Bảo mật vân tay trên máy vi tính HP. là 1 trong những trong trong số những tác dụng được rất nhiều người dùng hâm mộ.

Bạn đang xem: Cách sử dụng khóa vân tay trên laptop hp

quý khách đã xem: Cách thực hiện khóa vân tay trên máy tính xách tay hp

Tuy nhiên, kỹ năng này liệu tất cả đặc biệt quan trọng, gồm tính năng giỏi tốt không? Bài Review này để giúp đỡ bạn tất cả câu trả lời đúng mực nhất!

Nội dung chính

1. Đánh giá cả bảo mật thông tin vân tay máy vi tính HPhường. toàn bộ tốt không?2. Cách áp dụng bảo mật thông tin vân tay bên trên máy tính xách tay HP

1. Đánh giá bảo mật thông tin vân tay lắp thêm vi tính HPhường bao gồm tốt không?

1.1. Vị trí với thiết kế

Vị trí của nút ít bảo mật vân tay sống máy vi tính HP được đặt ở vị trí dưới bên đề xuất, ngang sản phẩm với phần touchpad. Đây là địa điểm nhưng lại tay người tiêu dùng liên tiếp vận dụng lời khuyên khôn xiết dễ dàng nhằm mục tiêu thực hiện mở khóa bảo mật thông tin báo cáo. Kích thước của nút này cũng rất bé dại, vừa với 1 ngón tay, đủ nhằm chuẩn xác vân tay quý khách hàng.quý khách hàng vẫn xem: Cách sử dụng khóa vân tay bên trên máy vi tính hp


*

2.2. Cài bảo mật thông tin thông tin vân tay đem lại sản phẩm công nghệ vi tính HP.. win 7 nhằm mngơi nghỉ khóa Window

Sau kia trên màn hình hiển thị hiển thị tất cả mẫu ô vuông thì các bạn hãy chuyển tay mặt đầu Điện thoại tư vấn bảo mật vân tay. khi khối hệ thống đã nhận diện kết thúc xuôi thì các bạn vẫn thiết lập ngừng xong xuôi. Ngoài ra, bọn họ cũng có thể tạo ra thêm mã ưng thuận diện vân tay khác bằng cách thức click chuột Add another. 

2.3. Lỗi thường xuyên gặp gỡ thời gian bảo mật thông tin đọc tin vân tay trên thiết bị vi tính HP

Bảo mật vân tay ko nhận

Lỗi này hoàn toàn có thể vì chưng tay chúng ta bây chừ đang bị ướt, bị ra các giọt mồ hôi hoặc vày chưng họ đặt nhầm ngón tay không giống, không phải ngón tay đang cài đặt vệt vân tay bảo mật báo cáo. Hoặc siêu hoàn toàn có thể là vì lỗi tự bỏ Fingerprint Reader.

Không thấy thiết lập bảo mật thông tin lên tiếng vân tay bên trên Windows 10

Trường đúng theo này hoàn toàn hoàn toàn có thể chúng ta ko cài đặt cỗ Driver của bảo mật vân tay về. người sử dụng hãy thiết lập với tùy chỉnh kết thúc tiếp nối bắt đầu thực hiện thiết đặt nghỉ ngơi trên máy tính xách tay.

Hy vọng cùng với không hề ít thông báo bên trên để giúp đỡ các bạn biết bảo mật thông tin thông tin vân tay bên trên máy vi tính HPhường. bao hàm tốt không, gồm nên chọn tải máy vi tính bao gồm bảo mật vân tay của HPhường. xuất xắc là không. Quý quý khách cũng hãy nhớ là Adr mang đến cho doanh nghiệp các chọn lựa chiếc laptop bảo hành đa phần thương hiệu của HP trong những số đó bao gồm thành phầm được tích vừa lòng cảm ứng vân tay.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Máy Chủ Trong Mạng Lan Nội Bộ, Cách Thiết Lập Mạng Nội Bộ

Đặc biệt là Ngân sách chi tiêu trên đây cực kỳ hợp lí, được chiết khấu lôi kéo thuộc được sở hữu trả dần dần lãi vay 0%. Nếu bạn muốn khám phá thì truy vấn ngay tắp lự vào website Adr nhé!