Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ nhưng nhiều người đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp ích mang đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn nhất để chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Không nên ai ai cũng có thể làm cho một tín đồ quay đoạn phim xuất sắc, thực tế khá nhiều Clip quay trông tương đối ổn mà lại không hiểu nhiều sau này lại bị luân chuyển ngược, xem cực kỳ khó chịu, đặc biệt là các đoạn Clip được tảo từ bỏ các điện thoại thông minh thông minh nlỗi iPhone với Samsung.

Bạn đang xem: Cách quay chiều video


Với đông đảo các bạn “mù” công nghệ thì phía trên có lẽ là 1 trong những vụ việc khó khăn để chỉnh lại cho tương xứng. Trong bài viết này, daipha.com đã gợi ý bạn phương pháp luân chuyển video bị ngược 90 độ hoặc180 độ cùng với những phần mềm phổ biến trên Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 được nhiều người tiêu dùng.


5 biện pháp luân chuyển Clip bị ngược trên máy tính xách tay kết quả 100%

Xoay đoạn Clip bởi VLC Media Player

Với đông đảo ai tuyệt xem đoạn Clip bên trên laptop thì đa số phần đông nghe đến phần mềm này. Với giao diện thân thiên, dễ cần sử dụng, nhiều tính năng cộng với chính là cung cấp giờ đồng hồ Việt. Thật dễ để hiểu lí chính bới sao fan ta lại thích dùng ứng dụng này cho vậy.

Và hoàn toàn có thể các bạn sẽ yêu mếm ứng dụng này rộng lúc bên cách tân và phát triển sẽ bổ sung cập nhật tính năng xoay video clip vào VLC, giúp cho bạn xoay 1 đoạn Clip lịch sự trái, sang trọng nên, 90 độ hay 180, 270 độ cực dễ.

Cách 1: Nếu bạn chưa dùng ứng dụng này lúc nào thì cài đặt về trên phía trên.

Bước 2: Sau khi cài đặt đầy đủ thiết bị. Ta cần được mngơi nghỉ đoạn Clip lên trước. Đưa con chuột lên menu lựa chọn Tập tin, trong thực đơn xổ xuống chúng ta chọn Mnghỉ ngơi tập tin. Giờ nên chọn lựa đoạn phim bạn muốn luân phiên rồi bnóng Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xoay video bị ngược với iMovie bên trên macOS Mojave


Bây giờ, hãy nhấn vào nút ít Xoay với thừa nhận đến lúc Clip không hề bị ngược nữa.

Xem thêm: Rồi Thời Gian Sẽ Xóa Hết " (Kiếm Được 6 Bài), Bài Hát Thời Gian Sẽ Trả Lời

Lời kết

Trên đấy là giải đáp chi tiết bí quyết luân chuyển vieo bị ngược siêu chi tiết cho bạn. Mỗi cách đều sở hữu ưu với điểm yếu riêng rẽ, hãy chọn lựa cách nào bạn thấy ưng ý nhé. Mặc mặc dù bí quyết xoay video clip bằng phần mềm VLC Media Player, có thể nó khá lâu năm cái tí đỉnh nhưng lại thực tế thì những thao tác làm việc cực kỳ dễ dàng cùng dễ dàng tiến hành. Trong khi, VLC còn có không ít thiên tài hữu ích khác nhưng mà bạn có thể mày mò tại phía trên.

Trong trường vừa lòng chúng ta gồm hiểu thêm phần mềm hổ trợ Việc xoay video hữu ích như thế nào khác nhưng mà không tồn tại trong list mình đã chia sẻ sinh sống trên, hãy nhớ là vướng lại lời bình của bạn trong phần sau đây nhé!