Trường đúng theo bị mất một ổ đĩa trên laptop không hẳn là thảng hoặc gặp gỡ với thường thì nguyên nhân thường xuyên vì lỗi xung chợt ứng dụng trên hệ quản lý điều hành. daipha.com sẽ lí giải chúng ta bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi mất ổ đĩa D trong Win 10 với 1 vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách hiện ổ đĩa bị ẩn trong win 10

KHẮC PHỤC LỖI MẤT Ổ ĐĨA D TRONG WIN 10

thường thì, ngôi trường phù hợp bị mất phân vùng ổ cứng xẩy ra có rất nhiều ngulặng nhân khác nhau tự chủ quan cho khách quan. Có thể bởi sở hữu tác dụng ẩn ổ đĩa, vị tải lại Win tốt ghost thì bị mất ổ đĩa. Tuy rằng Việc truy vấn vào Windows vẫn thông thường nhưng lại những dữ liệu tàng trữ trong những ổ chẳng thể gọi, xem cùng lấy ra được.

Cách 1: Để có tác dụng hiển thị ổ đĩa bị ẩn, trước tiên nhằm rời những lỗi phát sinh có thể xảy ra trong quy trình triển khai chúng ta cần rút ít hết những sản phẩm ngoại vi ra khỏi đồ vật nhỏng USB hay ổ cứng cầm tay, thẻ lưu giữ.

Bước 2: Trên hình ảnh áp dụng Windows, các bạn nhận tổng hợp phím Windows + R để msinh hoạt hộp thoại Run với gõ lệnh diskmgmt.msc rồi nhấn OK hoặc Enter.

*

Cách 3: Cửa sổ Disk Management hiển thị, những bạn sẽ thấy danh sách ổ cứng với các phân vùng trên máy tính. Nlỗi trên hình máy tính xách tay của chính bản thân mình có một ổ cứng 250GB (dung tích thực hiển thị là 232.88GB) với 3 phân vùng ổ đĩa bao hàm ổ C, E cùng 1 ổ không mang tên (đó là ổ đĩa cơ mà các bạn bị mất).

*
Cách 4: Tại trên đây, trong danh sách những phân vùng hiển thị, bạn lựa chọn chuột đề xuất vào phân vùng không có tên và lựa chọn Change Drive Letter và Paths.

Xem thêm: Máy Laptop Không Có Bluetooth Thì Nên Làm Như Thế Nào? Sửa Laptop Không Có Bluetooth Đơn Giản Hiệu Quả

*
Bước 5: Một hành lang cửa số bắt đầu hiện ra, chúng ta chọn Add

*
Cách 6: Tiếp theo, các bạn nhấp vào OK (chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập thương hiệu ổ đĩa tại đoạn này nếu muốn, ở chỗ này sản phẩm công nghệ của bản thân khoác định là D)

*
Bước 7: Nkhiến mau lẹ ổ D của công ty đã có gán tên

*
Bước 8: quý khách vào My Computer bằng cách dấn tổng hợp phím Windows + E vẫn thấy ổ đĩa bị ẩn đã được phục sinh và tất những file trong số đó cũng không bị mất.

*

do vậy với lý giải bên trên đây, daipha.com vẫn chia sẻ với bạn đọc giải pháp có tác dụng hiện nay ổ cứng bị mất một phương pháp đơn giản và dễ dàng mà vẫn tồn tại dữ liệu. Hy vọng sau khoản thời gian triển khai chấm dứt các bạn sẽ có thêm được kỹ năng mang lại mìnhvới chúc chúng ta triển khai thành công!