Khi chúng ta in một tư liệu hoặc hình ảnh, Windows sẽ đặt tài liệu / hình hình ảnh trong một sản phẩm chờ với nó được call là mặt hàng ngóng in. Trong ngắn hạn, in sản phẩm ngóng là gì, nhưng mà một danh sách các tư liệu (s) chờ đợi để in.

Bạn đang xem: Cách hủy lệnh máy in canon lbp 3300

Quý Khách sẽ xem: Cách hủy lệnh máy in canon lbp 3300

Windows 10 auto xóa hàng đợi in Khi thiết bị in kết thúc tất cả những công việc vẫn hóng giải quyết và xử lý.

Đôi khi, chúng ta cũng có thể cần được xoá mặt hàng đợi bằng tay thủ công để xử lý một các bước in bị mắc kẹt. Xóa mặt hàng chờ in hơi dễ ợt vào Windows 10. Sử dụng một trong những phương pháp dưới đây để xóa mặt hàng hóng in trong Windows 10.

Cách 1: Cách đơn giản nhất để xóa sản phẩm ngóng in vào Windows 10

Cách 1: Tìm biểu tượng sản phẩm in vào kxuất xắc khối hệ thống của thanh khô tác vụ với kế tiếp nhấp lưu ban vào nó để thấy các bước in đã ngóng.


*

*

Cách 2: Xóa tài liệu in qua Devices và Printers

Cách 1: Nhập Devices và Printers trong Start menu hoặc trong tkhô giòn qui định và sau đó bnóng phím Enter nhằm Open sổ Devices và Printers.


*

Cách 2: Nhấp loài chuột cần vào biểu tượng máy in của chúng ta, nhấp vào tùy chọn See what’s printing để xem toàn bộ những lệnh in hiện tại đang chờ


*

Cách 3: Kích loài chuột phải vào hàng đợi in, cùng tiếp nối nhấp vào Cancel để xóa những công việc in ví dụ trường đoản cú tài liệu chờ.


*

Để xóa toàn bộ những lệnh in từ tài liệu chờ, hãy nhấp vào menu Printer cùng tiếp đến nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.


Cách 3: Xóa tài liêu hóng in qua ứng dụng Settings

Bước 1: Msinh hoạt ứng dụng settings và sau đó điều hướng đến Devices > Printers và scanners. 


Cách 3: Nhấp loài chuột nên vào quá trình in cùng tiếp đến nhấp Cancel nhằm xóa nó khỏi tài liệu chờ in. Để xóa toàn bộ các tư liệu từ sản phẩm hóng in và một dịp, hãy nhấp vào Printer menu và tiếp đến nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.


Cách 4: Rút thủ công bằng tay tài liệu đợi in trong Windows 10

Sử dụng cách thức này trường hợp quá trình in bị kẹt trong tài liệu đợi cùng chúng ta bắt buộc xóa tài liệu hóng bằng phương pháp làm theo những phương thức đã nhắc nghỉ ngơi bên trên.

Bước 1: Trong hộp tìm kiếm tìm của Start thực đơn hoặc vỏ hộp giải pháp, nhập services.msc với kế tiếp nhận phím Enter để Open sổ Services.


Bước 2: Ở đây, tìm hình thức dịch vụ Print Spooler . Kích loài chuột phải vào Print Spooler và kế tiếp nhấp vào tùy lựa chọn Stop. Giảm tđọc cửa sổ Service.


Cách 3: Mnghỉ ngơi File Explorer cùng điều hướng đến tlỗi mục sau đây:

C:WindowsSystem32spoolPRINTERS

Trong ngôi trường hợp “C” là ký từ điều khiển và tinh chỉnh của ổ thiết đặt Windows 10. Nếu bạn thấy vỏ hộp thoại gồm thông báo ” You don’t currently have sầu permission khổng lồ access this folder “, nhấp vào nút ít Continue  nhằm mngơi nghỉ tlỗi mục PRINTERS. Nếu các bạn chưa hẳn là quản ngại trị viên, chúng ta có thể cần phải nhập password.

Cách 4: Trong thỏng mục PRINTERS , các bạn sẽ thấy các tệp tin. Chọn toàn bộ các tệp cùng thừa nhận phím xóa để xóa toàn bộ các tệp. Thao tác này vẫn xóa tài liệu hóng in. Nhấp vào nút Yes nếu bạn thấy vỏ hộp thoại xác nhận.


Cách 5: Tối đa hóa cửa sổ Dịch Vụ Thương Mại, nhấn vào phải vào dịch vụ Print Spooler cùng nhấp vào Start để ban đầu hình thức.

Xem thêm: Làm Sao Để Đổi Mật Khẩu Wifi Tp, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Tp

Cách 5: Sử dụng những luật pháp của mặt lắp thêm ba để xóa hàng chờ in

Có không ít phương tiện tính chi phí giúp bạn vệ sinh hàng đợi in vào Windows 10. Print Queue Cleaner, Print Service Manager với PrintFlush là hai công cụ miễn giá tiền mà lại chúng ta cũng có thể áp dụng để xóa tài liệu chờ in trong Windows 10.

Chuim mục: Tổng hợp