Việc kết nối laptop cùng với truyền họa bằng cáp HDXiaoMI sẽ giúp truyền thiết lập hình hình họa cùng âm thanh rất chất lượng và một thời điểm nhanh lẹ cùng dễ dãi. Nếu vào quá trình thực hiện mà chúng ta gặp mặt một trong những lỗi liên kết thì hãy tham khảo bài viết sau của Điện vật dụng XANH để biết cách khắc phục nhé!


1Tivi không nhận máy vi tính hoặc thừa nhận âm thanh khô cơ mà không sở hữu và nhận hình ảnh

Nguim nhân: cũng có thể vì bên trên máy tính bạn chưa nhảy chế độ chất nhận được chiếu màn hình hiển thị máy tính lên truyền hình.

Bạn đang xem: Cách kết nối laptop với tivi qua hdmi

Cách tương khắc phục:

Bảng Project đã hiện ra ở bên buộc phải cùng với 4 chính sách để các bạn lựa chọn:

PC screen only: Chỉ hiển thị màn hình trên Laptop.Duplicate: Hiển thị 2 màn hình giống nhau trên cả Laptop và truyền hình.Extend: Mnghỉ ngơi rộng lớn screen, 2 màn hình hiển thị sẽ link cùng nhau.Second screen only: Chỉ hiển thị screen trên vô tuyến.

Với laptop hệ điều hành Win XP: Chọn Control Panel  Display > Display Properties > Settings cùng chọn số 2 (số một là screen laptop)

​Use this device as the primary monitor: Hiển thị screen truyền ảnh là screen chínhExtover my Windows desktop onto lớn this monitor: Mnghỉ ngơi rộng màn hình hiển thị, 2 màn hình hiển thị sẽ links với nhau.

2Lỗi truyền họa ko phạt nội dung

Ngulặng nhân: Do truyền họa có không ít cổng HDMI và các bạn chưa lựa chọn đúng cổng HDXiaoMi MI để hiện trên truyền họa.

Cách xung khắc phục:

Bước 1: Nhìn khía cạnh sau vô tuyến, coi các bạn đã cắm dây vào cổng HDXiaoMi MI được đặt số bao nhiêu, tất cả cam kết hiệu gì.

Bước 2: Trên tinh chỉnh vô tuyến, chúng ta dấn nút INPUTS, SOURCE hoặc nút ít có biểu tượng dấu mũi tên (tuỳ tivi).

Bước 3: quý khách lựa chọn cổng HDXiaoMI tương ứng kết nối với máy tính xách tay.

Nhỏng hình ví dụ dưới, nếu như bên trên truyền hình bạn gặm dây HDXiaoMi MI vào cổng HDMI 1/MHL thì hãy lựa chọn đúng cổng này nhé!

3Tivi liên kết HDXiaoMI hiển thị hình hình ảnh bị không lớn so với laptop

Ngulặng nhân: Do truyền hình đã sinh hoạt tỉ lệ hình hình ảnh không đúng mực cùng với máy tính (vày tỉ lệ kích thước màn hình hiển thị truyền họa cùng laptop không giống nhau).

Cách xung khắc phục: Quý Khách nhấn vào nút ít Size trên remote truyền họa (trường hợp có) hoặc thừa nhận nút ít Menu.

Vào phần Cài đặt > Hình ảnh > Tỉ lệ hình ảnh của tivi và lựa chọn 16:9.

4Tivi liên kết HDXiaoMI gồm hình tuy thế không có tiếng

Nguim nhân: Sau lúc sẽ chất vấn âm thanh trên laptop, vô tuyến không bị tắt, đang được mngơi nghỉ ở tại mức cao, file video/nhạc gồm âm tkhô hanh cơ mà truyền họa vẫn không tồn tại tiếng thì hoàn toàn có thể là do âm thanh hao không được tuyển lựa xuất qua truyền họa.

Cách xung khắc phục:

Cách 1: Quý Khách bấm chuột phải vào hình tượng âm tkhô giòn ở góc yêu cầu bên dưới screen > Chọn Sound

Cách 2: Quý khách hàng chuyển hẳn qua tab Playback

Bước 3: Tại trên đây bạn sẽ thấy tivi của chính bản thân mình đã làm được liên kết cơ mà mối cung cấp phân phát âm tkhô giòn thì lại là của máy tính xách tay. Quý Khách chọn truyền họa với chọn Set Default, kế tiếp lựa chọn OK.

Nếu bạn không thấy hình tượng của truyền họa, hãy click chuột vào thời gian trống > chọn Show disabled devices.


5Tivi yếu hèn, không tồn tại tín hiệu

Nếu chúng ta đang làm tất cả các bí quyết bên trên, mà lại truyền hình vẫn chạm mặt lỗi Khi kết nối với máy tính, thì có thể tua cáp HDMI mà chúng ta cần sử dụng kém quality, ko tương thích được tivi. Lúc bấy giờ các bạn hãy thử với cùng 1 gai cáp HDXiaoMi MI không giống.


Cáp HDXiaoMI 2.0 Tròn 2.0m Xthiết bị di động DS204-WB


lúc sở hữu cáp HDXiaoMi MI trên Điện thứ XANH, các bạn sẽ được hưởng các khuyến mãi và hỗ trợ như sau:Giảm đôi mươi - 50% giá nơi bắt đầu của cáp HDMI.BH bao gồm khẳng định 12 tháng.

6Lỗi biểu lộ HDXiaoMI không được hỗ trợ

Nguyên ổn nhân: cũng có thể vị nhiễu năng lượng điện bên trong tụ năng lượng điện của tivi có tác dụng ảnh hưởng cho những cấu hình thiết lập.

Xem thêm: Máy Tính Laptop Hp Giá Rẻ - Laptop Hp Học Online Giảm Giá Sốc, Trả Góp 0%

Cách khắc phục:

quý khách hãy tắt truyền ảnh, ngắt liên kết cáp HDXiaoMi MI cùng cáp mối cung cấp của truyền ảnh. Sau khoảng tầm trung bình 1 phút ít, các bạn hãy kết nối lại theo sản phẩm trường đoản cú cáp mối cung cấp rồi bắt đầu mang đến cáp HDXiaoMI nhé.

Mời chúng ta tìm hiểu thêm một trong những mẫu tivi giá chỉ giỏi đang rất được bán trên Điện sản phẩm XANH:


Trên đó là phần nhiều lỗi hay chạm mặt Khi liên kết máy tính xách tay với truyền hình qua cổng HDXiaoMI, hi vọng nội dung bài viết đang đưa về các thông báo có ích cho bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì, hãy giữ lại ý kiến của bản thân bên dưới nhé!