Tay cầm cố (console controller) luôn luôn mang về cảm hứng hưởng thụ mớ lạ và độc đáo cho các tựa game bên trên PC. Tại nội dung bài viết này, Hanoi Computer sẽ giải đáp các bạn phương pháp để kết nối dòng tay ráng Xbox vào máy tính xách tay cá thể.

Bạn đang xem: Cách kết nối tay cầm xbox 360 có dây với pc

Xbox One S Black lịch sử một thời, ảnh: HNC

Trước Lúc kết nối ngẫu nhiên tay thế như thế nào để chơi trò chơi, bạn cần soát sổ xem trò đùa đó gồm cung ứng điều khiển bởi console controller hay là không. Thường thì với những game đua xe cộ tuyệt vào vai thông dụng hồ hết được cho phép vận chuyển lối chơi. Cá nhân mình hầu hết chỉ thực hiện tay cầm để đá FIFA bên trên PC, còn sót lại thì vẫn keyboard và con chuột mà triển.

Kết nối tay cụ Xbox đến PC qua dây USB.

Cái này thì chúng ta buộc phải để ý bởi những đời controller khác nhau sẽ có được cổng kết nối khác nhau với thường là khi mua tay thay thì đã không tồn tại dây kèm theo. Các phiên bạn dạng mới đây nlỗi Elite Series 2, Xbox Series X thì sẽ sở hữu được kết nối USB-C. Còn phần nhiều tay rứa Xbox One đời cũ hơn hay sử dụng cổng Micro-USB.

*

lưu giữ đề nghị đánh giá các cổng liên kết nhé, ảnh: microsoft

Bước 1: Cắm cáp liên kết từ bỏ tay thế Xbox vào PC theo đúng chuẩn cách thức.

Bước 2: Nhấn nút ít bao gồm biểu tượng hình Xbox bên trên tay núm để khởi động.

Bước 3: lúc laptop đã nhận được được biểu hiện đầu vào từ bỏ tay cụ, hệ quản lý và điều hành Windows đang tự động hóa tải Driver về nhằm tương xứng cùng với controller.

Sau khi quá trình này ra mắt xong. Thông báo “Device is ready” vẫn hiện hữu và rồi từ bỏ đó trsinh hoạt sau đây, mỗi một khi kết nối cùng với PC này, bạn chỉ việc cắn vào với chơi thôi.

Kết nối tay rứa Xbox với PC qua bluetooth

Để kết nối tay cầm cố Xbox của công ty vào laptop qua bluetooth thì bạn nên đánh giá coi chiếc tay gắng của người tiêu dùng nó có cung cấp bluetooth hay là không. Cũng nhỏng vấn đề liên kết type-C nghỉ ngơi trên vậy, chuẩn chỉnh bluetooth thường xuyên chỉ mở ra bên trên các cụ hệ tay thay mới.

*

khác hoàn toàn thân vắt hệ tay cố gắng có và không có bluetooth, ảnh: microsoft

Một mẹo nhỏ dại sẽ là nếu xây đắp miếng nhựa đúc ở bên trên đỉnh tràn vào nút hình tượng Xbox, này sẽ là phiên phiên bản không có bluetooth. Còn lại phần nhiều phiên bản mới đây được thiết kế với ngay tức thì mạch thì sẽ được tích vừa lòng bluetooth.

Bước 1: Kích hoạt bluetooth trên laptop bằng phương pháp truy cập công nghệ Bluetooth không dây và other devices ngơi nghỉ trong Setting.

Bước 2: Bật nguồn tay cầm cố bằng cách dìm nút hình tượng Xbox, Lúc mối cung cấp đã lên, giữ lại nút ít sync sống phía bên trên cho tới khi hình tượng Xbox bắt đầu nháy đèn.

nút ít sync nhỏ tuổi bao gồm biểu tượng 3 chiếc gạch phía cạnh bên, ảnh: microsoft

Bước 3: Truy cập lệ phần “Add công nghệ Bluetooth không dây or other device” bên trên máy tính và chắt lọc hình tượng Bluetooth sống tức thì đầu.

*

Lúc này một danh sách những đồ vật nhận bluetooth đã chỉ ra với sau vài ba giây thì các bạn sẽ thấy được tay thế Xbox, cliông xã vào biểu tượng đó cùng đợi nó liên kết là dứt thôi.

Xem thêm: Tư Vấn Chọn Mua Máy Tính Cũ Cho Người Không Chuyên, Top 8 Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Trên đó là 2 phương pháp phổ biến và cũng chính là cách mà lại mình hay được dùng để liên kết tay rứa Xbox với laptop hay laptop nhằm bàn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng bao gồm tiếng phút ít chơi trò giải trí khoái lạc với controller huyền thoại này.