khi áp dụng mạng 3G bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, các quý khách thường xuyên tốt gặp gỡ yêu cầu tình trạng vận tốc truy cập đột nhiên sụt giảm khiến quá trình đề xuất gặp các trngơi nghỉ mắc cỡ. Đặc biệt là các cơ hội xem video giỏi chơi trò giải trí, nghe nhạc… cơ mà mạng chậm trễ thì rất dễ bực mình. Vậy có tác dụng thay như thế nào để biết được dịp nào là mạng đang ở vận tốc cao, khi nào thì bị hạ vận tốc xuống? Có cách như thế nào nhằm hạn chế sự thế này tốt không?

Bài viết ngày bây giờ, daipha.com đang gợi ý người tiêu dùng cách bình chọn tốc độ 3G trên điện thoại bằng ứng dụng miễn chi phí rất là dễ dàng sử dụng cùng có ích. Cùng quan sát và theo dõi nhằm biết phương pháp cài đặt cùng thực hiện nhé các người.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ mạng 3g

Hướng dẫn đánh giá tốc độ 3G bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động

Trong thời điểm này, trong kho ứng dụng của hệ quản lý điều hành Android hoặc iOS có tương đối nhiều vận dụng có thể chấp nhận được người tiêu dùng bình chọn tốc độ truy vấn 3G Khi sử dụng hình thức dịch vụ của các nhà mạng mobile. Một trong những kia tất cả Speed Test – một áp dụng hữu dụng trường đoản cú speedchạy thử.net, có thể chất vấn được vận tốc bên trên cả 3 nhà mạng mobile là Mobifone, VinaphoneViettel. Quý khách tiến hành theo công việc tiếp sau đây nhằm thiết đặt và sử dụng ứng dụng:

– Bước 1: Vào kho áp dụng của máy, gõ kiếm tìm ứng dụng Speed Test và tải về.


*

Tải về áp dụng tất cả hình ảnh sản phẩm nlỗi vào hình


– Bước 2: Sau khi download cùng thiết đặt thành công, khách hàng hãy tắt toàn bộ những liên kết wifi đang sẵn có với bật 3G lên, sau đó msinh sống vận dụng. Tại trên đây, chỉ cần bấm chuột nút Begin Test với ngóng vào vài ba giây, kết quả đo được đang hiển thị ngay lập tức tiếp đến.


*

Bấm vào nút Begin Test để bước đầu đo tốc độ


Dựa vào các thông số kỹ thuật này, quý khách hàng vẫn hiểu rằng vận tốc truy vấn mạng hiện có là bao nhiêu. Giao diện ban sơ vẫn cho biết thêm tốc độ Download (Tải xuống) và Upload (Tải lên) của kết nối 3G nhưng sản phẩm đã truy vấn.


*

Kết trái được giữ lại rong phần Results


Kết quả này cũng trở thành được lưu lại bên trên ứng dụng. Nếu sau này muốn xem lại kết quả của lần chất vấn gần nhất, người tiêu dùng chỉ việc vào phần Results (Kết quả) là được. Hoặc nếu lịch sử vượt đầy, bạn có thể xóa giảm bằng cách bấm chuột biểu tượng thiết đặt ở góc trên bên đề nghị cùng lựa chọn xóa tác dụng đo được.


*

Người sử dụng rất có thể xóa sút lịch sử vẻ vang đo được ví như thừa đầy


Hình như, trong phần Cài đặt (Settings) của vận dụng, người tiêu dùng còn rất có thể chuyển đổi đơn vị chức năng vận tốc được hiển thị với tuyển lựa máy chủ để chất vấn. Địa chỉ IPhường dùng để làm truy cập cũng sẽ được hiển thị tại phía trên, góp người dùng soát sổ được những cài đặt lên trên lắp thêm của bản thân mình vẫn đúng đắn xuất xắc chưa.

Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Laptop Asus Không Lên Nguồn, Không Lên Màn Hình Đơn Giản


*

Hoặc bình chọn hệ trọng IP.. trên thiết bị


Rất đơn giản đề xuất ko nào? Hãy thiết lập ngay ứng dụng này để có thể đánh giá tốc độ truy vấn 3G phần đông lúc quan trọng nhé. Dựa vào kia, người tiêu dùng sẽ hiểu rằng gói cước hiện đang áp dụng bao gồm vẫn hoạt động tốt hay không với giả dụ đề xuất hãy Điện thoại tư vấn đến tổng đài chăm lo người tiêu dùng trong phòng mạng để được cung cấp.