Nếu các bạn gồm một mẫu laptop tuyệt máy tính tất cả sẵn bluetooth cùng sẽ sử dụng Windows 10 thì câu hỏi kết nối bluetooth cùng với loa khôn cùng đơn giản dễ dàng góp bạn cũng có thể nghe nhạc, chơi trò giải trí, xem phlặng cùng với âm thanh to ra thêm, unique rộng.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với loa bluetooth


Sửa lỗi liên kết Bluetooth không dây trên PC bên trên chip Intel

Mới đây, bản update driver Hãng Intel sẽ nâng cao quality WiFi cùng công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 11, Windows 10.


Cụ thể, driver này xử lý một lỗi gây nên thời hạn ngóng kết nối Wi-Fi. Vấn đề này có thể xẩy ra vày thử dùng đưa kênh của Access Point. Hãng Intel cũng đã kích hoạt cung ứng cho Windows 11 trong các ứng dụng PROSet/Wireless Software.

PROSet/Wireless Software 22.100.1 bao hàm các bạn dạng sửa lỗi công dụng với bảo mật, với chủ thể cho biết thêm người tiêu dùng nên update lên phiên bạn dạng mới nhất càng sớm càng tốt.

Lưu ý là chỉ Hartware được cung ứng new nhận thấy bạn dạng cập nhật. Các trang bị bao gồm:

AX201, AX200, 9560, 9260, 9462, 94618265 and 8260.7265, 3165 và 3168.

Microsoft và Hãng Intel cũng biến thành sản xuất update này thông qua Windows Update trong những tháng cho tới. Tuy nhiên ngay lập tức hiện nay chúng ta cũng có thể tham khảo với cập nhật trải qua link này.

Cách liên kết bluetooth laptop với loa

Các bước dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn những thao tác làm việc cần triển khai cùng với Windows 10:

Cách 1: Vào Settings > Devices.

Bước 2: Trong list hiển thị sinh hoạt cửa sổ Device Manager, các bạn hãy search mục Bluetooth hoặc Bluetooth không dây Radgame ios. Nếu tất cả 1 trong những hai mục này thì máy tính xách tay của người sử dụng gồm đồ vật cổng Bluetooth không dây.

Cách 3: Trường hòa hợp không tồn tại vào list gốc, các bạn hãy bấm chuột mục Network Adapter, search vào list coi tất cả hiển thị mục làm sao có chữ bluetooth không, giả dụ bao gồm thì chúc mừng các bạn, máy các bạn bao gồm thiết bị Bluetooth.

*

Xem chi tiết trả lời tại đây

Xem liên can bluetooth trên PC

Địa chỉ Bluetooth (MAC-Address) của các sản phẩm công nghệ là một số trong những thập lục phân chứ 12 cam kết từ bao gồm chữ với số. quý khách không cần phải kết nối thứ với máy tính xách tay tốt máy tính xách tay nhằm kiếm tìm, mang định Windows 10 đã lưu giữ toàn bộ những thiết bị đã từng được ghnghiền song (pairing) với máy tính của doanh nghiệp. Cách thức search nhỏng sau:

Bước 1: Bnóng tổng hợp phím 

Bước 2: Tìm mục Công nghệ Bluetooth, bnóng cần chuột vào trang bị bạn có nhu cầu tra địa chỉ bluetooth > chọn Properties.

Xem thêm: Có Nên Mua Laptop Workstation Không? Nên Mua Của Hãng Top 10 Laptop Workstation Đỉnh Nhất 2020

*

Cách thay tên vật dụng công nghệ Bluetooth không dây trên PC

Mặc định khi chúng ta kết nối một sản phẩm công nghệ bluetooth vào Windows, hệ điều hành này đã cần sử dụng tên mang định được tùy chỉnh trên lắp thêm. Như vậy nhiều lúc rất có thể tạo lầm lẫn vào trường thích hợp thứ đó được đặt một chiếc thương hiệu rất phổ cập, chẳng hạn Bluetooth Speaker, Wireless Speaker (nếu bạn dùng hai máy giống như nhau thì vẫn ra nhì thương hiệu bluetooth tương tự nhau, tất nhiên Windows biết thương hiệu làm sao giành riêng cho thiết bị nào, dẫu vậy chúng ta thì không) hay là một cái tên hơi lâu năm quan sát ko bài bản.

Nếu các bạn kết nối với nhiều máy bluetooth, bạn nên được sắp xếp lại tên cho các thiết bị khôn cùng dễ dàng theo mẹo nhỏ bên dưới: