Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng mà nhiều người đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích mang lại rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung lượng mang đến 20MB với lâu dài trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô tốt nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Ghost win 10 thẳng tự ổ cứng là cách thức nkhô cứng gọn góp họ bao gồm hệ điều hành và quản lý new mà lại không cần phải cài lại Win 10, cũng không buộc phải cần sử dụng cho tới đĩa CD/DVD tuyệt USB Boot. Tuy nhiên, để thực hiện thì không hẳn ai ai cũng biết được cách cũng như các để ý quan trọng.

Bạn đang xem: Cách ghost win 10 không cần usb


Đừng lo! Bài viết này mình đã lý giải chúng ta chi tiết giải pháp thực hiện vấn đề đó, bằng phương pháp thực hiện ứng dụng ghost gọn dịu. Mời các bạn thuộc theo dõi!


Các bước thực hiện Ghost Win 10 tự ổ cứng HDD

1. Chuẩn Bị File Ghost Win 10

Đầu tiên, các bạn yêu cầu đảm bảo an toàn rằng mình đã tất cả tập tin Ghost đang tạo trước đó, còn nếu như không chúng ta có thể lên mạng tìm kiếm và tải về tập tin Ghost đa zi năng, tức có thể tương hợp drivers được cùng với số đông những máy tính PC và Laptop.

Cá nhân mình khulặng bạn chỉ nên cài đặt những bộ Ghost ngulặng bản, tức không mua ngẫu nhiên phần mềm nào khác vào vị như vậy nó vẫn nhẹ nhàng hơn với đôi khi chúng ta có thể thiết lập nkhô hanh được các phần mềm quan trọng nhưng mà mình muốn mà lại chưa phải tốn thời hạn xóa sổ đi các phần mềm đã làm được cài đặt sẵn vào vào hệ quản lý và điều hành.

Có một điều bạn phải để ý là không được lưu file Ghost trên ổ thiết lập hệ điều hành và quản lý, còn nếu không thì phần mềm sẽ không còn thể triển khai lệnh.

2. Chuẩn Bị Phần Mềm Ghost

Chúng ta đang tiến hành ghost win 10 từ bỏ ổ cứng HDD hoặc SSD nên cần được cài đặt chế độ ghost và cài đặt nó bên trên máy tính.

Cách 1. Quý khách hàng thiết lập về ứng dụng USBHDDBOOT, đó là pháp luật giúp cho bạn chế tác boot siêu lập cập bên trên hệ quản lý Windows.

Bước 2. Sau khi thiết lập ngừng phần mềm ghost về máy tính, bạn tiến hành cài đặt USBHDDBOOT.

Trong giao diện chủ yếu của hình thức này sẽ sở hữu hai tùy lựa chọn thiết yếu, để ghost từ bỏ ổ cứng máy tính xách tay thì chúng ta dấn chọn vào Tạo MENU BOOT mang đến Windows (nhỏng hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


lúc máy tính xách tay của người sử dụng khởi động lại cùng vào Windows new Tức là quá trình ghost win 10 tự ổ HDD vẫn thành công xuất sắc mà lại ko áp dụng cho tới CD tuyệt USB Boot.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Trên Chrome Và Firefox, Idm Không Tự Động Bắt Link Trong Google Chrome

Lời kết

Trên đấy là tổng thể quá trình cùng biện pháp ghost win 10 từ ổ cứng HDD mà lại ko đề nghị cho tới nguyên tắc khác ví như USB hay CD/DVD Boot. Trong khi, bọn họ còn phương pháp Ghost Win khác nhưng bạn phải tạo ra USB Boot 1 click giỏi CD Boot nhưng mà những chúng ta cũng có thể đọc thêm trên bài viết này.

Nếu bạn có kinh nghiệm giỏi gồm bí quyết làm giỏi thì hãy share để những bạn được cho là thông qua comment sau đây chúng ta nhé!