Chi huyết các bước khuyên bảo in 2 khía cạnh giấy bằng tay thủ công vào word, pdf, excel cùng với thứ in không hỗ trợ hoặc hỗ trợ in 2 khía cạnh.

Bạn đang xem: Cách in giấy 2 mặt


*

In 2 phương diện giấy là cách in ấn và dán nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách giấy in. Tuy nhiên, không hẳn vật dụng in nào thì cũng hỗ trợ in auto 2 mặt. Chính bởi vì vậy, người dùng phải thực hiện bằng tay in các trang lẻ trên một mặt với các trang chẵn bên trên 1 mặt. Thao tác này ví như chưa triển khai lúc nào thì quả thật là ko mấy thuận lợi. Đối với người đã từng có lần tiến hành thì lại rất dễ dàng cơ mà cũng mất không hề ít thời gian cho bài toán sắp xếp lại giấy còn nếu như không biết cách. Do đó, để tiến hành vấn đề in 2 phương diện giấy thủ công bằng tay trong word, pdf, excel được dễ dãi, hiệu quả, chúng ta nên thực hiện theo các lí giải dưới đây.

1. Hướng dẫn in 2 phương diện giấy vào word

1.1 Với trang bị in không hỗ trợ in 2 mặt

Với word 2003: Bnóng tổng hợp phím Ctrl +P.. nhằm xuất hiệp vỏ hộp thoại Print hoặc vào File -> Print. Trong Print lựa chọn Odd Pages (để in những trang lẻ trước). Sau đó lựa chọn Option. Lưu ý ko check vào “Revers print order”.

*

Sau lúc những trang lẻ in xong xuôi, chúng ta hòn đảo ngược khía cạnh toàn bộ các trang giấy vừa in. Rồi liên tục triển khai thao tác nhỏng in trang lẻ tuy thế lần này chọn Even pages (in trang chẵn) rứa vị Odd Pages. Sau kia, bấm vào chọn “Revers print order” cùng dấn OK. Lưu ý: Việc hòn đảo giấy cần được bảo đảm thuận cả 2 chiều. Để làm được điều đó, bạn nên test in 1 -2 phiên bản trước rồi bắt đầu triển khai toàn cục để tránh in sai, lỗi. Word 2007, 2010 triển khai tựa như.

1.2 Với vật dụng in cung cấp in 2 mặt

Word 2003: Vào thực đơn File lựa chọn print (hoặc Ctrl + P). Trong Properties lựa chọn Finishing và khắc ghi lựa chọn Print on both sides.

*

Word 2007, 2010, 2013: Bạn cũng vào thực đơn File chọn Print (hoặc phím tắt Ctrl +P), sống mục Pages bạn lựa chọn Print on Both sides nhằm in 2 khía cạnh.

2. Hướng dẫn in 2 mặt giấy vào pdf

Tải Foxit Reader cùng Adobe Reader để đọc file pdf. Muốn in 2 phương diện giấy, chúng ta triển khai nlỗi sau: Msống tệp tin pdf ra chọn print (hoặc Ctrl + P). Click Ok trang bị đang in ra giấy. Tuy nhiên, bạn chỉ rất có thể in được một mặt. Để in được 2 phương diện thực hiện nhỏng sau: Để in các trang lẻ chúng ta click lựa chọn Pages để lưu lại đa số trang phải in. Sau đó, nghỉ ngơi mục Subset chọn Odd Pages only cùng OK.

*

Tiếp mang lại bạn hòn đảo giấy để in trang chẵn. Thực hiện tại tương tự nhỏng in trang lẻ dẫu vậy sinh sống mục Submix chọn Even pages only và ấn OK.

*

3. Hướng dẫn in 2 phương diện vào Excel

3.1 Máy in ko cung cấp in 2 mặt C

opy không còn file excel lịch sự word cùng in vào word theo phía dẫn bên trên. Hoặc cần sử dụng thẳng vào Excel lệnh Copy/ sau đó Paste Special/Chọn mục Values/ Bnóng OK.

Xem thêm: Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook, Hướng Dẫn Cách Gọi Video Trên Facebook

3.2 Máy in cung cấp in 2 mặt

Với thiết bị in này, các bạn thực hiện thao tác như sau: File--> print--> Properties--> Finishing--> Đánh vệt hộp kiểm Print on both sides.