Giới thiệu

Xem mật khẩu wifi bên trên laptop khôn xiết đơn giản, nhưng đối với người mới sử dụng máy vi tính thường chưa quen, dẫn đến tương đối lo ngại Khi quên mất mật khẩu wifi. Vậy làm thế như thế nào để có thể xem lại mật khẩu wifi mà bạn đã lưu trước đó, những bạn thuộc tsi khảo bài viết hướng dẫn bí quyết xem mật khẩu wifi trên máy vi tính, đặc biệt là trên win 10 sau đây để biết bỏ ra tiết giải pháp xem mật khẩu nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu wifi tren may tinh win 7

Cách coi mật khẩu wifi bên trên laptop bằng trực tiếp

Để coi mật khẩu wifi bên trên thứ tính bằng giải pháp cực tiếp, giải pháp này chỉ áp dụng với laptop đang sử dụng Windows 7, các bạn thực hiện lần lượt những bước như sau:

Bước 1: Di chuột đến góc phải của màn hình hiển thị laptop bên trên thanh taskbar, thấy biểu tượng của cột sóng wifi, bạn clichồng chuột trái vào biểu tượng wifi đó. Ngay sau đó, bạn chọn vào trong dòng Open network và sharing center.

*

Bước 2: Máy tính của bạn sẽ hiện lên một cửa sổ mới, trong giao diện mới này, bạn chọn vào mục Manage Wireless Networks.


*

Bước 3: Sau đó, một danh sách tất cả những Wifi bạn đã kết nối với lưu trước đó sẽ hiện lên, bạn nhấp chuột phải vào thương hiệu của Wifi bạn cần lấy mật khẩu để xem mật khẩu wifi bên trên laptop nhé.

*

Bước 4: Tại giao diện Wireless Network Properties, bạn chuyển lịch sự tab Security sau đó chọn vào Show characters. Khi đó bạn coi mật khẩu wifi bên trên thứ tính ở ô Network security key nhé.

*

Cách coi mật khẩu wifi trên máy vi tính bằng phương pháp download đặt mạng:

Dùng cách thiết lập đặt mạng để coi mật khẩu wifi trên lắp thêm tính chỉ áp dụng cho máy tính xách tay đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 8, XPhường, các bạn ttê mê khảo những bước làm cho như sau:

Bước 1: Các bạn mở phần mềm Network Conections ra bằng phương pháp ấn tổ hợp phím Window +R. Hộp thoại Run hiện lên, những bạn nhập ncpage authority.cpl sau đó ấn enter hoặc nhấp chuột chọn OK để mở hộp thoại Network Connections lên.


*

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn clichồng chuột vào mạng Wifi bạn đang sử dụng sau đó chọn Status

*

Bước 3: Sau Lúc xuất hiện giao diện bảng mới, các bạn ấn chọn vào mục Wireless Properties hoặc bạn cũng bao gồm thể nhấn vào mục Change adapter Settings tại giao diện Network và Sharing Center.

*

Bước 4: Tiếp đến, những bạn ấn chọn chuyển sang tab Security. Để xem mật khẩu wifi trên máy tính, các bạn tiông xã chọn vào ô “Show characters”, nó sẽ xuất hiện mật khẩu cơ mà bạn đã lưu trước đây như hình sau:


*

Ở cách này, bạn có thể xem bất kì mật khẩu wifi bên trên máy vi tính bao gồm hệ điều hành như thế nào, như Window 7, Win 8, XPhường xuất xắc Windows 10 bạn nhé.

Chi tiết bí quyết xem mật khẩu wifi trên Windows 10:

Để xem mật khẩu wifi bên trên Windows 10, các bạn làm tương tự như ở hướng dẫn ở mục 1, tuy vậy tất cả một số điểm không giống biệt, các bạn thuộc theo dõi và quan sát các bước sau đây nhé:

Bước 1: Bạn cũng tương tự Cliông chồng đúp vào biểu tượng wifi trên thanh taskbar ở mặt phải screen sau đó chọn vào mục xuất hiện network and sharing center.

Bước 2: Bạn chọn vào mục Connection với wifi mà lại bạn đang sử dụng, sau đó ở hộp thoại Wifi status các bạn chọn mục Wireless properties.

Bước 3: Làm tương tự bước 4 ở mục 2, chuyển sang tab security>> Show characters. Vậy là bạn đã gồm thể coi mật khẩu wifi trên máy tính win 10 rồi đấy nhé.

Xem thêm: Cách Hủy Lệnh In Cũ - 4 Cách Hủy Lệnh In Trong Windows Ngay Lập Tức

Lời kết

Cách coi mật khẩu wifi trên máy vi tính thật vượt đơn giản phải ko như thế nào. Hy vọng qua bài viết này, những bạn có thể thực hiện thành công xuất sắc xem mật khẩu wifi bên trên máy vi tính.