Hầu hết những chiếc máy vi tính đều được trang bị webcam để quý khách hàng có thể sử dụng camera trước ở bên trên máy tính. Sẽ thích thú rộng lúc bạn chụp được lại những khoảnh khắc của mình hay tảo những đoạn video clip hành động tinh nghịch và cũng có thể dễ dàng gọi đoạn Clip ở bên trên máy tính. Nhưng không phải phiên bản hệ điều hành nào cũng tương đương nhau thì để mở được camera mang đến máy tính của người mua. Vậy thì bài viết này sẽ khuyên bảo người mua phương pháp mngơi nghỉ camera máy tính hp với từng hệ điều hành khác nhau nhé.

Bạn đang xem: Cách mở web camera


1. Cách mở camera máy tính HP. với hệ điều hành windows 7

Đối với hệ điều hành win 7 thì việc mở camera có phần solo giản rộng rất nhiều. Nếu như máy tính xách tay của các người mua có phần mềm mở camera thì khách hàng chỉ việc vào mục Start tìm kiếm nó và nhấp vào là có thể mở được camera ngay.

Trong trường hợp ở trên máy vi tính ko có phần mềm để khách hàng có thể mở camera thì quý khách hàng cần phải cài thêm cho máy phần mềm hỗ trợ CyberLink Youcam

Bước 1: Trcầu tiên các chúng ta nhấp vào links ở tiếp sau đây nhằm có thể cài CyberLink YouCam xuống máy tính xách tay HPhường rồi khởi rượu cồn nhằm setup.

Tải ứng dụng CyberLink YouCam

Bước 2: Sau đó người mua hàng lựa chọn ngôn từ của phần mềm đó là English và tlỗi mục để thiết đặt ứng dụng rồi tiếp đến nhận vào Next ở dưới để tiếp tục.

khi màn hình máy tính hiển thị đồ họa nlỗi ở hình tiếp sau đây thì người dùng thừa nhận nút ít Continue nhằm có thể hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng CyberLink YouCam ở trên hệ điều hành Windows 7.

*
Cách nhảy máy vi tính nhanh

Bước 3: Tiếp đến người mua hàng mở vị trí mượt CyberLink YouCam cùng các bạn sẽ thấy được screen webcam sẽ hiển thị ở trên đồ họa phần mềm. Nhấn vào hình tượng hình tròn sinh hoạt tức thì thân màn hình hiển thị máy tính xách tay để chụp ảnh hoặc các khách hàng hoàn toàn có thể đảo qua cho máy chế độ xoay đoạn phim nếu còn muốn.

Hình như phần mềm CyberLink YouCam còn hỗ trợ các cảm giác và form ảnh nhằm quý khách thực hiện.

Một cách để mở Camera nữa đó chính là các bạn vào mục computer của máy coi bao gồm mục USB Video Device hay là không. Nếu nlỗi có thì các bạn chỉ việc phải nhấn vào vào chọn nó thì đã hoàn toàn có thể mngơi nghỉ camera lên rồi.

Vậy lúc các không muốn sử dụng nó nữa thì sẽ tắt như thế nào? Rất dễ dàng các các bạn chỉ việc nhấn vào của mình vào hình tượng My computer rồi tiếp tục sau đó lựa chọn Manager. Sau đó màn hình máy tính vẫn xuất hiện bối cảnh Computer Management và các các bạn hãy click chuột vào chọn mục Device Manager.

Nhấp vào mục Imaging devices sống khung phía mặt bắt buộc và lựa chọn tiếp đến Disable là đang có thể tắt được webcam rồi.

2. Cách mở camare máy tính HPhường. trên hệ điều hành windows 8 và 8.1

Đối cùng với hệ điều hành quản lý 8 và 8.1 này thì việc các người mua hàng msinh hoạt camera cũng không còn mấy phức tạp nữa. Mà các các bạn chỉ cần thực hiện nó theo các bước dễ dàng và đơn giản sau đây:

*

Các bạn kiếm tìm kiếm ở trong phương pháp search bằng phương pháp rê con chuột máy tính vào bên bắt buộc của screen. Sau đó các bạn chỉ việc nhập ở trên tkhô hanh tìm kiếm từ camera. Nếu màn hình lộ diện camera thì các bạn chỉ việc nhấp chuột vào đó thế là xong xuôi.

*

Tuy nhiên ví như nhỏng khi các các bạn gõ vào thanh hao công cụ tìm kiếm nhưng mà không có thấy camera xuất hiện thì sẽ như vậy nào? Vấn đề này tức là laptop xách tay HP của các bạn chưa được thiết đặt driver camera đề nghị các bạn hãy soát sổ nó tức thì chớp nhoáng nhé.

3. Cách mở camera máy vi tính Hp với hệ điều hành windows 10

Cũng kiểu như nhỏng hệ điều hành windows 7, 8 , 8.1 dẫu vậy win 10 lại có nhiều bmong tiến vượt bậc rộng nhưng cách mở camera cũng rất là đối kháng giản

*

Bmong 1 : Đầu tiên ở tại giao diện ở trên máy tính xách tay HPhường người mua rê chuột đến biểu tượng Menu Start ở góc dưới bên trái màn hình rồi tiếp nối nhập từ khóa camera vào tkhô cứng công cụ tìm kiếm rồi cũng nhấn vào để có kết quả tìm được

*

Bcầu 2 : Lúc đã hiển thị đồ họa ở bên trên màn hình hiển thị cùng với camera trên laptop thì lúc này camera sẽ tự động dìm diện khuôn mặt của người mua được hiển thị trong màn hình hiển thị. Khuôn khía cạnh sẽ được nhận dạng với nó thể hiện bởi với hình vuông. Hai biểu tượng ở phía bên trái nhằm có thể bật tắt chính sách HDR và các người mua hàng chọn thời hạn để đếm ngược trước khi chụp ảnh.

Để tự sướng thì các quý khách hàng nhấp vào biểu tượng sản phẩm công nghệ hình họa còn nếu muốn cù đoạn phim thì các người dùng bấm vào hình tượng Clip ở bên trên.

Hiển thị screen để con quay video và sau đó nhấp vào nút ít tảo video ở ở chính giữa nhằm có thể tảo video clip.

Cách 3: Nhấn vào biểu tượng có hình bánh răng cưa để có thể chuyển đổi cấu hình thiết lập Khi mà các quý khách chụp ảnh hay là xoay đoạn Clip. Khi chụp ảnh thì giao diện được chỉnh nhỏng dưới đây.

Show advanced control: sửa chữa với cơ chế được đếm ngược chụp ảnh bằng thanh khô chỉnh về ánh nắng.Photo Quality: chọn unique hình hình họa sẽ hiển thị.Framing grid: vẫn hiển thị dưới dạng lưới sẽ giúp các chúng ta chỉnh sửa được hình ảnh suôn sẻ.Time lapse: hiệu ứng tua nkhô hanh thời hạn và được thực hiện sau khi ấn vào nút ít tự sướng, ứng dụng đã được tiến hành cù một đoạn đoạn Clip nđính cùng với hiệu ứng Time-lapse.

Phần chỉnh sửa video clip sẽ nlỗi hình ở sau đây gồm:

Quality: lựa chọn quality video được quay.Flicker reduction: chỉnh tần số quét với hình nhằm sụt giảm chứng trạng nhấp nháy Khi cù video ở bên dưới ánh đèn sáng led.Digital Clip stabilization: tảo video cùng với tốc độ được ổn định hơn, tuy thế trường hợp nhỏng tảo video ở vào trường hợp các thiết bị thể dịch chuyển thì tài năng này đang giúp cho camera mang đường nét lờ lững hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Internet Cho May Tinh, Broadcasting (Networking)

Nlỗi vậy daipha.com Đà Nẵng đã gợi ý các bạn biện pháp msinh sống camera laptop hp bên trên nhiều hệ điều hành windows khác nhau. Hy vọng đã cung cấp các biết tin hữu ích giúp các người tiêu dùng có những trải nghiệm tiêu biểu bên trên máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.