Hướng dẫn giới thiệu ổ đĩa giỏi tlỗi mụcbây giờ đã tương đối phổ biến rộng rãi. Tại sao lại phải cốt truyện dữ liệu qua mạng lan ? Chia sẻ qua mạng LAN để mang dữ liệu nkhô hanh duy nhất. Việc máy vi tính bạn gồm mạng, nhưng chúng ta lại không có usb vậy làm sao nhằm 2 máy tính rất có thể liên kết được với nhau và chia sẻ tài liệu lẫn nhau một giải pháp nhanh khô độc nhất vô nhị. Và bài viết này bản thân sẽ gợi ý các bạnbí quyết nói qua ổ đĩa D qua mạng LAN Lúc cơ mà chúng ta đang chia sẻ ổ đĩa D nhưng những trang bị không giống đầy đủ ko vào được.

Bạn đang xem: Cách share ổ đĩa trong mạng lan win 7

Lợi vắt Khi Share dữ liệu qua mạng Lan

– Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn.– Không cần mang lại những máy nước ngoài vi nlỗi usb.– Thể hiện được sức khỏe của công nghệ lên tiếng.

Hướng dẫn mô tả ổ đĩa D

Sau đây mình vẫn chỉ dẫn các bạn cách chia sẻ ổ đĩa D, cùng với máy tính xách tay mình đã và đangmua win 10 còn những win không giống bạn có tác dụng thông thường là ok. Dưới đó là quá trình làm:Quý Khách nên chắc chắn là bạn đã nhảy các tác dụng giới thiệu vào khối hệ thống.Tiếp theo chọn Properties của ổ đĩa làm sao nhưng mà bạn phải giới thiệu.


*
mô tả ổ đĩa

Vào Tab ” Sharing ” rồi chọn ” Advanced Sharing … ” nhằm giới thiệu ổ đĩa bạn có nhu cầu chia sẻ.


*
cốt truyện ổ đĩa

Tiông chồng chọn ô ” Share this folder ” cùng chọn ” Permissions ” theo máy tự nhỏng hình.


*
nói qua ổ đĩa

Kiểm tra và đúng là Everyone cùng tick lựa chọn Full Control để nhấn không còn Change và Read nghỉ ngơi mục Allow rồi ” Aplly” .

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Kiểm Tra Điểm Chết Màn Hình Điện Thoại Android Đơn Giản Nhất


*
nói qua ổ đĩa

Sau kia các bạn chuyển qua bên tab ” Security ” đánh giá bên trong ” Group or user names ” bao gồm ” Everyone ” không , nếu như chưa xuất hiện thì các bạn nhấn vào ” Edit ” để tạo nên thêm ” Everyone ”


*
nội dung ổ đĩa

Sau đó chất vấn coi trong Group or user names sẽ bao gồm Everyone không , có rồi thì các bạn tick lựa chọn full controll nghỉ ngơi mục Allow kế tiếp Apply rồi OK.


Sau thuộc là tận hưởng , chúc các bạn thành công. Nếu nhỏng các bạn thao tác như trên nhưng không tóm tắt ổ đĩa

được thì phấn kích contact dịch vụsửa thứ intận chỗ củacông tyGia Minh


Chúng tôi có mặt ngay sau 15 -> trăng tròn phút để sửa đồ vật in mang lại quý khách

100% người tiêu dùng ưa chuộng – bh Lâu

Dịch vụ Shop chúng tôi làm việc toàn bộ những ngày vào tuần, kể cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , bao gồm thừa nhận có tác dụng NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu người tiêu dùng đặt định kỳ trước