hầu hết công ty phân phối vô tuyến led ngày nay tích thích hợp thêm những tín năng văn minh như liên kết với máy tính xách tay nhằm hỗ trợ quá trình với vui chơi giải trí buổi tối nhiều cho tất cả những người dùng. Một vài phương pháp liên kết máy vi tính cùng với vô tuyến nhưng mà Điện Máy Chợ Lớn gợi ý sau đây để giúp bạn tất cả thêm đều thưởng thức hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Cách kết nối tivi với laptop


1. Cách kết nối máy vi tính với truyền họa qua HDMI

*

Kết nối qua cổng HDXiaoMi MI luôn luôn là giải pháp thịnh hành nhất

HDMI (High Definition Multitruyền thông media Interface) được cho phép kết nối thân những vật dụng nguồn (máy tính, năng lượng điện thoại) sang sản phẩm công nghệ phát (tivi, đồ vật chiếu). Đây là chuẩn liên kết truyền tải được cả câu chữ hình hình họa cùng âm tkhô giòn.

Để kết nối truyền ảnh với laptop thông qua HDMI đòi hỏi:

- Laptop rất cần được tích phù hợp HDMI

- Tivi tất cả cổng HDXiaoMi MI, chuẩn bị dây sạc cáp HDXiaoMI đạt chuẩn chỉnh, hoặc có thể thay thế sửa chữa bởi cáp chuyển card đồ họa.

Cách thực hiện:

*

Nối đầu HDXiaoMi MI với cổng HDXiaoMi MI bên trên laptop

*

Nối tiếp đầu HDXiaoMi MI sót lại vào tivi

*

Bấm vào nút mối cung cấp truyền hình, chọn vào trong dòng lệnh HDMI

*

Bấm tổng hợp phím Windows + P., kế tiếp chọn vào Duplicate nhằm ghxay nối. (Trường vừa lòng ko thấy biểu hiện nhấn cáp)

Sau Khi kết nối thành công xuất sắc, bạn cũng có thể xem phần nhiều văn bản từ bỏ màn hình hiển thị máy tính trên truyền ảnh một giải pháp dễ dàng.


2. Kết nối ko dây lap top với vô tuyến qua Wifi Direct

*

Kết nối không dây thuận lợi giữa máy tính xách tay và vô tuyến qua Wifi Direct

Wifi Direct cho phép những lắp thêm truyền tải dữ liệu với nhau, ko bắt buộc sử dụng mạng Internet.

Những hào kiệt như DLNA, Google Cast được sử dụng nhằm mục đích mang đến sự kết nối giữa máy tính và vô tuyến.

3. Kết nối truyền ảnh cùng với máy tính xách tay trải qua Wifi Display

Wifi Display là 1 trong những chuẩn liên kết ko dây dễ dàng và đơn giản, gọn gàng nhẹ được cải cách và phát triển bởi vì Hãng sản xuất Intel. Nhờ kia bài toán sử dụng máy tính chiếu màn hình hiển thị lên truyền ảnh trở đề nghị dễ ợt, screen rộng của truyền hình đến nhiều người dễ coi rộng.

Tuy nhiên, ví như vận dụng cách thức liên kết này người tiêu dùng cần phải có laptop đời mới cùng với hệ điều hành quản lý phải chăng độc nhất đạt Window 7, cung cấp đó là Việc được trang bị chip Intel Vi xử lý Core i 3, 6, 7 của chũm hệ thứ hai trlàm việc đi.

*

Kết nối không dây app không giống hoàn toàn có thể vận dụng là Wifi Display

Các bước thực hiện:

*

Bật chức năng Wifi Display

- Đối với Win 7: Tải Widi về, vô tuyến quét kiếm tìm rất có thể kết nối, chúng ta lựa chọn vào truyền ảnh, nhập mật mã với 2 vật dụng đã liên kết.

- Đối với Win 8, Win 8.1: Rê loài chuột quý phái mặt nên screen, trên menu Devices > lựa chọn Project > Chọn Add a Wireless Display > chọn tivi mong mỏi liên kết, nhập mật mã (trường hợp thứ yêu thương cầu) và 2 sản phẩm công nghệ sẽ được kết nối.

- Đối với Win 10: chọn hình tượng thông báo (Notifications) > chọn Connect, chọn truyền họa mong mỏi liên kết, nhâp mật mã (trường hợp trang bị yêu thương cầu) với 2 máy sẽ được liên kết.

4. Kết nối máy tính xách tay cùng với tivi trải qua DLNA

Giải pháp share nội mạng DLNA được áp dụng nhằm mục tiêu cung ứng share đầy đủ hình hình ảnh unique, âm thanh khô chân thật.

*

Giải pháp kết nối qua DLNA với hầu hết ưu điểm riêng

Cách liên kết máy tính với truyền hình này yên cầu Laptop thiết lập hệ điều hành quản lý Windows và truyền hình cung cấp chuẩn kết nối DLNA.

Các bước thực hiện:

*

Msinh hoạt Windows Media Player của máy tính, chọn Turn on truyền thông media streaming

*

Chọn mục Pictures, bấm chuột buộc phải vào hình ao ước đưa > Chọn Cast to lớn Device

*

Tiếp tục lựa chọn vô tuyến của bạn

*

Trên truyền họa hiển thị một thông báo, các bạn lựa chọn Đồng ý/Chấp nhận/OK (tuỳ tivi)

Sau Khi ghép nối thành công xuất sắc, người tiêu dùng rất có thể tiện lợi trình chiếu đều câu chữ từ bỏ máy tính lên screen mập của vô tuyến mang lại tất cả đầy đủ bạn thuộc coi.

Xem thêm: Con Học Sinh Lớp Máy Được Sử Dụng Laptop ? Học Sinh Lớp Mấy Được Sử Dụng Laptop

Cách kết nối laptop với truyền họa còn có khá nhiều hiệ tượng không giống, tất cả sự khác biệt phụ thuộc vào vào cụ thể từng chữ tín laptop, vô tuyến không giống nhau. Đó rất có thể là liên kết có dây, giỏi liên kết ko dây máy vi tính với tivi. Tuy nhiên, nhìn bao quát trên đây là những cách tiến hành đơn giản, được vận dụng những và mang đến nhiều yên cầu độc đáo cho những người dùng.