(daipha.com)- Trong quy trình áp dụng, hẳn là sẽ sở hữu đôi lần bạn chạm chán yêu cầu triệu chứng máy vi tính ko phân biệt USB hoặc thẻ lưu giữ. Làm nỗ lực như thế nào nhằm khắc phục vụ việc trên?

*

1. Ttốt đổi ký kết tự ổ đĩa

Thứ nhất, các bạn hãy thừa nhận phải chuột vào My Computer (hoặc This PC) với chọn Manage > Disk Management nhằm msinh hoạt luật tạo/định dạng phân vùng bên trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi usb không nhận

*

Tiếp theo, người dùng chỉ việc xác xác định trí của USB hoặc thẻ lưu giữ, nhấp đề nghị loài chuột và lựa chọn Change Drive Letter và Paths > Change và chọn 1 cam kết từ bỏ bất kỳ, sau đó dấn OK nhằm lưu lại.

*


2. Cài đặt lại trình tinh chỉnh (driver)

Để chắc hẳn rằng trình điều khiển (driver) đã hoạt động đúng cách, các bạn hãy dấn đề xuất loài chuột vào My Computer (hoặc This PC) cùng lựa chọn Manage > Device Manager. Trong hành lang cửa số new hiện ra, bạn tìm đến mục Disk Drives, nhấn yêu cầu loài chuột lên USB đã gặp lỗi với chọn Uninstall.

*

Tiếp theo, các bạn hãy ngắt liên kết USB với khởi động lại máy tính xách tay, Khi hoàn toàn, người tiêu dùng chỉ cần cắm USB quay trở lại, tự động hóa Windows đang dấn diện và thiết đặt trình điều khiển bắt đầu.

*

3. Kiểm tra ổ đĩa

Nếu cảm giác USB có tín hiệu hư hư, bạn cũng có thể áp dụng Windows Exdaipha.comrer để test khắc phục bằng cách tổng hợp phím Windows + E, kế tiếp thừa nhận yêu cầu con chuột lên ổ đĩa USB và lựa chọn Properties > Tools > Chechồng.

*

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào tùy lựa chọn Scan and repair drive sầu, ngóng một lát cho đến lúc quá trình soát sổ cùng sửa lỗi hoàn chỉnh. Nếu tìm kiếm thấy vấn đề, sẽ sở hữu một cửa sổ nhỏ bật lên nhằm chú ý, thời hạn tiến hành nhanh tốt chậm chạp còn tùy ở trong vào dữ liệu và dung lượng ổ đĩa USB.

*

4. Sử dụng các phần mềm khôi phục

Nếu cần thiết đem lại những tài liệu đặc biệt quan trọng trên USB, các bạn hãy test thiết đặt một số trong những ứng dụng phục sinh tài liệu của bên vật dụng bố nlỗi TestDisk & PhotoRec: Về phương diện nghệ thuật, đấy là hai chương trình hiếm hoi. PhotoRec sẽ giúp bạn Phục hồi hơn 200 định hình tập tin, trong khi đó TestDisk sẽ giúp đỡ hồi phục những phân vùng.

*

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể thiết đặt EASEUS Data Recovery Wizard, áp dụng này hoàn toàn có thể thao tác cùng với ổ đĩa cứng, ổ SSD, USB, thẻ ghi nhớ với máy ảnh hiện đại số. Nếu ko dư dả về tài chính thì Recuva là một gạn lọc không nên bỏ qua, công tác được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ khôi phục các tập tin bị xóa và hỏng hư bởi vì những nguyên ổn nhân.

Xem thêm: Nơi Bán Bàn Game Thủ Giá Rẻ, Đẹp, Siêu Bền, Bàn Gaming Giá Tốt Tháng 11, 2021

Nhìn phổ biến, bên trên đó là bốn cách đơn giản để khắc phục và hạn chế tình trạng máy tính không nhận thấy USB.

Nếu cảm thấy có lợi, các bạn đừng quên chia sẻ bài viết đến đa số người thuộc biết hoặc để lại comment Khi chạm mặt vấn đề vào quá trình thực hiện.


MINH HOÀNG