Tưởng hình như dễ dàng và đơn giản nhưng lại không hẳn người nào cũng biết thực hiện tác dụng Công nghệ Bluetooth, hôm nay Điện thứ XANH sẽ chỉ dẫn bạn biện pháp tắt, mlàm việc Bluetooth trên máy tính rất đơn giản để nâng cấp kỹ năng tận hưởng sản phẩm nhé!


Kết nối công nghệ Bluetooth không dây bên trên laptop góp chúng ta truyền mua tài liệu tự thiết bị động lên máy tính xách tay dễ dãi, nhanh chóng. Đồng thời, dựa vào bao gồm kết nối Công nghệ Bluetooth, loại máy tính xách tay của người tiêu dùng còn rất có thể kết nối được cùng với những sản phẩm công nghệ nước ngoài vi như tai nghe, smartwatch, loài chuột, keyboard, gamepad, lắp thêm in,... nhằm cung cấp đến yêu cầu giải trí, thao tác làm việc của bạn được dễ dàng rộng mặc dù không cần sử dụng tới Wi-Fi.

Bạn đang xem: Cách mở bluetooth trên máy tính bàn

Hướng dẫn vào bài xích được triển khai trên máy tính Dell, hệ điều hành Windows. quý khách hoàn toàn có thể tiến hành thao tác tương tự bên trên các mẫu máy không giống nhé!


1Hướng dẫn cách bật, tắt Bluetooth trên Windows 10

Cách 1: quý khách hàng nhấp vào hình tượng Start ở góc cạnh trái màn hình hiển thị.

Bước 2: Tại thanh thực đơn hiển thị, các bạn lựa chọn hình tượng Settings.

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn Devices.

Bước 4: Tiếp Từ đó, chúng ta nhấp chọn Công nghệ Bluetooth & other devices. Gạt biểu tượng Bluetooth quý phái phải (On) nhằm kích hoạt công dụng Công nghệ Bluetooth.

Nếu mong tắt công nghệ Bluetooth không dây các bạn cũng làm cho thao tác tương tự như dẫu vậy chuyển công nghệ Bluetooth không dây thành Off nhé.

2Hướng dẫn giải pháp nhảy, tắt Bluetooth trên Windows 7

Cách 1: Quý Khách cũng vào Start > chọn Control Panel (Bảng điều khiển).

Cách 2: Quý khách hàng nhấp chọn Network and Internet (Mạng cùng Internet).

Bước 3: Bạn chọn Network and Sharing Center (Trung vai trung phong kết nối cùng phân tách sẻ).

Cách 4: Bạn nhấp lựa chọn Change adapter settings (Txuất xắc thay đổi cấu hình cỗ đưa đổi).

Cách 5: Bạn dấn loài chuột đề xuất vào Bluetooth không dây Network Connection (Kết nối mạng Bluetooth), chọn disable nhằm nhảy hoặc enable để tắt bluetooth.

3Cách khắc chế lỗi Laptop không liên kết được Bluetooth

Laptop của người sử dụng không liên kết được Công nghệ Bluetooth có thể bởi một trong những nguyên nhân nhỏng sau:

Máy tính của bạn không tồn tại Bluetooth: Để khắc phục lỗi này các bạn hãy tiến hành quá trình sau đây:

Thứ nhất, các bạn bật các dịch vụ Bluetooth không dây Support.Sau đó, chúng ta lựa chọn khôi phục các dịch vụ Công nghệ Bluetooth Support.Nếu đang phục sinh công nghệ Bluetooth không dây Support cơ mà máy chúng ta vẫn không thể kết nối được Bluetooth không dây, các bạn hãy cài đặt Driver Talent nhằm quét máy tính nhằm sửa lỗi Driver Công nghệ Bluetooth.Tiếp theo đó, các bạn hãy cập nhật Driver công nghệ Bluetooth không dây.Một biện pháp khác nữa bạn cũng có thể phục sinh Windows Troubleshooting nhé!

Máy tính tất cả Bluetooth cơ mà quan trọng hoạt động: Để hạn chế lỗi này bạn có thể triển khai các làm việc dễ dàng và đơn giản dưới đây nhé:

Bước trước tiên, các bạn hãy kiểm tra xem chính sách công nghệ Bluetooth không dây trên laptop của khách hàng đã có nhảy chưa nhé!Nếu laptop của chúng ta sẽ nhảy Bluetooth mà lại ko vận động, chúng ta có thể cập nhật Driver Bluetooth.Một biện pháp không giống nữa để khắc phục và hạn chế chứng trạng này chính là các bạn hãy test gỡ và thiết lập lại Driver Bluetooth nha.Cách sản phẩm cha, chúng ta cũng có thể demo chạy Troubleshooter để soát sổ xem laptop bạn bao gồm đã chạm chán lỗi gì không nhằm hạn chế và khắc phục.Cách cuối cùng đó là bạn hãy khởi cồn lại Bluetooth Support Services ntrần.

Xem thêm: Link Tải Game Pc Hay Miễn Phí #1, Tải Game Offline Hay Cho Pc Miễn Phí


Hy vọng cùng với quá trình đơn giản và dễ dàng bên trên bạn đã sở hữu thể thực hiện liên kết bluetooth trên máy tính xách tay của chính mình một phương pháp tác dụng hơn. Chúc chúng ta thành công! Mọi ý kiến góp sức xin phấn kích còn lại lời nhắn ở chỗ bình luận bên dưới nhằm Điện đồ vật XANH cung cấp bạn cực tốt nhé.