Tgiỏi vì sử dụng dây rối rắm thì những chiếc tai nghe ngày ni cũng được nhà đem tới trang bị công nghệ kết nối tầm gần công nghệ Bluetooth không dây và những dòng máy tính cũng tích hợp tính năng này. Nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối chúng với nhau. Chính vì vậy, bài viết dưới phía trên daipha.com Đà Nẵng hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính một cách may mắn.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7

1. Cách liên kết tai nghe bluetooth cùng với máy tính xách tay hệ điều hành windows 7

Cách 1 : Trmong tiên, các bạn phải msinh sống bluetooth của tai nghe để có thể sẵn sàng chuẩn bị kết nối cùng với bluetooth của máy tính. Đôi khi những dòng tai nghe bluetooth thường msống cổng bluetooth bằng phương pháp các người dùng dấn giữ nút ít nguồn khoảng chừng 5 giây. lúc như thế nào đèn trên tai nghe xuất hiện lấp láy thì chính là thời gian tai nghe Sony đã được kích hoạt.

*

Bước 3 : Tiếp đến, các bạn chọn vào mục Change adapter settings. Tại đây, các bạn sẽ bắt gặp được mục Bluetooth Network Connection chỉ ra bên trên màn hình và hãy dìm chuột phải rồi sau đó chọn View bluetooth Newtwork Device.

*

Đối cùng với hệ quản lý windows 8, các các bạn di chuyển loài chuột đến góc bắt buộc bên dưới màn hình hiển thị để mnghỉ ngơi tkhô giòn Charm, tốt cũng hoàn toàn có thể nhận tổ hợp phím Windows + W.

Bmong 2 : Sau đó nhấn vào mục Change PC settings (Ttuyệt đổi những thiết đặt cho PC)

*

Bước 4 : lúc mục PC và thiết bị hiển thị trên màn hình, các bạn tiếp tục chọn vào mục công nghệ Bluetooth không dây. Sau kia, các bạn chú ý thanh lịch mặt đề nghị screen máy tính và chuyển bluetooth sang trọng cơ chế msinh hoạt On rồi new hoàn toàn có thể kết nối.

Trong thời điểm này, máy vi tính của các bạn sẽ tự động hóa dò kiếm tìm những vật dụng bluetooth gần đó.

Cách 5 : Nhấn vào sản phẩm bluetooth của tai nghe rồi tiếp nữa nhấn vào Pair (Ghnghiền đôi). quý khách ngóng hóng vài ba giây để nhì đồ vật liên kết.

Bây giờ, bao gồm một mã liên kết hiển thị trên màn hình và các bạn nhấn Yes (Có)

Cuối thuộc cũng xong xuôi được việc kết nối tai nghe bluetooth với máy tính hệ điều hành win 8.

3. Cách kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy tính hệ điều hành windows 10

Kết nối máy tính cùng với tai nghe cũng như như phương pháp kết nối bluetooth laptop cùng với loa bluetooth.

Cách 1 : Thứ nhất, các bạn phải khởi đụng trang bị bluetooth ở bên trên tai nghe của bản thân mình.

*

Bước 2 : Tiếp đến, khi cửa sổ này lộ diện với những tùy chỉnh thiết lập nhanh khô thì các bạn hãy lựa chọn vào Bluetooth. Nếu bluetooth chưa ngơi nghỉ cơ chế On (Mở) thì quý khách hãy nhấp vào biểu tượng đó để có thể khởi rượu cồn đồ vật.

*

Tại trên đây, Lúc tên của đồ vật bluetooth tai nghe chỉ ra bên trên màn hình, thì hãy bấm vào đó cùng cliông xã vào mục Pair (Ghxay đôi).

Xem thêm: Cách Đăng Ký Lắp Đặt Wifi Viettel Tp, Lắp Mạng Viettel Wifi

*

Bây giờ thì vẫn hoàn toàn và hai lắp thêm đã có được liên kết với nhau. Nếu nhì thiết bị hiển thị mã liên kết thì các người mua hàng chỉ việc nhấn vào sẽ là chấm dứt.

Vừa rồi daipha.com Đà Nẵng gợi ý bí quyết liên kết tai nghe bluetooth với máy vi tính trên các hệ điều hành windows. Với máy tính hệ điều windows 10, nếu không thể tìm thấy lắp thêm Bluetooth không dây thì các các bạn chỉ việc Update driver là xong xuôi. Còn với hệ điều hành Windows 8, thì các khách hàng hãy soát sổ và setup driver bluetooth nhé. Hy vọng các quý khách hàng sẽ thực hiện thành công!