương pháp cắm headphone vào máy vi tính, phương pháp gặm tai nghe vào laptop thì Sound service bị lỗi là ngulặng nhân được nói. Bởi vì chưng một trong những ứng dụng trên máy tính thông thường như thế nào đó của người tiêu dùng khiến xung bất chợt cũng là một trong trong số những nguyên ổn nhân quan trọng tiến hành cách gắn tai nghe vào máy vi tính và ví như là vì lý do này các chúng ta có thể hạn chế và khắc phục nó bằng phương pháp giản đơn sau:

Bước 1: Msinh hoạt vào vỏ hộp thoại Run trên laptop chúng ta gõ lệnh Services và dấn chọn Enter.

Cách 2: Sau khi bảng Services hiển thị chúng ta tìm đến loại chọn Windows Audio.

Bước 3: sau đó, chúng ta dìm chuột cần chọn phần Stop rồi lại Start để bật lại luật đó. Bên cạnh đó, ở trong phần Startup type chúng ta đặt lại thành automatic là xong.

4. Cập nhật Driver phiên bạn dạng mới nhất âm thanh

Thường xuyên ổn câp nhật Driver âm tkhô giòn tiên tiến nhất cho laptop. Vì sau một thời gian sử dụng, Driver hoàn toàn có thể bị xung đột cùng với áp dụng hoặc Driver âm thanh hao vượt cũ không hề cân xứng cùng với phiên bạn dạng win bây giờ làm cho máy vi tính bị mất âm tkhô cứng.

Bước 1: Vào mục Device Manager, nhấp chuột phải vào phần High Definition Audio Controller rồi lựa chọn mục Update Driver Software.

Bước 2: Hộp thoại cập nhật đã làm được driver lộ diện, chúng ta sẽ có được 2 lựa chọn sẽ là Browse my computer for driver software: Chạy ngay lập tức bên trên máy vi tính giả dụ sẽ thiết lập về gói driver âm tkhô giòn tiên tiến nhất bên trên sản phẩm.

Search automatically for updated driver software: Cập nhật driver tự động hóa.

*

5. Cách hạn chế laptop không nhận tai nghe

Cần đem chân tiếp xúc đầu cắn, jaông chồng gặm đi dọn dẹp để phần đầu cắm dễ dàng xúc tiếp cùng với ổ cắm hơn thế thì mới triển khai được biện pháp cắn tai nghe vào máy tính xách tay nhằm bàn Vì sau một thời hạn lâu năm bạn cần sử dụng tai nghe điện thoại cảm ứng, rất có thể bụi bặm bụi bờ đang khiến chân tiếp xúc đầu cắm, jaông xã cắn bị tinh giảm hoặc khá lỏng, rời ra khỏi Lúc cắm vào máy tính xách tay.

Xem thêm: Cách Xóa Lệnh In Win 7, Macbook, Hướng Dẫn Hủy Lệnh In Trên Máy Tính Đúng Cách


Kết

Mong rằng với bài viết này, các bạn sẽ làm rõ rộng về cách kết nối tai nghe Headphone vào máy tính bàn dễ dàng tốt nhất. Nguyễn Kim bây chừ sẽ cung ứng các loại tai nghe đa dạng của những chữ tín như Sony, Microlab, Soundmax, Logitech phù hợp với đầy đủ nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân, thuộc gạnh Nguyễn Kim nhằm chọn cho bạn sản phẩm phù hợp tốt nhất với mức giá chiết khấu độc nhất với tận thưởng các chính sách hậu mãi cẩn thận nhé.