Trong thời đại công nghệ hiện đại nhỏng ngày này thì máy scan cũng tương tự sản phẩm công nghệ in là sản phẩm công nghệ không thể không có. Người cần sử dụng có thể scan được nhiều các loại tài liệu vnạp năng lượng phiên bản khác biệt nhỏng report, file tài liệu, các tài liệu quan trọng đặc biệt cần được sao lưu lại hoặc rất cần phải gửi mail mang đến đồng nghiệp hoặc đối tác doanh nghiệp bạn cũng có thể triển khai thuận lợi bên trên chiếc máy scan.

Bạn đang xem: Cách scan văn bản

Cách 1: Chuẩn bị

Để scan tài liệu, bước thứ nhất bạn phải làm là chuẩn chỉnh bị:

1. Một máy scan


Cách tiếp theo là cắn máy scan với máy tính xách tay của doanh nghiệp với cài đặt những phần mềm tương quan. Đôi khi sản phẩm công nghệ quét sẽ kết nối cùng với laptop trải qua cáp USB. Và đồ vật scan cũng phải được cắn vào nguồn điện.

Việc thiết đặt phần mềm thường xuyên hơi dễ dàng và đơn giản. Thực hiện tại theo các trả lời được hỗ trợ trong phần chỉ dẫn sử dụng nhằm cài đặt.


2. Phần mượt phù hợp

Để chạy vật dụng scan, bạn phải có các ứng dụng cân xứng. Các lịch trình như Adobe Acrobat được cho phép chúng ta có thể đưa những ngôn từ bắt buộc scan sang dạng tư liệu hiểu được. Hình như các chương trình nhỏng Adobe Photosiêu thị có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa cùng fix những lỗi scan ảnh hoặc gửi tài liệu scan vào spread to hơn.


3. Các tài liệu nhằm scan

Cách 2: Scan tài liệu

1. Mnghỉ ngơi trang bị scan


Sau lúc đồ vật scan đã liên kết với laptop, hiện nay chúng ta cũng có thể bước đầu quá trình scan tư liệu của mình. Mở nắp sản phẩm scan lên, y như biện pháp mà lại bạn msống sản phẩm công nghệ pholớn.

2. Úp mặt phẳng của hình ảnh xuất xắc tư liệu phải quét xuống bên dưới, áp cạnh bên vào mặt kính. Chiều với vị trí của hình hình ảnh hoặc tư liệu đề xuất nằm đúng địa chỉ được khắc ghi bên trên sản phẩm công nghệ, địa điểm này hay được ghi lại hình mũi tên hoặc số 0. Sau khi đặt đúng địa điểm thì bít nắp thiết bị lại.

3. Mở phần mượt scan

Bước tiếp sau là mở phần mềm scan trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập những phần mềm này bởi nhiều cách khác nhau. Cố cầm cài đặt những ứng dụng thành các hình tượng hoàn toàn có thể thuận lợi rất có thể truy cập được.


4. Điều chỉnh setup vật dụng scan

Điều chỉnh một vài thiết đặt cần thiết trước khi scan tư liệu của bạn. Một số tư liệu chỉ cần scan đen Trắng, nhưng mà một vài tài liệu không giống đòi hỏi scan cả hình họa với poster. khi đó mnghỉ ngơi thiết đặt đồ vật scan cùng điều chỉnh đến tương xứng với trải đời của công ty.

5. Sau Khi sẽ hoàn tất quá trình thiết lập với chỉnh sửa, thừa nhận lựa chọn nút Scan trên ứng dụng hoặc nút ít Scan bên trên thiết bị scan để bước đầu scan tư liệu của công ty.

6. Điều chỉnh thêm trường hợp cần thiết. Sau Lúc tài liệu của chúng ta đã có scan xong, phần mềm của bạn sẽ hỗ trợ các tùy chọn để chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh thêm, ví dụ như thay đổi hướng của hình ảnh,....


Chụ ý mang đến định hình tệp tin bên trên tư liệu được lưu giữ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chắt lọc những định hình không giống hoặc định dạng khoác định.

Cách 3: Chỉnh sửa tài liệu của bạn

1. Chỉnh text: Sau Lúc tài liệu của khách hàng sẽ scan ngừng, bạn cũng có thể áp dụng lịch trình nhỏng Adobe Acrobat để thay đổi những tệp tin thành tệp tin PDF hoặc ghép lại thành một tài liệu có tương đối nhiều trang. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thiết lập Acrobat nhằm tra cứu các vnạp năng lượng phiên bản bắt buộc scan.

Xem thêm: Âm Thầm Bên Con (Ấn Nút Che Trơn Cỡ Nhỏ Roman, Âm Thầm Bên Con (Ấn Nút Nhớ Thả Giấc Mơ Chế)

2. Chỉnh sửa hình ảnh: Msinh hoạt hình ảnh bằng phương pháp sử dụng các ứng dụng hình hình ảnh cơ bạn dạng trên máy vi tính hoặc msống Photosiêu thị. Tại phía trên bạn có thể sửa đổi ánh sáng,... của hình hình họa.


Tmê mẩn khảo thêm một vài nội dung bài viết bên dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


3,6 ★ 7