Bạn muốn nâng cấp đến hiệu suất làm việc đến máy tính máy tính của mình và thẻ màn hình rời sẽ giúp người tiêu dùng làm được việc đó đặc sắc là nếu nlỗi trước đó các người dùng sử dụng thẻ đồ họa tích hợp ở trên bo mạch chủ. Mà khách hàng vẫn chưa biết gì về việc lắp card màn hình rời mặc dù quá trình này đối chọi giản rộng là người mua kiên cường. Vậy bài viết dưới đây daipha.com Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn khách hàng biện pháp đính card màn hình hiển thị tránh mang lại máy tính xách tay Dell một cách đưa ra tiết và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách lắp card màn hình rời cho laptop


Cách gắn lắp card đồ họa tránh cho laptop

Cách gắn thêm tuy vậy tuy vậy 2 ổ cứng ssd cùng hdd mang đến Laptop PC

Tổng phù hợp các nhiều loại Laptop Dell tất cả card màn hình rời xuất sắc nhất

1. Có đề nghị lắp để card màn hình rời tốt không?

Nếu nhỏng nhu mong sử dụng của bạn càng nhu cầu xử lý những công việc nặng như photocửa hàng, làm đoạn Clip hoặc 1-1 giản là chơi trò chơi với mức cài để cao thì việc sử dụng thẻ đồ họa rời là điều dễ phát âm. 

Nói 1-1 giản là người mua hàng có điều kiện tởm tế hy vọng muốn chiếc máy tính laptop Dell của mình xử lý đa nhiệm mượt mà và trơn tru.

2. Hướng dẫn cách lắp card màn hình rời mang đến máy tính máy vi tính Dell

*

Bước 2 : Tắt nguồn tổng hợp mang lại máy tính và rút phích

Bmong 3 : Tháo vỏ máy. Đặt nghiêng vỏ máy, phần sống lưng của máy chứa các nhiều cổng kết ở gần bàn. Các cổng này gắn liền với bo mạch chủ sẽ giúp cho các quý khách xác định xem có thể mở nó từ mặt nào. Tháo vít bảo vệ ở mặt bên của máy tính.

*

Bước 5 : Gỡ hết những kết nối ở trên card màn hình cũ

Bmong 6 : Xác định khe cắm mở rộng. Card màn hình hiện đại thường được kết nối thông qua khe PCle nằm ở gần vi xử lý. Các khách hàng sẽ thấy thẻ đồ họa cũ được lắp ở phía trên hoặc là ko thấy gì nếu như máy sử dụng card tích hợp ở trên bo mạch chủ.

*

Bmong 8 : Lắp đặt card đồ họa mới. Lấy thẻ mới nhất khỏi túi chống tĩnh điện thì cẩn thận vào khe cắm. Tránh chạm vào những điểm tiếp xúc trước Lúc thẻ chạm đáy.

Nếu trcầu đó các quý khách hàng ko cài card màn hình thì các khách hàng cần phải tháo lớp klặng loại bịt phủ phần size gắn với khe PCle.

Lắp trực tiếp thẻ mới vào khe PCle rồi ấn nhẹ. Các quý khách sẽ nghe thấy được tiếng cách khi thẻ đồ họa vào đúng vị trí. Nhớ xoáy vít vào size phía ngoài cùng sau khoản thời gian đã lắp thẻ.

Bạn có thể phải tháo bảng bao quanh và ngay phía sau vỏ của chiếc máy mới yêu ước hai khung.

Đảm bảo không có bất kỳ cáp xuất xắc là thiết bị nào được kết nối Lúc lắp card. Các người tiêu dùng bắt buộc tháo cục bộ cáp rồi sau đó thì lắp lại ngay lập tức sau khi lắp thẻ chấm dứt.

*

Bước 11 : Bật máy tính và khởi động thành công. Hãy cài để driver cho card đồ họa mới và sử dụng máy bình thường.

Chú ý rằng thao tác vậy thế lắp đặt này tùy không khó tuy vậy mà các người mua cần phải tỉ mỉ và nhớ được những chi tiết.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Liên Minh Huyền Thoại Full Hd 4K P1, Make Your Own League Of Legends Wallpaper Full Hd

Nhỏng vậy daipha.com Đà Nẵng đã trả lời các khách hàng biện pháp đính thẻ screen tránh đến máy vi tính dell một cách bỏ ra tiết. Hy vọng với những thông tin này các quý khách có thể may mắn thực hiện.